• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

534 lượt xem Ngày :21-07-18

Tinh trùng đặc có ảnh hưởng gì đến sinh lý nam giới không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Khang năm nay 28 tuổi, đã có gia đình. Thời gian gần đây sau khi quan hệ tôi hay xuất tinh trùng đặc, kèm theo buốt khó chịu. Tôi cảm thấy mệt mỏi, lo lắng muốn hỏi bác sĩ tinh trùng đặc có ảnh hưởng gì đến sinh lý nam giới không? Mong hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào Khang, trường hợp của bạn cũng có khá nhiều nam giới đang mắc phải, mời bạn theo dõi lời giải đáp của các chuyên gia như sau.

Xem Thêm
584 lượt xem Ngày :20-07-18

Nguy cơ vô sinh khi tinh trùng màu trắng trong

Tinh trùng đóng vai trò quyết định đến đường con cái của nam giới. Tuy nhiên chưa được các đấng mày râu coi trọng đúng mức, do là vấn đề tế nhị nên còn nhiều e ngại. Một trong những tình trạng lớn mà nhiều người mắc phải đó là tinh trùng màu trắng trong, đây được coi là một trong những nguyên nhân gây ra nguy cơ vô sinh. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
832 lượt xem Ngày :19-07-18

Đau bụng dưới bên trái ở nam có sao không?

Hỏi: Xin chào chuyên gia, em là Khanh năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình, gần đây em cảm thấy bị đau bụng dưới, tình trạng này cứ tái đi tái lại nhiều lần, nhất là khi em vừa xuất tinh xong. Em cảm khó chịu và rất lo lắng muốn hỏi bác sĩ đau bụng dưới bên trái ở nam có sao không? Rất mong hồi âm sớm của bác sĩ .Em xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào Khanh và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hộp thư cho chúng tôi. Về trường hợp của bạn, các bác sĩ xin trả lời như sau.

Xem Thêm
694 lượt xem Ngày :18-07-18

Bài tập kegel cho nam giúp kéo dài thời gian quan hệ

Đôi khi thời gian quan hệ chính là thước đo bản lĩnh của người đàn ông, tuy nhiên vì một lý do nào đó làm nam giới hay bị chứng xuất tinh sớm. Nhằm giúp cho nam giới khắc phục nhanh chóng tình trạng này, sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài tập kegel cho nam giúp kéo dài thơi gian quan hệ. Hãy cùng theo dõi bài viết để có những kiến thức bổ ích.

Xem Thêm
1,264 lượt xem Ngày :17-07-18

Đau đầu với hiện tượng nấm dương vật ở nam giới

Nấm dương vật là hiện tượng thường gặp ở nam giới, tuy nhiên không ít người cho đó là tình trạng bình thường có thể tự hết mà không cần chữa trị. Tuy nhiên theo các chuyên gia đây là vấn đề ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, thậm chí ảnh hưởng đến vô sinh. Vì vậy sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết đau đầu với hiện tượng nấm dương vật ở nam giới, để người bệnh có thêm những kiến thức, phòng tránh và chữa trị kịp thời nếu không may mắc phải.

Xem Thêm
587 lượt xem Ngày :16-07-18

Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

Tinh trùng là yếu tố cơ bản và cũng như quyết định đến việc có con ở nam giới. Khi đang trong quá trình kế hoạch sinh đẻ, nhiều cặp đôi chọn cách dùng bao cao su ngăn chặn tinh trùng làm tổ với trứng. Vậy tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su? đó là thắc mắc cua nhiều cặp vợ chồng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp câu hỏi này

Xem Thêm
626 lượt xem Ngày :13-07-18

Nang mào tinh hoàn nguy hiểm như thế nào?

Tinh hoàn là một phần quan trọng trong bộ phận sinh dục của nam giới, đóng vai trò quyết định việc sinh lý và sinh sản. Vì vậy, khi mắc các bệnh liên quan đến tinh hoàn phải kịp thời phát hiện và chữa trị sớm. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn mơ hồ về những bệnh lý này như nang mào tinh hoàn. Sau đây các bác sĩ sẽ chia sẻ bài viết nang mào tinh hoàn nguy hiểm như thế nào? Giúp cho nam giới có thêm nhận thức và thăm khám khi không may mắc phải.

Xem Thêm