• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

550 lượt xem Ngày :15-05-20

Những thông tin cần biết về rocket 1h

Trên thị trường hiện nay nếu nói về các loại thuốc tăng cường sinh lực dành cho phái mạnh thì có rất nhiều. Và sản phẩm rocket 1h cũng chính là một trong số đó. Nhưng hiểu rõ về rocket 1h cũng như cách sử dụng như thế nào? Có đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài hay không thì không phải bất cứ ai cũng nắm rõ. Do vậy bài viết Những thông tin cần biết rocket 1h dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Xem Thêm
611 lượt xem Ngày :12-05-20

Thông tin cần biết khi điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ

Không chỉ với người lớn mà trẻ nhỏ cũng đã mắc phải các tình trạng bệnh lý liên quan đến quy đầu. Vì vậy trong bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những Thông tin cần biết khi điều trị hẹp bao quy đầu. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để chữa bệnh về bao quy đầu hiệu quả hơn!

Xem Thêm
637 lượt xem Ngày :09-05-20

Truy tìm thủ phạm gây nên tình trạng dương vật bị đau

Dương vật chính là vị trí đặc biệt nhạy cảm của nam giới vì vậy nó sẽ rất dễ bị tổn thương. Và tình trạng dương vật đau có thể do nhiều những nguyên nhân gây ra. Do vậy bài viết Truy tìm thủ phạm gây nên tình trạng dương vật bị đau dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Từ đó có được kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nhất!

Xem Thêm
704 lượt xem Ngày :08-05-20

{Hữu ích} Thông tin cần biết về tình trạng bị cong dương vật

Dương vật bị cong, vẹo là hiện tượng xảy ra phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên hiểu rõ về thông tin liên quan đến bị cong dương vật thì không phải ai cũng nắm chắc. Do đó phần chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được hỗ trợ giúp bạn biết về tình trạng này. Từ đó có được những biện pháp kịp thời để chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Xem Thêm
701 lượt xem Ngày :28-03-20

3 thông tin quan trọng bạn cần phải biết về tình trạng đau ở tinh hoàn

Tinh hoàn chính là bộ phận sinh dục quan trọng của nam giới và nó cũng đóng vai trò quyết định đến khả năng sinh sản quý ông. Nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nam giới có thể mắc phải các bệnh về tinh hoàn. Trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 3 thông tin quan trọng bạn cần phải biết về tình trạng đau ở tinh hoàn. Hãy cùng tìm hiểu để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích!

Xem Thêm
613 lượt xem Ngày :27-03-20

Những thông tin quan trọng liên quan đến tình trạng viêm đường tiết niệu

Bạn biết không theo như số liệu thống kê thì tình trạng viem duong tiet nieu xảy ra không trừ bất cứ ai và độ tuổi nào. Nếu như không được chữa kịp thời còn có thể gây suy thận mãn tính hoặc nhiễm trùng máu. Do vậy trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những thông tin quan trọng liên quan đến tình trạng viêm đường tiết niệu. Bạn hãy cùng tham khảo để rõ hơn!

Xem Thêm
534 lượt xem Ngày :26-03-20

Tiêu chí giúp bạn tìm địa chỉ bệnh viện nam Sài Gòn chất lượng

Tìm bệnh viện nam khoa ở Sài Gòn đảm bảo uy tín chất lượng để an tâm thăm khám đó chính là nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân. Vì vậy trong bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn tiêu chí giúp bạn tìm địa chỉ bệnh viện nam Sài Gòn chất lượng. Mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra địa chỉ uy tín nhất!

Xem Thêm