• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Bệnh Đường Tiết Niệu

449 lượt xem Ngày :30-11-17

Cách phòng ngừa nhiễm khuẩn tiết niệu tái phát ?

Nhiễm khuẩn tiết niệu là một bệnh lý khá phổ biến có thể xảy ra ở tất cả mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Bệnh này tuy không nghiêm trọng, nhưng lại dễ tái phát và rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, nếu không sớm được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách. Vậy nên, tốt hơn hết cá nhân mỗi người hãy tìm hiểu rõ về cách phòng ngừa nhiễm khuẩn tiết niệu tái phát ? để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Xem Thêm
457 lượt xem Ngày :29-11-17

Bị nhiễm trùng tiết niệu không triệu chứng ?

Nhiễm trùng đường tiết niệu là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Đa phần khi mắc phải bệnh này, người bệnh đều nhận thấy các triệu chứng như: Tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu gắt, đau âm ỉ bụng dưới và thắt lưng…Tuy nhiên, có một số ít trường hợp bị nhiễm trùng tiết niệu không triệu chứng? Vậy làm thế nào để sớm phát hiện bệnh? Với những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
490 lượt xem Ngày :28-11-17

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

Hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu vẫn thường hay xảy ra ở cả đối tượng nam giới lẫn nữ giới. Với những triệu chứng điển hình như: Đi tiểu rắt, tiểu buốt, cảm giác khó chịu mỗi khi đi tiểu… Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới là gì? và cách chữa trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm? qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
474 lượt xem Ngày :27-11-17

Chữa viêm đường tiết niệu mãn tính ở nam giới hiệu quả

Viêm đường tiết niệu mãn tính ở nam giới là tình trạng đường tiết niệu bị viêm nhiễm kéo dài trên một năm và thường xuyên tái phát. Nếu để bệnh về lâu về dài không quan tâm chữa trị có thể khiến vi khuẩn lây lan và gây tổn thương đến thận, thậm chí làm giảm chức năng thận của nam giới. Vậy đâu là cách chữa viêm đường tiết niệu mãn tính ở nam giới hiệu quả? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
437 lượt xem Ngày :24-11-17

Những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới ?

Bệnh viêm đường tiết niệu thường gây nên tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu, với triệu chứng điển hình là cảm giác đau rát và khó chịu mỗi khi đi tiểu. Thông thường bệnh này sẽ xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên chủ quan khi chẳng may mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu. Hơn nữa, hãy dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới ? qua bài viết chia sẻ dưới đây, để sớm có hướng chữa trị phù hợp, hiệu quả.

Xem Thêm
465 lượt xem Ngày :24-11-17

Triệu chứng viêm đường tiết niệu nam giới bạn NÊN BIẾT ?

Viêm đường tiết niệu là một bệnh lý phổ biến và thường xuất hiện ở nam giới, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe. Nhằm giúp cho mọi người kịp thời có hướng xử lý, chúng tôi xin được chia sẻ về những triệu chứng viêm đường tiết niệu nam giới bạn nên biết? qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
495 lượt xem Ngày :23-11-17

Viêm đường tiết niệu nam giới uống thuốc gì thỉ khỏi ?

Đối với nam giới mắc bệnh viêm đường tiết niệu thì uống thuốc là biện pháp chữa bệnh phù hợp, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, uống thuốc gì để chữa bệnh khỏi hẳn lại là vấn đề mà nam giới quan tâm nhiều. Nhằm giúp nam giới biết rõ hơn về bệnh viêm đường tiết niệu nam giới uống thuốc gì thì khỏi? chúng tôi xin được chia sẻ bài viết dưới đây.

Xem Thêm