• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Dài Bao Quy Đầu

1,260 lượt xem Ngày :26-03-19

Cách khắc phục bao quy đầu dài?

Ở mỗi giai đoạn, độ tuổi dài bao quy đầu có biểu hiện khác nhau, nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, sự phát triển tự nhiên của dương vật, cản trở tình dục và nhiều biến chứng nghiêm trọng khác. Vậy đâu là cách khắc phục bao quy đầu dài hiệu quả? 

Xem Thêm
1,166 lượt xem Ngày :07-07-18

Bao quy đầu dài có sao không? Chữa trị bằng phương pháp nào?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu tên là Quốc, năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên, cháu bị dài bao quy đầu từ nhỏ, do e ngại không biết phải làm sao, nên nay viết thư mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, bao quy đầu dài có sao không? Chữa trị bằng phương pháp nào? Xin cảm ơn và mong hồi âm sớm của bác sĩ. Trả lời: Xin chào Quốc và cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
1,336 lượt xem Ngày :06-07-18

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới, vì chưa có nhiều hiểu biết về bệnh lý này nên nhiều nam giới thường chọn cách sống chung với bệnh, vì thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Say đây bác sĩ xin chỉ ra những hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới, giúp cho người bệnh có thể tự nhận biết và điều trị kịp thời.

Xem Thêm
1,276 lượt xem Ngày :09-05-18

Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Nam giới sẽ luôn ở trong trạng thái lo lắng, tự ti trước người bạn đời, khi chẳng may đối mặt với chứng bao quy đầu dài. Đây là tình trạng bao quy đầu của nam giới phát triển dài quá mức và bị trùm kín toàn bộ quy đầu của dương vật. Vậy bao quy đầu dài có quan hệ được không? và điều trị bằng cách nào hiệu quả nhanh chóng? Hãy theo dõi những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Xem Thêm
1,431 lượt xem Ngày :02-05-18

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Nam giới bị dài bao quy đầu, sẽ luôn gặp nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Cụ thể, dài bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, thậm chí dùng tay tuột bao quy đầu xuống, nhưng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài được hay chỉ để lộ một phần. Do vậy, để giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về hiện tượng bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm