• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

935 lượt xem Ngày :05-03-20

Đi tìm giải pháp chữa trị tình trạng xuất tinh sớm

Có nhiều những vấn đề liên quan đến chuyện tình dục nam giới gây cho cánh mày râu nỗi lo lắng hoang mang. Và bạn biết không tình trạng xuất tinh sớm chính là một trong những điều khiến cho không ít quý mày râu phải tự ti và ám ảnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và cả đời sống tình dục. Nếu như bạn cũng đang gặp phải những vấn đề này thì đừng quá căng thẳng cùng tìm hiểu bài viết đi tìm giải pháp chữa trị tình trạng xuất tinh sớm dưới đây của chúng tôi. Đảm bảo rằng bạn sẽ có được nhiều thông tin quý báu để chăm sóc sức khỏe và tình dục hiệu quả hơn!

Xem Thêm
1,155 lượt xem Ngày :29-02-20

Dịch vụ khám nam khoa tại bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu

Nhu cầu thăm khám tại các địa chỉ uy tín, chất lượng, tiện nghi nhưng nhanh chóng và bảo mật hiện đang được rất nhiều người quan tâm chọn lựa. Cũng chính vì vậy những câu hỏi liên quan đến dịch vụ khám nam khoa tại bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu cũng là vấn đề mà nhiều quý ông thắc mắc. Do đó trong phần chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn để tìm được địa chỉ uy tín thăm khám nam khoa.

Xem Thêm
988 lượt xem Ngày :27-02-20

Khám nam khoa là bao gồm khám gì và chi phí hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến khám bệnh nam khoa mà nhiều quý ông quan tâm thắc mắc. Trong số đó thì vấn đề khám nam khoa bao gồm khám gì và chi phí hết bao nhiêu tiền được quan tâm rất nhiều. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi này thì xin hãy cùng bỏ ra vài phút tham khảo bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác.

Xem Thêm
1,174 lượt xem Ngày :25-02-20

Những biện pháp làm tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả

Dương vật có kích thước khiêm tốn là nỗi “ám ảnh” của các quý ông. Vì thế, các quý ông luôn muốn tìm hiểu những biện pháp giúp làm tăng kích thước dương vật. Với những biện pháp làm tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp nam giới cải thiện được kích thước “cậu nhỏ”.

Xem Thêm
843 lượt xem Ngày :25-02-20

Bị nổi mụn dương vật là bệnh gì và vì sao mắc phải?

Có rất nhiều bệnh lý liên quan đến dương vật nam giới và nếu như không sớm chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và tình trạng nổi mụn dương vật chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết bị nổi mụn dương vật là bệnh gì và vì sao mắc phải hay không? Cùng điểm qua một vài thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Xem Thêm
1,160 lượt xem Ngày :24-02-20

Chi phí cho thủ thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Khi nam giới không may gặp phải các vấn đề liên quan đến quy đầu - bao quy đầu và cần phải tiến hành thủ thuật thì thường do dự, lo lắng về vấn đề chi phí. Vậy chi phí cho thủ thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở đâu an toàn với chi phí thấp? Nội dung bài viết sau sẽ giúp giải đáp những thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu một cách đầy đủ.

Xem Thêm
802 lượt xem Ngày :23-02-20

Nguyên nhân và cách trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm đã không còn xa lạ với nam giới. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn đe dọa sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vì vậy việc tìm hiểu các nguyên nhân và cách trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả là việc làm hết sức quan trọng mà nam giới cần phải lưu tâm hơn. Và để có thêm hiểu biết về tình trạng xuất tinh sớm, nguyên nhân, cách khắc phục… nam giới hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Xem Thêm