• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Địa chỉ khám bệnh

774 lượt xem Ngày :28-04-18

Tư vấn bệnh nam khoa online

Dù rằng đời sống ngày nay đã có nhiều tiến bộ và tư tưởng cũng thoáng hơn, nhưng vấn đề về sức khỏe sinh sản, sức khỏe nam khoa vẫn luôn là điều rất khó để nam giới có thể bộc bạch, tâm sự với người khác. Do đó, khi có nhu cầu được tư vấn về những vấn đề thầm kín, nam giới thường có mong muốn tìm đến nơi đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo. Vậy nên, nam giới đừng bỏ qua dịch vụ tư vấn bệnh nam khoa online được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
801 lượt xem Ngày :27-04-18

Mọc mụn ở lưỡi và môi là bệnh gì

Hiện tượng mọc mụn ở lưỡi và môi đã không còn quá xa lạ với chúng ta, vì nó có thể xảy ra với bất cứ ai cũng như độ tuổi nào. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người mơ hồ chưa biết rõ mọc mụn ở lưỡi và môi là bệnh gì? hay điều trị bệnh lý này như thế nào hiệu quả cao? Do đó, chúng tôi đã nhanh chóng chia sẻ đến người bệnh những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
678 lượt xem Ngày :09-02-18

Phòng khám bệnh nam khoa tốt nhất ở Đắc Nông ( Đắk Nông )

Việc lựa chọn một bệnh viện hay phòng khám nam khoa chất lượng là rất quan trọng và đó cũng là câu hỏi của hầu hết nam giới khi quyết định khám nam khoa. Đặc biệt là tại một tỉnh vùng Tây nguyên như Đăk Nông. Vậy đâu là phòng khám bệnh nam khoa tốt nhất ở Đắc Nông ( Đắk Nông). Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm
799 lượt xem Ngày :08-02-18

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa an toàn nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa khá cao. Vì vậy việc tìm một phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng để thăm khám, điều trị bệnh hết sức cần thiết. Vậy với những nam giới sống tại Đắc Lắc thì đâu là địa chỉ chữa bệnh nam khoa an toàn nhất ở Đắc Lắc? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
747 lượt xem Ngày :06-02-18

Phòng khám bệnh nam khoa ở Gia Lai tốt nhất

Ngày nay, cuộc sống hiện đại nhiều áp lực cùng thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến cho nam giới gặp phải nhiều vấn đề tế nhị về sức khỏe sinh lý – sinh sản. Lý do một phần vì e ngại, một phần cũng vì không biết nên tìm đến phòng khám nam khoa nào đủ chất lượng và uy tín để điều trị hiệu quả. Dưới đây là gợi ý về phòng khám bệnh nam khoa ở Gia Lai tốt nhất mà chị em sống tại đây có thể tham khảo.

Xem Thêm
746 lượt xem Ngày :06-02-18

Địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa ở Kon Tum tốt nhất

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo tình trạng nam giới đang phải đối mặt với rất nhiều loại bệnh từ chính lối sống hiện đại ấy. Tỉ lệ mắc bệnh Nam khoa, bệnh Xã hội… ở nam giới ngày càng tăng cao. Vậy đâu là địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa ở Kon Tum tốt nhất.

Xem Thêm
770 lượt xem Ngày :05-02-18

Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Bình Thuận chất lượng nhất

- Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi đang gặp một số vấn đề trục trặc trong chuyện chăn gối. Tình trạng này đã kéo dài gần 2 tháng nay khiến cho cuộc sống vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ khám bệnh nam khoa ở Bình Thuận chất lượng nhất. Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm