• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

445 lượt xem Ngày :17-01-19

Bệnh Sa Tinh Hoàn Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản Không?

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến sức khỏe nam giới và cần phải tìm hiểu cũng như có kế hoạch điều trị để không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Và bệnh lý sa tinh hoàn hay còn gọi là bệnh sa đì cũng là tình trạng gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và đời sống tình dục hiệu quả. Nhưng bệnh sa tinh hoàn có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới hay không chính là điều mà nhiều cánh mày râu thắc mắc. Vì vậy thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
540 lượt xem Ngày :11-01-19

Chữa Xuất Tinh Sớm Hết Bao Nhiêu Tiền

Có rất nhiều những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng. Và câu hỏi về việc xuất tinh sớm luôn được nhiều bạn đọc quan tâm và thắc mắc. Trong nội dung thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền và nên chữa trị tại địa chỉ nào để đảm bảo uy tín chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
648 lượt xem Ngày :11-01-19

Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng Sướng Nhất

Quan hệ tình dục chính là sợi dây giúp gắn kết tình cảm giữa đôi lứa thêm phần mặn nồng hơn. Cũng chính vì lẽ ấy nên nhiều người luôn muốn tìm đến những tư thế mới mẻ để tăng thêm cảm xúc mãnh liệt đôi lứa. Do đó câu hỏi về cách làm tình bằng miệng sướng nhất như thế nào được nhiều người quan tâm. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
491 lượt xem Ngày :06-01-19

Dương Vật Nhỏ Có Quan Hệ Được Không

Có rất nhiều câu hỏi vấn đề liên quan đến dương vật làm cho nam giới băn khoăn, thắc mắc. Thế nhưng nếu như không kịp thời tìm được đáp án và địa chi điều trị hiệu quả thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và trong số đó câu hỏi dương vật nhỏ có sao không có quan hệ được không chính là điều mà rất nhiều cánh mày râu muốn tìm được câu trả lời. Vậy thì thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất về vấn đề này.

Xem Thêm
520 lượt xem Ngày :06-01-19

Khám Dương Vật Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến dương vật mà nam giới cần phải kịp thời thăm khám để không ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và đời sống sinh hoạt vợ chồng, khả năng sinh sản sau này. Thế nhưng nhiều nam giới lại không biết rằng nên khám dương vật ở đâu tốt nhất tại TP.HCM. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
569 lượt xem Ngày :29-09-18

Thắc Mắc Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không Và Những Điều Cần Biết

Rất nhiều cánh đàn ông vẫn băn khoăn không biết việc cắt bao quy đầu có đau không và nên thực hiện bằng phương pháp nào. Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cụ thể trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
573 lượt xem Ngày :28-09-18

Nam Giới Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Để Tăng Cường Khả Năng Sinh Lý Không?

Các quý ông khi mắc phải các tình trạng bất thường ở cơ quan sinh dục đều mong muốn được cắt bao quy đầu để điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, nam giới có nên cắt bao quy đầu để tăng cường khả năng sinh lý không là việc mà nhiều người còn băn khoăn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này!

Xem Thêm