• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Địa chỉ khám bệnh

947 lượt xem Ngày :26-02-20

Những thông tin cần lưu ý khi khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân

Không ít nam giới khi quyết định khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bình Dân đều tỏ ra bối rối khi không biết Bệnh viện Bình Dân có khám nam khoa không, cũng như không nắm rõ những giấy tờ cần chuẩn bị và quy trình khám bệnh tại đây. Hiểu được những lo lắng này, bài viết sau xin cung cấp những thông tin cần lưu ý khi khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân, hi vọng sẽ giúp ích cho cánh mày râu.

Xem Thêm
1,106 lượt xem Ngày :19-02-20

Phòng khám nam khoa ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM

Phòng khám nam khoa ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM? là vấn đề nhận được sự quan tâm của phần lớn nam giới, bởi hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa nguy hiểm ngày càng tăng, nếu không điều trị sẽ để lại hậu quả khó lường. Trong bài viết sau, chúng tôi xin tổng hợp thông tin về địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM, nhằm giúp nam giới có lựa chọn đúng đắn khi quyết định khám nam khoa.

Xem Thêm
1,260 lượt xem Ngày :16-02-20

Tiêu chí lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM

Khám nam khoa ở đâu chính xác, an toàn? là vấn đề đang được không ít quý ông quan tâm, tìm hiểu. Bởi chất lượng phòng khám nam sẽ quyết định nhiều yếu tố như: Tính chính xác, độ an toàn và chi phí thăm khám… Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ những tiêu chí lựa chọn phong kham nam khoa uy tín tại TPHCM, hy vọng sẽ giúp ích cho cánh mày râu trong việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh cho riêng mình

Xem Thêm
1,126 lượt xem Ngày :18-07-18

Địa chỉ tư vấn nam khoa hiệu quả uy tín

Những biến chứng của các bệnh lý như hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, rối loạn chức năng tinh dục,... là vấn đề nhức nhối của nhiều nam giới. Thế nhưng vì chủ quan, e ngại nên họ thường không đi thăm khám và điều trị kịp thời, khiến bệnh càng thêm nghiệm trọng. Nhằm giúp nam giới có thêm kiến thức về các bệnh nam khoa, các chuyên gia xin chia sẻ một số thông tin về địa chỉ tư vấn nam khoa hiệu quả, uy tín thông qua bài viết sau.

Xem Thêm
1,087 lượt xem Ngày :14-07-18

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Ngày nay, việc cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ, giúp cho người đàn ông tránh được những viêm nhiễm, cải thiện đời sống sinh lý đồng thời ngăn chặn vấn đề vô sinh. Tuy nhiên nhiều người còn e ngại và hay thắc mắc rằng phương pháp nào cắt bao quy đầu không đau? Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm
1,238 lượt xem Ngày :13-07-18

Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM là bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với những nam giới đang gặp phải chứng dài, hẹp bao quy đầu. Nếu càng để lâu bệnh càng gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sinh lý và vấn đề sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên nhiều nam giới còn e ngại do một số lý do chẳng hạn như chi phí cắt bao quy đầu TPHCM là bao nhiêu tiền? Vì vậy hãy cùng giải đáp những thắc mắc qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
1,196 lượt xem Ngày :11-07-18

Lựa chọn địa chỉ tư vấn sức khoẻ sinh sản ở nam giới

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới được nâng cao. Việc tư vấn, chẩn đoán để tìm ra bệnh lý nhằm điều trị kịp thời là việc hết sức cần thiết.Vì vậy ngay sau đây các bác sĩ sẽ chia sẻ bài viết lựa chọn địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản ở nam giới, hãy cùng theo dõi để có thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Xem Thêm