• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Bệnh Đường Tiết Niệu

1,209 lượt xem Ngày :28-11-17

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

Hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu vẫn thường hay xảy ra ở cả đối tượng nam giới lẫn nữ giới. Với những triệu chứng điển hình như: Đi tiểu rắt, tiểu buốt, cảm giác khó chịu mỗi khi đi tiểu… Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới là gì? và cách chữa trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm? qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
1,157 lượt xem Ngày :27-11-17

Chữa viêm đường tiết niệu mãn tính ở nam giới hiệu quả

Viêm đường tiết niệu mãn tính ở nam giới là tình trạng đường tiết niệu bị viêm nhiễm kéo dài trên một năm và thường xuyên tái phát. Nếu để bệnh về lâu về dài không quan tâm chữa trị có thể khiến vi khuẩn lây lan và gây tổn thương đến thận, thậm chí làm giảm chức năng thận của nam giới. Vậy đâu là cách chữa viêm đường tiết niệu mãn tính ở nam giới hiệu quả? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,087 lượt xem Ngày :24-11-17

Những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới ?

Bệnh viêm đường tiết niệu thường gây nên tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu, với triệu chứng điển hình là cảm giác đau rát và khó chịu mỗi khi đi tiểu. Thông thường bệnh này sẽ xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên chủ quan khi chẳng may mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu. Hơn nữa, hãy dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới ? qua bài viết chia sẻ dưới đây, để sớm có hướng chữa trị phù hợp, hiệu quả.

Xem Thêm
1,201 lượt xem Ngày :24-11-17

Triệu chứng viêm đường tiết niệu nam giới bạn NÊN BIẾT ?

Viêm đường tiết niệu là một bệnh lý phổ biến và thường xuất hiện ở nam giới, gây ra nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe. Nhằm giúp cho mọi người kịp thời có hướng xử lý, chúng tôi xin được chia sẻ về những triệu chứng viêm đường tiết niệu nam giới bạn nên biết? qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
1,281 lượt xem Ngày :23-11-17

Viêm đường tiết niệu nam giới uống thuốc gì thỉ khỏi ?

Đối với nam giới mắc bệnh viêm đường tiết niệu thì uống thuốc là biện pháp chữa bệnh phù hợp, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, uống thuốc gì để chữa bệnh khỏi hẳn lại là vấn đề mà nam giới quan tâm nhiều. Nhằm giúp nam giới biết rõ hơn về bệnh viêm đường tiết niệu nam giới uống thuốc gì thì khỏi? chúng tôi xin được chia sẻ bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,172 lượt xem Ngày :22-11-17

Ngứa đường tiết niệu ở nam giới CÓ SAO không ?

Ngứa đường tiết niệu ở nam giới là triệu chứng của các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu: Bàng quang, niệu quản, niệu đạo. Tình trạng này có thể xuất hiện không liên tục nhưng có trường hợp kéo dài nhiều tuần hoặc lâu hơn. Vậy ngứa đường tiết niệu ở nam giới có sao không? Để hiểu hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm
1,179 lượt xem Ngày :21-11-17

Viêm đường tiết niệu là gì ?

Viêm đường tiết niệu không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà đến nam giới cũng dễ dàng mắc bệnh. Do đó, nam giới không nên chủ quan khi chẳng may mắc bệnh và cần quan tâm tìm hiểu để biết rõ hơn viêm đường tiết niệu là gì? từ đó biết cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe cũng như có hướng xử lý kịp thời, hiệu quả cao.

Xem Thêm