• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Cắt Bao Quy Đầu

410 lượt xem Ngày :02-07-18

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Và nên cắt khi nào?

Cắt bao quy đầu là thuật ngữ không còn quá xa lạ với mỗi người, việc này giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục, đảm bảo cho quá trình sinh sản ở nam giới. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu? Và nên cắt khi nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
403 lượt xem Ngày :11-05-18

Bị dài bao quy đầu có nên cắt

Dài bao quy đầu được xem là một trong những hiện tượng thường gặp nhất ở nam giới và từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh đáng sợ của phái mạnh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng, mà ngay cả sức khỏe của nam giới cũng bị đe dọa. Vậy bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không? là thắc mắc của số đông nam giới. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết này, nam giới sẽ sớm có câu trả lời thích hợp nhất.

Xem Thêm
443 lượt xem Ngày :04-05-18

Chi phí cắt bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là tình trạng dương vật của nam giới không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần nhỏ ngay cả khi cương cứng. Lúc này, nam giới thường có tâm lý muốn tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng băn khoăn, lưỡng lự không biết chi phí cắt bao quy đầu dài có cao không? hay cắt bao quy đầu dài ở đâu an toàn? Để tháo gỡ những thắc mắc cho nam giới, chúng tôi đã kịp thời chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm