• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

507 lượt xem Ngày :02-07-18

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Và nên cắt khi nào?

Cắt bao quy đầu là thuật ngữ không còn quá xa lạ với mỗi người, việc này giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục, đảm bảo cho quá trình sinh sản ở nam giới. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu? Và nên cắt khi nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
506 lượt xem Ngày :02-07-18

Bao quy đầu dài và cách điều trị hiệu quả

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, do đó việc chăm sóc sức khỏe giới tính và sinh sản cũng được nhiều nam giới quan tâm, trong đó nam giới hay mắc phải bệnh bao quy đầu dài, ảnh hưởng nhiều dến sức khỏe, sinh lý và cả sinh sản. Vậy sau đây các bác sĩ xin chia sẻ những thông tin hữu ích về tình trạng bao quy đầu dài và cách điều trị hiệu quả, giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
673 lượt xem Ngày :19-06-18

Yếu sinh lý có sinh con được không?

Chức năng sinh lý và khả năng sinh sản luôn đi cùng với nhau. Nam giới thường rất khó tiếp nhận bản thân bị yếu sinh lý, gây nên những chứng trầm cảm hay bệnh tâm lý. Câu hỏi thường gặp hay được thắc mắc về tình trạng này là yếu sinh lý có con được không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
711 lượt xem Ngày :16-06-18

Biểu hiện dương vật chảy mủ xanh là bệnh gì?

Dương vật chảy mủ xanh là một trong những biểu hiện của các bệnh nam khoa và bệnh xã hội. Nam giới thường rất lo lắng khi xảy ra tình trạng này, tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để ứng phó hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới hiểu hơn về hiện tượng chảy mủ xanh ở dương vật này.

Xem Thêm
632 lượt xem Ngày :15-06-18

Tinh trùng đặc có bị vô sinh không

Tinh trùng đặc là một biểu hiện bất thường cho thấy nam giới rất có thể mắc các bệnh về bộ phận sinh dục. Đây đều là những bệnh lý nguy hiểm cần được chữa trị kịp thời nếu không có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nhiều nam giới vẫn hay lo lắng, liệu tinh trùng sệt có vô sinh không, chúng ta cùng giải đáp thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
547 lượt xem Ngày :14-06-18

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra

Bao quy đầu là một bộ phận của dương vật, giúp bảo vệ dương vật trước các tác động xấu từ môi trường. Tuy nhiên vùng bao quy đầu cũng là nơi dễ bị viêm nhiễm nhất do các chất cặn, chất bẩn hay đọng lại.

Xem Thêm
677 lượt xem Ngày :13-06-18

Ăn tinh trùng có sao không

Nhiều cặp vợ chồng trẻ khi quan hệ tình dục rất thích hình thức quan hệ bằng miệng. Nam giới nhiều lúc hưng phấn rất dễ xuất tinh ngay vào trong miệng bạn tình. Nhiều bạn vẫn hay e ngại việc ăn tinh trùng có sao không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm