• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

479 lượt xem Ngày :07-08-18

Điều trị viêm bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa tế nhị, khó nói của nhiều nam giới. Nhiều người mắc phải chứng bệnh này nhưng lại e dè, không đi thăm khám, tự chữa trị, có trường hợp nhập viện trong trạng thái viêm nhiễm nặng, hoại tử. Vậy điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào hiệu quả nhất? Hãy cùng bác sĩ phân tích qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
597 lượt xem Ngày :06-08-18

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe của nam giới, thậm chí gây ra vô sinh. Tuy nhiên vì e ngại, nhiều nam giới không đi thăm khám mà quyết định sống chung với bệnh và hay thắc mắc rằng viêm bao quy đầu có tự khỏi không? Câu hỏi này sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
605 lượt xem Ngày :06-08-18

Nguyên nhân gây viêm da bao quy đầu và cách chữa hiệu quả

Viêm bao quy đầu được biết đến là căn bệnh về sinh dục khá phổ biến ở nam giới. Hiện tượng này gây ra nhiều phiền toái, đặc biệt làm suy giảm sức khỏe sinh lý, giảm ham muốn thậm chí gây vô sinh ở nam giới. Vậy nguyên nhân gây viêm da bao quy đầu là gì? Cách nào chữa trị hiệu quả? Để giải đáp câu hỏi này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm
507 lượt xem Ngày :03-08-18

Viêm bao quy đầu ở trẻ em với những biến chứng khôn lường

Viêm bao quy đầu là bệnh lý viêm nhiễm khá phổ biến ở mọi lứa tuổi nam giới, đặc biệt ở trẻ em do sức đề kháng còn yếu và bô phận sinh dục chưa phát triển hoàn chỉnh. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh không để ý, chủ quan dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Để giúp cho cha mẹ có thể nhận biết và chữa trị sớm cho con mình sau đây các bác sĩ khoa nhi xin chia sẻ bài viết viêm bao quy đầu ở trẻ em với những biến chứng khôn lường, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm
503 lượt xem Ngày :02-08-18

Viêm bao quy đầu ở nam giới nguy hiểm như thế nào?

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý thậm chí gây ra vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên là vấn đề tế nhị nhiều nam giới thường bỏ qua cho đó là những dấu hiệu có thể tự hết, chỉ đến khi có biến chứng thì lúc đó mới lo thăm khám thì bệnh đã tiến triển nặng. Vậy viêm bao quy đầu ở nam giới nguy hiểm như thế nào? Câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
507 lượt xem Ngày :31-07-18

Tinh hoàn bên to bên nhỏ nguy hiểm như thế nào?

Hỏi: Chào chuyên gia, cháu tên là Hoàng, năm nay cháu 16 tuổi. Cháu vô tình thấy tinh hoàn của cháu bên to bên nhỏ, nhấn vào cảm thấy đau, cháu băn khoăn muốn hỏi tinh hoàn bên to bên nhỏ nguy hiểm như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào Hoàng, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi thư về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn các bác sĩ nam khoa xin chia sẻ như sau.

Xem Thêm
473 lượt xem Ngày :30-07-18

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết cho nam giới chẳng may bị hẹp hoặc dài bao quy dầu. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện tiểu phẫu nam giới hay lo lắng về phương pháp, địa chỉ và đôi khi cũng e ngại về chi phí. Vậy giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền. Câu hỏi này sẽ được bác sĩ chia sẻ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm