• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Hẹp Bao Quy Đầu

714 lượt xem Ngày :27-04-21

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới? Có nên cắt hay không?

Hẹp bao quy đầu là gì và bao quy đầu hẹp có nên cắt hay không là thắc chung của rất nhiều nam giới. Để xác định mức độ hẹp bao quy đầu của mình, cũng như có cần phải can thiệp tiểu phẫu không thì tốt hơn hết, nam giới nên đi thăm khám để được bác sĩ tư vấn chính xác.

Xem Thêm
1,177 lượt xem Ngày :10-07-18

Những biến chứng khôn lường khi hẹp bao quy đầu ở người lớn

Bao quy đầu là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ dương vật ở nam giới, tuy nhiên có nhiều trường hợp lạ thường gây cản trở đến chức năng của sinh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe, một trong số đó là hiện tượng phổ biến đó là bao quy đầu dài. Đây là tình trạng thường gặp gây ra nhiều chứng chứng khôn lường, đặc biệt là hẹp bao quy đầu ở người lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
1,273 lượt xem Ngày :04-07-18

Khốn khổ với chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Kha năm nay 26 tuổi, mới kết hôn, khi quan hệ tình dục với vợ tôi cảm thấy đau rát, khó chịu vì do bao quy đầu của tôi bị dài, khó tuột xuống khi cương cứng. Tôi đã khốn khổ với chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn này đã lâu, vậy xin hỏi bác sĩ chữa trị bằng phương pháp nào và nên chữa ở đâu? Xin cảm ơn và mong được hồi âm sớm của bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Kha đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
1,292 lượt xem Ngày :03-07-18

Những trở ngại của bệnh hẹp bao quy đầu và cách chữa trị nhanh chóng

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá phổ xảy ra ở nhiều nam giới, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, cũng như gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm niệu đạo, viêm quy đầu và bao quy đầu…Vì vậy, sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết những trở ngại của bệnh hẹp bao quy đầu và cách chữa trị nhanh chóng, để người bệnh có thêm những nhận thức đúng đắn về căn bệnh này để kịp thời chữa trị.

Xem Thêm