• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

584 lượt xem Ngày :05-03-22

Teo tinh hoàn là gì? Nguyên nhân do đâu, triệu chứng ra sao và cách chữa như thế nào?

Bị Teo tinh hoàn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng cùng cách chữa ra sao? Đây chính là thắc mắc mà nhiều nam giới gặp phải. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi lòng thì một số những chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời phù hợp về tình trạng teo tinh hoàn.

Xem Thêm
985 lượt xem Ngày :21-08-21

[TPHCM] Chữa yếu sinh lý nam bằng gừng tươi

Chữa yếu sinh lý nam bằng gừng tươi là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện với nguyên liệu có sẵn trong gian bếp. Vậy công dụng của gừng tươi đối với sức khỏe nam khoa như thế nào?

Xem Thêm
1,157 lượt xem Ngày :19-08-21

Hoạt tinh là gì? Nguyên nhân và ảnh hưởng của hoạt tinh đến sức khỏe nam khoa

Hoạt tinh là gì? Nguyên nhân và ảnh hưởng của hoạt tinh đến sức khỏe nam khoa là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm. Đây là một dạng nặng của di tinh, nam giới nên chú ý điều trị sớm.

Xem Thêm
657 lượt xem Ngày :26-07-21

[TPHCM] Yếu sinh lý nam do ngủ không đúng cách

Không phải ai nào cũng biết, giấc ngủ cũng tác động nhiều đến sinh lý phái mạnh. Do đó, yếu sinh lý nam do ngủ không đúng cách là tình trạng nhiều quý ông gặp phải. Cụ thể về hiện tượng này như thế nào?

Xem Thêm
1,069 lượt xem Ngày :22-07-21

[TPHCM] Đời sống và tuổi thọ tinh trùng như thế nào?

Đời sống và tuổi thọ tinh trùng cũng như tinh trùng có thể sống bao lâu trong các môi trường là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nam giới. Do sức sống của tinh trùng sẽ ảnh hưởng tới khả năng thụ thai và có con của các cặp vợ chồng. Do đó, cánh mày râu không nên bỏ qua vấn đề này.

Xem Thêm
1,021 lượt xem Ngày :20-07-21

[TPHCM] Nam giới ăn dứa tươi sẽ giúp tăng Testosterone

Nhiều thông tin cho rằng nam giới ăn dứa tươi sẽ giúp tăng testosterone, từ đó tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện đời sống vợ chồng cũng như nâng cao sức khỏe của mình. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Xem Thêm
1,027 lượt xem Ngày :17-07-21

Tác dụng của sâm cau đối với sinh lý nam và Cách sử dụng

Sâm cau là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc Đông y, có công dụng chữa những vấn đề về sinh lý nam khoa hiệu quả. Vậy cách sử dụng sâm cau như thế nào là tốt nhất?

Xem Thêm