• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

195 lượt xem Ngày :05-07-18

Tác hại khôn lường của bệnh dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là bệnh lý thường gặp rất nhiều ở nam giới, với mọi độ tuổi khác nhau và chủ yếu bệnh do bẩm sinh. Vì là bệnh vùng kín nên cánh máy râu khá e ngại trong việc thăm khám, thường để đến khi gặp biến chứng mới lo đi thăm khám, thì lúc ấy đã muộn. Vì vậy hôm nay các bác sĩ xin chia sẻ tác hại khôn lường của bệnh dài bao quy đầu là gì? Để nam giới ý thức hơn và đi chữa trị kịp thời.

Xem Thêm
205 lượt xem Ngày :04-07-18

Khốn khổ với chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Kha năm nay 26 tuổi, mới kết hôn, khi quan hệ tình dục với vợ tôi cảm thấy đau rát, khó chịu vì do bao quy đầu của tôi bị dài, khó tuột xuống khi cương cứng. Tôi đã khốn khổ với chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn này đã lâu, vậy xin hỏi bác sĩ chữa trị bằng phương pháp nào và nên chữa ở đâu? Xin cảm ơn và mong được hồi âm sớm của bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Kha đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
199 lượt xem Ngày :03-07-18

Những trở ngại của bệnh hẹp bao quy đầu và cách chữa trị nhanh chóng

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá phổ xảy ra ở nhiều nam giới, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, cũng như gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm niệu đạo, viêm quy đầu và bao quy đầu…Vì vậy, sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết những trở ngại của bệnh hẹp bao quy đầu và cách chữa trị nhanh chóng, để người bệnh có thêm những nhận thức đúng đắn về căn bệnh này để kịp thời chữa trị.

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :02-07-18

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Và nên cắt khi nào?

Cắt bao quy đầu là thuật ngữ không còn quá xa lạ với mỗi người, việc này giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục, đảm bảo cho quá trình sinh sản ở nam giới. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu? Và nên cắt khi nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :02-07-18

Bao quy đầu dài và cách điều trị hiệu quả

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, do đó việc chăm sóc sức khỏe giới tính và sinh sản cũng được nhiều nam giới quan tâm, trong đó nam giới hay mắc phải bệnh bao quy đầu dài, ảnh hưởng nhiều dến sức khỏe, sinh lý và cả sinh sản. Vậy sau đây các bác sĩ xin chia sẻ những thông tin hữu ích về tình trạng bao quy đầu dài và cách điều trị hiệu quả, giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :19-06-18

Yếu sinh lý có sinh con được không?

Chức năng sinh lý và khả năng sinh sản luôn đi cùng với nhau. Nam giới thường rất khó tiếp nhận bản thân bị yếu sinh lý, gây nên những chứng trầm cảm hay bệnh tâm lý. Câu hỏi thường gặp hay được thắc mắc về tình trạng này là yếu sinh lý có con được không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
282 lượt xem Ngày :16-06-18

Biểu hiện dương vật chảy mủ xanh là bệnh gì?

Dương vật chảy mủ xanh là một trong những biểu hiện của các bệnh nam khoa và bệnh xã hội. Nam giới thường rất lo lắng khi xảy ra tình trạng này, tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để ứng phó hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới hiểu hơn về hiện tượng chảy mủ xanh ở dương vật này.

Xem Thêm