• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

305 lượt xem Ngày :10-07-18

Những biến chứng khôn lường khi hẹp bao quy đầu ở người lớn

Bao quy đầu là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ dương vật ở nam giới, tuy nhiên có nhiều trường hợp lạ thường gây cản trở đến chức năng của sinh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe, một trong số đó là hiện tượng phổ biến đó là bao quy đầu dài. Đây là tình trạng thường gặp gây ra nhiều chứng chứng khôn lường, đặc biệt là hẹp bao quy đầu ở người lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
309 lượt xem Ngày :09-07-18

Cẩn thận với triệu chứng đi tiểu đau bụng dưới ở nam giới

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi là Khôi, năm nay 26 tuổi, đã có gia đình. Gần đây tôi hay gặp tình trạng đau bụng dưới, nhất là lúc vừa xuất tinh xong. Tôi cảm thấy rất khó chịu, mệt mỏi và muốn hỏi bác sĩ đi tiểu đau bụng dưới có sao không? Có hại gì không? Và nên chữa trị ở đâu, xin cảm ơn và mong hồi âm của bác sĩ. Trả lời: Xin chào Khôi, cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi với trường hợp của bạn các bác sĩ xin chia sẻ bài viết cẩn thận với triệu chứng đi tiểu đau bụng dưới ở nam giới. Mong bạn và những người bệnh cùng theo dõi. 

Xem Thêm
312 lượt xem Ngày :08-07-18

Tinh trùng trong có gây bệnh vô sinh không?

Tinh trùng đóng một vai trò quyết định đến khả năng sinh con ở nam giới, do đó nam giới cần hết sức lưu ý tới những biểu hiện bất thường của tinh trùng. Một trong những trường hợp nam giới mắc phải là tinh trùng trong. Vậy tinh trùng trong có gây bệnh vô sinh không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
316 lượt xem Ngày :07-07-18

Bao quy đầu dài có sao không? Chữa trị bằng phương pháp nào?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu tên là Quốc, năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên, cháu bị dài bao quy đầu từ nhỏ, do e ngại không biết phải làm sao, nên nay viết thư mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, bao quy đầu dài có sao không? Chữa trị bằng phương pháp nào? Xin cảm ơn và mong hồi âm sớm của bác sĩ. Trả lời: Xin chào Quốc và cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
323 lượt xem Ngày :06-07-18

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới, vì chưa có nhiều hiểu biết về bệnh lý này nên nhiều nam giới thường chọn cách sống chung với bệnh, vì thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Say đây bác sĩ xin chỉ ra những hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới, giúp cho người bệnh có thể tự nhận biết và điều trị kịp thời.

Xem Thêm
324 lượt xem Ngày :05-07-18

Tác hại khôn lường của bệnh dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là bệnh lý thường gặp rất nhiều ở nam giới, với mọi độ tuổi khác nhau và chủ yếu bệnh do bẩm sinh. Vì là bệnh vùng kín nên cánh máy râu khá e ngại trong việc thăm khám, thường để đến khi gặp biến chứng mới lo đi thăm khám, thì lúc ấy đã muộn. Vì vậy hôm nay các bác sĩ xin chia sẻ tác hại khôn lường của bệnh dài bao quy đầu là gì? Để nam giới ý thức hơn và đi chữa trị kịp thời.

Xem Thêm
329 lượt xem Ngày :04-07-18

Khốn khổ với chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Kha năm nay 26 tuổi, mới kết hôn, khi quan hệ tình dục với vợ tôi cảm thấy đau rát, khó chịu vì do bao quy đầu của tôi bị dài, khó tuột xuống khi cương cứng. Tôi đã khốn khổ với chứng hẹp bao quy đầu ở người lớn này đã lâu, vậy xin hỏi bác sĩ chữa trị bằng phương pháp nào và nên chữa ở đâu? Xin cảm ơn và mong được hồi âm sớm của bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Kha đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm