• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Bệnh Đường Tiết Niệu

703 lượt xem Ngày :27-10-17

Cần nội soi đường tiểu thì đến phòng khám nào ở Tphcm ?

Chào chuyên gia. Dạo gần đây tôi thường xuất hiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt gây đau đớn. chuyên gia cho tôi hỏi cần nội soi đường tiểu thì đến phòng khám nào ở Tphcm ? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
747 lượt xem Ngày :13-10-17

Khám tiết niệu ngoài giờ ở tphcm

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm phổ biến ở đường tiểu do vi khuẩn gây nên, bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Vậy đối với những người bận rộn thì khám tiết niệu ngoài giờ ở tphcm tại đâu uy tín và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp gợi ý chi tiết và cụ thể nhất.

Xem Thêm
837 lượt xem Ngày :29-09-17

Địa chỉ phòng khám tư chuyên gia chuyên khoa tiết niệu tại tphcm

Bệnh đường tiết niệu là căn bệnh gây ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh còn là nguyên nhân gây biến chứng cho sức khỏe và trục trặc về khả năng sinh sản về sau. Chính vì thế, để điều trị hiệu quả là vấn đề người bệnh quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám tư chuyên gia chuyên khoa tiết niệu tại tphcm uy tín, an toàn? Cùng tham khảo những gợi ý có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
793 lượt xem Ngày :29-09-17

Chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tốt nhất ở tphcm

Nhiễm trùng đường tiểu là bệnh khá phổ biến về đường tiết niệu do vi khuẩn đi vào lỗ tiểu sinh sôi và gây bệnh. Đây là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời. Vậy chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tốt nhất ở tphcm? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm