• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

226 lượt xem Ngày :04-05-18

Chi phí cắt bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là tình trạng dương vật của nam giới không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần nhỏ ngay cả khi cương cứng. Lúc này, nam giới thường có tâm lý muốn tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng băn khoăn, lưỡng lự không biết chi phí cắt bao quy đầu dài có cao không? hay cắt bao quy đầu dài ở đâu an toàn? Để tháo gỡ những thắc mắc cho nam giới, chúng tôi đã kịp thời chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :03-05-18

Hiện tượng xuất tinh ra máu nam giới không nên chủ quan

Hiện tượng xuất tinh ra máu là tình trạng khi xuất tinh, trong tinh dịch của nam giới có lẫn những sợi máu tươi hoặc cả lượng tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng. Đây không phải là bệnh lý riêng biệt, nhưng đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà nam giới không nên chủ quan.

Xem Thêm
224 lượt xem Ngày :02-05-18

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Nam giới bị dài bao quy đầu, sẽ luôn gặp nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Cụ thể, dài bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, thậm chí dùng tay tuột bao quy đầu xuống, nhưng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài được hay chỉ để lộ một phần. Do vậy, để giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về hiện tượng bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
223 lượt xem Ngày :26-04-18

Giá cắt bao quy đầu năm 2018

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi phần da dư thừa xuất hiện ở quy đầu nam giới khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, bao quy đầu bị dị tật…Nhằm hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm do các bựa sinh dục tích tụ trong lớp da quy đầu, ngăn ngừa những bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy để biết được giá cắt bao quy đầu năm 2018 là bao nhiêu? Nam giới cần tìm hiểu thêm thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
314 lượt xem Ngày :14-12-17

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Là một cơ sở y tế được đánh giá cao trong việc đưa các dịch vụ y tế chất lượng đến với cộng đồng. Ngoài các trang thiết bị y khoa hiện đại được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi còn có đội ngũ Y - chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao phục vụ tận...

Xem Thêm
271 lượt xem Ngày :12-12-17

Sỏi đường tiết niệu có nguy hiểm không ?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh sỏi đường tiết niệu ngày một gia tăng, nhất là ở các nước nghèo và các nước đang phát triển, bệnh có khả năng tái phát cao và tỉ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới. Vậy bệnh sỏi đường tiết niệu là gì và có nguy hiểm không?

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :09-12-17

Người bị sỏi tiết niệu nên ăn gì mới tốt ?

Theo số liệu thống kê y khoa, bệnh sỏi đường tiết niệu là một bệnh lý phổ biến ở độ tuổi từ 20-60 và nam giới chiếm đa số. Phẫu thuật sỏi đường tiết niệu chiếm 50-60% trong các phẫu thuật tiết niệu. Tuy nhiên, phần lớn bệnh nhân không biết cách ăn uống và sinh hoạt hợp lí, dẫn tới tình trạng bệnh càng nặng thêm hoặc có khả năng tái phát cao sau khi đã được hỗ trợ điều trị. Vậy chế độ dinh dưỡng nào phù hợp với người bị sỏi tiết niệu? Hay nói chính xác hơn là người bị sỏi tiết niệu nên ăn gì mới tốt ?

Xem Thêm