• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

318 lượt xem Ngày :28-10-17

Bệnh viện đại học y dược Tphcm có cắt bao quy đầu không ?

chuyên gia cho tôi hỏi bệnh viện đại học y dược Tphcm có cắt bao quy đầu không? Cắt bằng phương pháp nào hiện nay là an toàn và không đau ạ? Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều

Xem Thêm
260 lượt xem Ngày :27-10-17

Cần nội soi đường tiểu thì đến phòng khám nào ở Tphcm ?

Chào chuyên gia. Dạo gần đây tôi thường xuất hiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt gây đau đớn. chuyên gia cho tôi hỏi cần nội soi đường tiểu thì đến phòng khám nào ở Tphcm ? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :24-10-17

Đi tiểu đau buốt thì nên khám ở đâu tại Tphcm ?

Tiểu buốt luôn là nỗi “ám ảnh” của những người đã và đang mắc phải tình trạng này. Đây không chỉ đơn thuần là biểu hiện sinh lý bất thường của cơ thể trong ngày một ngày hai mà nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm. Vậy đó là những bệnh nào và đi tiểu buốt thì nên khám ở đâu tại Tphcm?

Xem Thêm
303 lượt xem Ngày :24-10-17

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Tphcm

Khám sức khỏe sinh sản là việc làm vô cùng cần thiết đối với cả nam và nữ giới, giúp tầm soát hiệu quả các bệnh lý ở cơ quan sinh dục. Thế nhưng trước hiện trạng các cơ sở khám sức khỏe sinh sản xuất hiện ngày càng nhiều với chất lượng chưa được kiểm chứng thì đâu là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Tphcm uy tín?

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :24-10-17

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng hiệu quả ở Tphcm ?

Vợ chồng tôi đã kết hôn được 1 năm, tuy không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng chúng tôi vẫn chưa có con. Tôi được mọi người khuyên là nên đi xét nghiệm tinh trùng. Vậy xét nghiệm tinh trùng có lợi ích gì? và đâu là địa chỉ xét nghiệm tinh trùng hiệu quả ở Tphcm? Mong được tư vấn!

Xem Thêm
304 lượt xem Ngày :23-10-17

Chi phí gắn bi dương vật ở Tphcm ?

Gắn bi vào dương vật hiện nay là giải pháp “cứu tinh” cho những phái mạnh có “cậu nhỏ” quá bé. Tuy nhiên, nhiều nam giới khi quyết định thực hiện thủ thuật thì vẫn còn rất nhiều vấn đề lo lắng, nhất là về chi phí. Vậy chi phí gắn bi dương vật ở Tphcm là bao nhiêu?

Xem Thêm
326 lượt xem Ngày :21-10-17

Số điện thoại tư vấn sức khỏe nam giới miễn phí ở Tphcm ?

Tư vấn sức khỏe nam khoa qua số điện thoại là việc làm tốt nhất giúp nam giới tiết kiệm thời gian, chi phí mà có thể hiểu rõ sức khỏe bản thân, phát hiện bệnh mà điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây xin cung cấp những số điện thoại tư vấn sức khỏe nam giới miễn phí ở Tphcm, để có thể giúp quý ông giải đáp các thắc mắc.

Xem Thêm