• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Bao Quy Đầu

511 lượt xem Ngày :26-04-18

Giá cắt bao quy đầu năm 2018

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi phần da dư thừa xuất hiện ở quy đầu nam giới khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, bao quy đầu bị dị tật…Nhằm hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm do các bựa sinh dục tích tụ trong lớp da quy đầu, ngăn ngừa những bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy để biết được giá cắt bao quy đầu năm 2018 là bao nhiêu? Nam giới cần tìm hiểu thêm thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
638 lượt xem Ngày :28-10-17

Bệnh viện đại học y dược Tphcm có cắt bao quy đầu không ?

chuyên gia cho tôi hỏi bệnh viện đại học y dược Tphcm có cắt bao quy đầu không? Cắt bằng phương pháp nào hiện nay là an toàn và không đau ạ? Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều

Xem Thêm
556 lượt xem Ngày :19-10-17

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu ở Tphcm

Y học hiện đại đã đưa ra nhiều phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu, trong đó cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu ở Tphcm không đau, không tổn thương đang được rất nhiều nam giới quan tâm. Để hiểu hơn về phương pháp này, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
599 lượt xem Ngày :15-10-17

Phòng khám tư vệ sinh bao quy đầu ở tphcm

Phòng khám tư vệ sinh bao quy đầu ở tphcm nào uy tín và chất lượng? chính là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Để biết thêm chi tiết và có được sự lựa chọn đúng đắn, mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
541 lượt xem Ngày :05-10-17

Bệnh viện da liễu tphcm có điều trị cắt bao quy đầu cho bé 12 tuổi hay không

Chào chuyên gia. Tôi có một cháu trai năm nay 12 tuổi, tuy nhiên bao quy đầu của cháu có dấu hiệu hẹp, gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân. chuyên gia cho tôi hỏi bệnh viện da liệu tphcm có điều trị cắt bao quy đầu cho bé 12 tuổi hay không? Vì tôi đang có dự định đưa cháu đi khám nhưng không biết phải thực hiện thủ thuật ở đâu an toàn. Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên gia.

Xem Thêm
578 lượt xem Ngày :02-10-17

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở Tphcm

Hiện nay, trên các diễn đàn sức khỏe, câu hỏi về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở Tphcm được rất nhiều quý ông quan tâm và tìm kiếm. Bởi tình trạng nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu khá phổ biến và tỷ lệ ngày càng tăng cao. Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới thoát khỏi tình trạng dài hẹp quy đầu, đặc biệt là có thể cải thiện chuyện chăn gối, lấy lại phong độ đàn ông vốn có.

Xem Thêm
558 lượt xem Ngày :27-09-17

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu trên tphcm

Chào chuyên gia. Cháu đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu, vì bản tính sạch sẽ nên cháu thường chú trọng vệ sinh rất kỹ. Tuy nhiên, do sợ ảnh hưởng để chuyện chăn gối và chuyện con cái về sau nên cháu quyết định cắt bao quy đầu. Mong chuyên gia tư vấn giúp cháu địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu trên tphcm. Cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm