• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

427 lượt xem Ngày :18-02-20

Nam giới trưởng thành có phải cắt bao quy đầu không

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản, mục đích của thủ thuật là cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa của dương vật. Thủ thuật này ít gây ảnh hưởng đến dương vật, thậm chí còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cắt bao quy đầu. Vậy, nam giới trưởng thành có phải cắt bao quy đầu không? Thắc mắc này của các quý ông sẽ được chuyên gia giải đáp ngay trong bài viết sau.

Xem Thêm
810 lượt xem Ngày :17-02-20

Cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích như thế nào với nam giới?

Tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong đời sống tình dục cho quý ông. Lúc này thì người ta nghĩ đến việc cắt bao quy đầu để khắc phục. Nhưng thực chất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích như thế nào với nam giới và có nên thực hiện thủ thuật này hay không. Do vậy từ những chia sẻ được trình bày trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chính xác đáp án cho mình!

Xem Thêm
762 lượt xem Ngày :13-02-20

Điểm danh nguyên nhân gây đau dương vật và cần làm gì khi bị đau dương vật?

Cũng như chị em phụ nữ nam giới không được lơ là với bất cứ tình trạng nào của sức khỏe bản thân mình bởi mỗi một dấu hiệu khác thường đều cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau. Tình trạng đau dương vật cũng là một trong số đó. Vậy quý ông có biết mình vì sao bị đau dương vật hay không? Cùng điểm danh nguyên nhân gây đau dương vật và cần lamg gì khi bị đau dương vật dưới đây sẽ giúp quý ông có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Xem Thêm
788 lượt xem Ngày :10-02-20

3 thông tin quan trọng cần biết về tình trạng đứt dây bao quy đầu

Nói đến bao quy đầu nam giới thì có rất nhiều triệu chứng, tình trạng liên quan mà chúng ta cần phải quan tâm để chăm sóc sức khỏe tình dục, sinh sản được tốt hơn. Bạn biết không tình trạng đứt dây bao quy đầu hiện đang là vấn đề gây nhiều lo lắng cho nam giới khi gặp phải. Nếu như bạn cũng đang có cùng băn khoăn này thì tìm hiểu 3 thông tin quan trọng cần biết về tình trạng đứt dây bao quy đầu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Xem Thêm
547 lượt xem Ngày :08-02-20

3 vấn đề quan trọng cần biết khi đang quan hệ thì bị xìu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị xìu khi đang lâm trận. Điều này không hề đơn giản bởi nó cảnh báo đến tình trạng sức khỏe sinh sản nam giới cũng như là hạnh phúc đôi lứa. Vậy đang quan hệ thì bị xìu là bị làm sao bạn biết không? Cùng tìm hiểu 3 vấn đề quan trọng cần biết khi đang quan hệ thì bị xìu dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và kịp thời có được cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
992 lượt xem Ngày :03-02-20

Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật

Có rất nhiều những bệnh lý, tình trạng liên quan đến dương vật cậu nhỏ làm cho các quý ông lo lắng. Tình trạng tróc da dương vật chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết vì sao da dương vật bị tróc hay không? Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như giúp chăm sóc sức khỏe phòng tránh các bệnh nam khoa hiệu quả. Cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Xem Thêm
791 lượt xem Ngày :29-06-19

Những thông tin cần biết về tình trạng tinh trùng vón cục

Có rất nhiều tình trạng bệnh lý liên quan đến tinh trùng nam giới, nó không chỉ cảnh báo dấu hiệu sức khỏe mà còn là nguyên nhân gây khó có con hoặc vô sinh. Và tình trạng tinh trùng vón cục chính là một trong số đó. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, không biết nguyên nhân nào gây ra và cách điều trị thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm