• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

134 lượt xem Ngày :02-07-21

Dâm dương hoắc - Vị thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Dâm dương hoắc là một vị thuốc được sử dụng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Tuy nhiên, nam giới không nên tự ý sử dụng nguyên liệu này mà hãy hỏi ý kiến bác sĩ về tình trạng của mình để được tư vấn sử dụng thuốc đúng cách nhất.

Xem Thêm
130 lượt xem Ngày :29-06-21

Bán hẹp bao quy đầu: Nguyên nhân, Biến chứng và Cách điều trị

Bán hẹp bao quy đầu là một trong những tình trạng bất thường ở bao quy đầu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý và đời sống sinh hoạt thường ngày của nam giới. Hiện tượng này cần sớm được can thiệp y tế để hạn chế các biến chứng nguy hiểm không mong muốn có nguy cơ xảy ra.

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :23-06-21

Bí kíp sex nam giới cần biết trong lần đầu quan hệ

Trong lần đầu quan hệ với nàng, nhiều nam giới không biết phải chuẩn bị những gì, cũng như làm thế nào để giúp đối phương được thoải mái. Dưới đây là bí kíp sex nam giới cần biết để giúp cả hai đạt được những khoái cảm cao nhất ở lần quan hệ đầu tiên.

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :21-06-21

Dương vật nổi mụn trắng - Cảnh báo nguy hiểm

Dương vật nổi mụn trắng là biểu hiện bất thường trên dương vật mà nam giới không nên chù quan bỏ qua. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nam khoa, bệnh xã hội rất nguy hiểm nếu như không sớm được điều trị đúng cách.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :18-06-21

Đang quan hệ thì bị xìu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Đang quan hệ thì bị xìu là hiện tượng rất nhiều nam giới gặp phải, khiến cho đời sống tình dục đôi lứa không còn được trọn vẹn cũng như khó thỏa mãn. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả yếu tố tâm lý, bệnh lý và tuổi tác,…

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :16-06-21

Nguyên nhân xước bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Vì dương vật của nam giới rất nhạy cảm nên dễ dàng bị tổn thương như xước bao quy đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ ma sát, ngoại lực, hay cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý nam khoa mà các quý ông nên hết sức cẩn trọng bởi những hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó mang lại.

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :14-06-21

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ cần được tiến hành đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Nếu không, việc đeo khuyên không những không hỗ trợ quan hệ tình dục mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Xem Thêm