• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

1,020 lượt xem Ngày :15-07-21

Cảnh báo nguy hiểm khi nam giới xuất tinh nhiều lần

Nam giới xuất tinh nhiều lần không phải là việc làm phù hợp đối với sức khỏe, sinh lý cũng như khả năng sinh sản. Do đó, bạn cần biết những ảnh hưởng của việc xuất tinh nhiều đối với cơ thể mình, cũng như nắm được đâu là tần suất xuất tinh phù hợp nhất, đảm bảo an toàn.

Xem Thêm
616 lượt xem Ngày :13-07-21

[Giải đáp] Tác dụng của nhung hươu trong chuyện ấy

Chắc hẳn cánh mày râu ít nhiều đều đã nghe đến tác dụng của nhung hươu trong chuyện ấy. Tuy nhiên thực hư vấn đề này như thế nào, công dụng của nhung hươu ra sao, và cách sử dụng nhung thế nào để đạt được hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm
582 lượt xem Ngày :10-07-21

Top 3 Thuốc cường dương cho nam giới tuổi trung niên

Thuốc cường dương cho nam giới tuổi trung niên là loại sản phẩm đang được chú ý và “săn lùng” rầm rộ trong thời gian gần đây. Đây là giải pháp giúp hỗ trợ khả năng cương dương cho những nam giới khi bước vào độ tuổi suy giảm nội tiết tố, suy giảm chức năng sinh lý. 

Xem Thêm
570 lượt xem Ngày :08-07-21

Những bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới

Sức khỏe sinh lý là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các quý ông. Trong đó, có rất nhiều các căn bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới. Do đó, cánh mày râu cần tìm hiểu để phòng tránh cũng như bảo vệ tốt chức năng sinh lý của mình.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :02-07-21

Dâm dương hoắc - Vị thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Dâm dương hoắc là một vị thuốc được sử dụng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Tuy nhiên, nam giới không nên tự ý sử dụng nguyên liệu này mà hãy hỏi ý kiến bác sĩ về tình trạng của mình để được tư vấn sử dụng thuốc đúng cách nhất.

Xem Thêm
520 lượt xem Ngày :29-06-21

Bán hẹp bao quy đầu: Nguyên nhân, Biến chứng và Cách điều trị

Bán hẹp bao quy đầu là một trong những tình trạng bất thường ở bao quy đầu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý và đời sống sinh hoạt thường ngày của nam giới. Hiện tượng này cần sớm được can thiệp y tế để hạn chế các biến chứng nguy hiểm không mong muốn có nguy cơ xảy ra.

Xem Thêm
589 lượt xem Ngày :23-06-21

Bí kíp sex nam giới cần biết trong lần đầu quan hệ

Trong lần đầu quan hệ với nàng, nhiều nam giới không biết phải chuẩn bị những gì, cũng như làm thế nào để giúp đối phương được thoải mái. Dưới đây là bí kíp sex nam giới cần biết để giúp cả hai đạt được những khoái cảm cao nhất ở lần quan hệ đầu tiên.

Xem Thêm