• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

107 lượt xem Ngày :13-05-21

Cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc cho các quý ông

Khả năng kéo dài cuộc yêu khiến các quý ông không những tự tin mà còn khiến tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn. Thế nhưng, vào độ tuổi trung niên, nhiều nam giới dần mất phong độ, dẫn tới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,... Vậy đâu là cách quan hệ lâu ra dành cho phái mạnh?

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :11-05-21

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì để vết thương nhanh chóng hồi phục?

Thực tế, không phải bất kỳ thực phẩm nào cũng tốt cho nam giới sau khi tiểu phẫu bao quy đầu. Vì vậy, các quý ông cần chú ý cắt bao quy đầu kiêng ăn gì để vết thương mau chóng lành lại, sớm hồi phục chức năng sinh lý của bản thân.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :07-05-21

Cậu nhỏ không cương nguyên nhân do đâu? Khắc phục như thế nào?

Hầu hết nam giới khi gặp phải hiện tượng cậu nhỏ không cương được đều lo lắng, sợ hãi không biết nguyên nhân do đâu, cũng như hiện tượng này có cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những nguyên nhân khiến dương vật không cương cứng phổ biến.

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :05-05-21

Những bệnh nam khoa thường gặp mà nam giới không nên chủ quan

Tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay ngày càng tăng cao. Do đó, cánh mày râu cần tìm hiểu để biết rõ những bệnh ở nam giới thường gặp, từ đó có biện pháp điều trị sớm, nhanh chóng đẩy lùi bệnh để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :29-04-21

Thủ phạm gây ngứa vùng bẹn ở nam giới và cách xử lý

Ngứa vùng bẹn là một trong những tình trạng rất nhiều nam giới gặp phải. Nguyên nhân là do thói quen vệ sinh, sinh hoạt tình dục sai cách dẫn tới những bệnh lý ngoài da, bệnh nam khoa gây ngứa ngáy.

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :28-04-21

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà với nguyên liệu tự nhiên

 Thay vì đến các cơ sở y tế để điều trị, đa phần các quý ông thường tìm đến các cách chữa xuất tinh sớm tại nhà với những nguyên liệu dễ kiếm. Thế nhưng hiệu quả của những phương pháp này như thế nào?

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :27-04-21

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới? Có nên cắt hay không?

Hẹp bao quy đầu là gì và bao quy đầu hẹp có nên cắt hay không là thắc chung của rất nhiều nam giới. Để xác định mức độ hẹp bao quy đầu của mình, cũng như có cần phải can thiệp tiểu phẫu không thì tốt hơn hết, nam giới nên đi thăm khám để được bác sĩ tư vấn chính xác.

Xem Thêm