• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

498 lượt xem Ngày :11-05-18

Bị dài bao quy đầu có nên cắt

Dài bao quy đầu được xem là một trong những hiện tượng thường gặp nhất ở nam giới và từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh đáng sợ của phái mạnh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng, mà ngay cả sức khỏe của nam giới cũng bị đe dọa. Vậy bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không? là thắc mắc của số đông nam giới. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết này, nam giới sẽ sớm có câu trả lời thích hợp nhất.

Xem Thêm
539 lượt xem Ngày :10-05-18

Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam khoa khó nói thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Nó không chỉ khiến người bệnh cảm thấy tự ti mỗi khi “gần gũi” với bạn đời, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nam giới bị xuất tinh sớm có con không? và điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả? sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm
538 lượt xem Ngày :09-05-18

Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Nam giới sẽ luôn ở trong trạng thái lo lắng, tự ti trước người bạn đời, khi chẳng may đối mặt với chứng bao quy đầu dài. Đây là tình trạng bao quy đầu của nam giới phát triển dài quá mức và bị trùm kín toàn bộ quy đầu của dương vật. Vậy bao quy đầu dài có quan hệ được không? và điều trị bằng cách nào hiệu quả nhanh chóng? Hãy theo dõi những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Xem Thêm
565 lượt xem Ngày :07-05-18

Xuất tinh sớm có chữa được không

Bệnh xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của hầu hết nam giới trong độ tuổi trưởng thành hoặc đã kết hôn. Khi thường xuyên gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, nam giới cảm thấy rất tự ti trước người bạn đời, thậm chí quan niệm rằng “trời kêu ai nấy dạ”, có chữa cũng vô ích. Vậy thực tế thì xuất tinh sớm có chữa được không? sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
525 lượt xem Ngày :04-05-18

Chi phí cắt bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là tình trạng dương vật của nam giới không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần nhỏ ngay cả khi cương cứng. Lúc này, nam giới thường có tâm lý muốn tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng băn khoăn, lưỡng lự không biết chi phí cắt bao quy đầu dài có cao không? hay cắt bao quy đầu dài ở đâu an toàn? Để tháo gỡ những thắc mắc cho nam giới, chúng tôi đã kịp thời chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
520 lượt xem Ngày :03-05-18

Hiện tượng xuất tinh ra máu nam giới không nên chủ quan

Hiện tượng xuất tinh ra máu là tình trạng khi xuất tinh, trong tinh dịch của nam giới có lẫn những sợi máu tươi hoặc cả lượng tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng. Đây không phải là bệnh lý riêng biệt, nhưng đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà nam giới không nên chủ quan.

Xem Thêm
571 lượt xem Ngày :02-05-18

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Nam giới bị dài bao quy đầu, sẽ luôn gặp nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Cụ thể, dài bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, thậm chí dùng tay tuột bao quy đầu xuống, nhưng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài được hay chỉ để lộ một phần. Do vậy, để giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về hiện tượng bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm