• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Bệnh Đường Tiết Niệu

617 lượt xem Ngày :05-12-17

Chứng bệnh viêm đường tiết niệu có lây không ?

Bệnh viêm đường tiết niệu gây nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt là đời sống tình dục, tạo cảm giác lo lắng và không an toàn đối với cả hai giới và câu hỏi chứng bệnh viêm đường tiết niệu có lây không? Dường như luôn luôn thường trực trong đầu của bất kì ai. Để tìm câu trả lời, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm
552 lượt xem Ngày :04-12-17

Những biến chứng nguy hiểm của nhiễm trùng đường tiết niệu ?

Viêm nhiễm đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, người bệnh thường hay chủ quan không thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm dẫn đến bệnh trở nặng và gây nhiễm trùng thận, suy thận, nhiễm trùng máu và vô sinh, đó là những biến chứng nguy hiểm của nhiễm trùng đường tiết niệu.

Xem Thêm
626 lượt xem Ngày :02-12-17

Cách phòng bệnh nhiễm khuẩn tiết niệu như thế nào ?

Nhiễm khuẩn tiết niệu nếu không được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng đe dọa sức khỏe, thậm chí tính mạng. Cụ thể, người bị nhiễm khuẩn tiết niệu có nguy cơ viêm thận bể thận cấp hoặc mạn tính, có thể gây tổn thương thận vĩnh viễn…Vậy để tránh đối mặt với mối nguy hiểm này, mọi người cần tham khảo thêm cách phòng bệnh nhiễm khuẩn tiết niệu như thế nào ? qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
572 lượt xem Ngày :01-12-17

Bị viêm đường tiết niệu nên ăn gì ?

Viêm đường tiết niệu tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng, nhưng khiến người bệnh khó chịu, thậm chí lo lắng, hoang mang khi ngày càng nhận thấy rõ các triệu chứng như: Tiểu buốt, tiểu dắt, có thể xuất hiện máu khi đi tiểu hoặc đau bụng dưới…làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hằng ngày. Vậy khi bị viêm đường tiết niệu nên ăn gì ? hoặc kiêng ăn gì? là thắc mắc, băn khoăn của hầu hết những ai mắc phải bệnh này.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :30-11-17

Cách phòng ngừa nhiễm khuẩn tiết niệu tái phát ?

Nhiễm khuẩn tiết niệu là một bệnh lý khá phổ biến có thể xảy ra ở tất cả mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Bệnh này tuy không nghiêm trọng, nhưng lại dễ tái phát và rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, nếu không sớm được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách. Vậy nên, tốt hơn hết cá nhân mỗi người hãy tìm hiểu rõ về cách phòng ngừa nhiễm khuẩn tiết niệu tái phát ? để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Xem Thêm
574 lượt xem Ngày :29-11-17

Bị nhiễm trùng tiết niệu không triệu chứng ?

Nhiễm trùng đường tiết niệu là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Đa phần khi mắc phải bệnh này, người bệnh đều nhận thấy các triệu chứng như: Tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu gắt, đau âm ỉ bụng dưới và thắt lưng…Tuy nhiên, có một số ít trường hợp bị nhiễm trùng tiết niệu không triệu chứng? Vậy làm thế nào để sớm phát hiện bệnh? Với những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
614 lượt xem Ngày :28-11-17

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

Hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu vẫn thường hay xảy ra ở cả đối tượng nam giới lẫn nữ giới. Với những triệu chứng điển hình như: Đi tiểu rắt, tiểu buốt, cảm giác khó chịu mỗi khi đi tiểu… Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới là gì? và cách chữa trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm? qua bài viết sau đây.

Xem Thêm