• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

1,213 lượt xem Ngày :10-02-20

3 thông tin quan trọng cần biết về tình trạng đứt dây bao quy đầu

Nói đến bao quy đầu nam giới thì có rất nhiều triệu chứng, tình trạng liên quan mà chúng ta cần phải quan tâm để chăm sóc sức khỏe tình dục, sinh sản được tốt hơn. Bạn biết không tình trạng đứt dây bao quy đầu hiện đang là vấn đề gây nhiều lo lắng cho nam giới khi gặp phải. Nếu như bạn cũng đang có cùng băn khoăn này thì tìm hiểu 3 thông tin quan trọng cần biết về tình trạng đứt dây bao quy đầu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Xem Thêm
938 lượt xem Ngày :08-02-20

3 vấn đề quan trọng cần biết khi đang quan hệ thì bị xìu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị xìu khi đang lâm trận. Điều này không hề đơn giản bởi nó cảnh báo đến tình trạng sức khỏe sinh sản nam giới cũng như là hạnh phúc đôi lứa. Vậy đang quan hệ thì bị xìu là bị làm sao bạn biết không? Cùng tìm hiểu 3 vấn đề quan trọng cần biết khi đang quan hệ thì bị xìu dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và kịp thời có được cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
1,445 lượt xem Ngày :03-02-20

Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật

Có rất nhiều những bệnh lý, tình trạng liên quan đến dương vật cậu nhỏ làm cho các quý ông lo lắng. Tình trạng tróc da dương vật chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết vì sao da dương vật bị tróc hay không? Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như giúp chăm sóc sức khỏe phòng tránh các bệnh nam khoa hiệu quả. Cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Xem Thêm
1,225 lượt xem Ngày :29-06-19

Những thông tin cần biết về tình trạng tinh trùng vón cục

Có rất nhiều tình trạng bệnh lý liên quan đến tinh trùng nam giới, nó không chỉ cảnh báo dấu hiệu sức khỏe mà còn là nguyên nhân gây khó có con hoặc vô sinh. Và tình trạng tinh trùng vón cục chính là một trong số đó. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, không biết nguyên nhân nào gây ra và cách điều trị thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
1,575 lượt xem Ngày :26-06-19

Những vấn đề cần biết về bệnh hạt ngọc dương vật

Có rất nhiều căn bệnh và tình trạng liên quan đến khu vực nhạy cảm nam giới gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và tâm lý lo lắng. Và bạn biết không hiện tại tình trạng hạt ngọc dương vật cũng là vấn đề khiến cho nhiều nam giới hoang mang bởi vì không biết nó là cái gì và điều trị như thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả. Những nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
1,169 lượt xem Ngày :17-06-19

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là vì sao?

Tình trạng đi tiểu nhiều lần ở nam giới gây rất nhiều những phiền toái trong sinh hoạt và cả sức khỏe của nam giới. Vậy bạn có biết nguyên nhân nào gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày và làm cách nào mới có thể khắc phục hiệu quả được hay không? Những thông tin được trình bày từ bài viết sau mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
1,270 lượt xem Ngày :10-06-19

Tinh trùng màu vàng là bị gì và phải làm sao?

Có nhiều những vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới nhưng quý ông lại vô tình bỏ qua khiến cho tình trạng ngày càng nặng nề khó điều trị hơn. Và tinh trùng màu vàng chính là một trong số đó. Vậy tình trùng có màu vàng là bị gì và nam giới cần phải làm sao mới có thể khắc phục được. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác!

Xem Thêm