• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

421 lượt xem Ngày :27-07-18

Dương vật bị cong có ảnh hưởng đến việc quan hệ hay không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên Tín năm nay 26 tuổi, hiện đang chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên tôi đang gặp phải hiện tượng khá tế nhịn mong bác sĩ giải đáp. Dương vật tôi bị cong mỗi khi cương cứng, nhìn mất thẩm mỹ tôi cảm thấy rất tự ti, xấu hổ. Tôi xin hỏi bác sĩ dương vật bị cong có ảnh hưởng đến việc quan hệ hay không? Và có cách nào khắc phục được không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Tin đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi , với trường hợp của bạn, chuyên gia xin trả lời như sau.

Xem Thêm
396 lượt xem Ngày :26-07-18

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến sinh lý không?

Dương vật nhỏ dường như là nỗi ảm ảnh, mặc cảm của các đấng mày râu. Nhiều người con cho kích cỡ dương vật còn là thước đo bản lĩnh của người đàn ông. Do đó rất nhiều nam giới lo lắng, thắc mắc rằng dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến sinh lý không? Có cách nào khắc phục được không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
378 lượt xem Ngày :25-07-18

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Và chữa trị bằng cách nào?

Bệnh lậu được nhiều người biết đến là căn bệnh xã hội khó chữa trị với độ lây nhiễm cực kỳ cao, nhiều trường hợp tử vong do khọng chữa trị kịp thời. Tuy nhiên vì e ngại, người bệnh thường chần chừ không đi thăm khám, nhiều người còn mơ hồ hay thắc mắc rằng bệnh lậu có nguy hiểm không? Và chữa trị bằng cách nào? Những vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
435 lượt xem Ngày :24-07-18

Nỗi khổ của nam giới khi bị tinh trùng trong suốt

Tinh trùng có vai trò quyết định đến khả năng sinh lý và sinh sản ở nam giới. Do đây là vấn đề tế nhị nên nhiều người sống chung với bệnh, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, trong đó, phổ biến hơn cả là vấn đề chất lượng tinh trùng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết nỗi đau của nam giới khi bị tinh trùng trong suốt, giúp cho đấng mày râu có thêm nhận thức và thăm khám kịp thời hơn.

Xem Thêm
364 lượt xem Ngày :23-07-18

Khốn đốn với tình trạng đau rát dương vật

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Bảo năm nay 26 tuổi, đã có quan hệ tình dục, cách đây hai tuần tôi cảm thấy dương vật mình bị đau rát, rất khó chịu, càng về sau xuất hiện nhiều, kèm theo sưng tấy. Tình trạng này kéo dài suốt hai, tôi rất khốn đốn với tình trạng đau rát dương vật và muốn hỏi bác sĩ nên đi chữa ở đâu? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào và cảm ơn Bảo đã gửi thắc mắc về hộp thư của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, các chuyên gia chuyên khoa xin chia sẻ như sau.

Xem Thêm
383 lượt xem Ngày :23-07-18

Những bệnh lý nguy hiểm ít ai ngờ tới khi chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam

Những bệnh lý nam khoa ngày càng “hoành hành” và có những biến chứng phức tạp, khiến cho nam giới phải đau đầu khi phải đối mặt. Một trong những hiện tượng phổ biến đó chính là chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam. Theo bác sĩ nam khoa, đây là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm ít ai ngờ tới, tuy nhiên nhiều cánh mày râu vẫn mơ hồ về những căn bệnh này. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm
428 lượt xem Ngày :21-07-18

Tinh trùng đặc có ảnh hưởng gì đến sinh lý nam giới không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Khang năm nay 28 tuổi, đã có gia đình. Thời gian gần đây sau khi quan hệ tôi hay xuất tinh trùng đặc, kèm theo buốt khó chịu. Tôi cảm thấy mệt mỏi, lo lắng muốn hỏi bác sĩ tinh trùng đặc có ảnh hưởng gì đến sinh lý nam giới không? Mong hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào Khang, trường hợp của bạn cũng có khá nhiều nam giới đang mắc phải, mời bạn theo dõi lời giải đáp của các chuyên gia như sau.

Xem Thêm