• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Địa chỉ khám bệnh

523 lượt xem Ngày :25-05-21

Đâu là bệnh viện nam khoa TPHCM uy tín và chất lượng tốt nhất?

Tỉ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa đang ngày càng tăng cao, bao gồm nhiều vấn đề về chức năng sinh lý và khả năng sinh sản. Do đó, đâu là bệnh viện nam khoa TPHCM uy tín và chất lượng tốt nhất là mối bận tâm của nhiều người. 

Xem Thêm
510 lượt xem Ngày :24-04-21

Phòng khám nam khoa tốt TPHCM ở đâu?

Trong vô vàn những phòng khám nam khoa hiện nay trên địa bàn thành phố, việc chọn ra một địa chỉ chất lượng, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại là vấn đề rất khó khăn đối với nam giới. Vậy đâu là phòng khám nam khoa tốt TPHCM hiện nay?

Xem Thêm
552 lượt xem Ngày :22-04-21

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo có phải là thật không?

Khi nghe thông tin Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo, ắt hẳn nhiều người đều lo lắng và hoang mang không biết đây có phải sự thật không. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cần nhìn nhận trên nhiều phương diện

Xem Thêm
555 lượt xem Ngày :20-04-21

Thực hư chuyện bệnh nhân tố Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo

Mạng xã hội là nơi giúp người dùng tiếp cận thông tin một cách dễ dàng, nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác. Bạn cần chọn lọc những thông tin chính thống, tránh bị dắt mũi như thông tin bệnh nhân tố Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu, mà bỏ qua địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín.

Xem Thêm
545 lượt xem Ngày :13-04-21

Nên xét nghiệm HIV ở đâu TPHCM?

HIV là căn bệnh thế kỉ, đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị tận gốc. Do đó, việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp dễ dàng ức chế sự phát triển của virus, kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Nhưng nên xét nghiệm HIV ở đâu thì không phải ai cũng biết

Xem Thêm
629 lượt xem Ngày :24-01-21

Nên khám tinh hoàn ở đâu tại tphcm?

Đa số nam giới đều không muốn đi khám bác sĩ khi nhắc đến việc kiểm tra phần kín nhưng khi thấy những dấu hiệu đau bất thường ở tinh hoàn thì nam giới nên đi kiểm tra ngay vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của một bệnh lý bất thường. Nhưng nên khám tinh hoàn ở đâu tại tphcm? là vấn đề được quan tâm khá nhiều và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ thăm khám uy tín, cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
601 lượt xem Ngày :22-01-21

Nên làm gì khi bị ngứa và tróc da vùng kín

Ngứa và tróc da vùng kín là biểu hiện của tình trạng rối loạn miễn dịch ở da. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt và cuộc sống. Khi mắc bệnh, bệnh nhân không nên chủ quan mà phải tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Vậy nguyên nhân khiến vùng kín bị ngứa và tróc da là do đâu và hướng chữa trị như thế nào? Mời bạn cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Xem Thêm