• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

650 lượt xem Ngày :21-06-21

Dương vật nổi mụn trắng - Cảnh báo nguy hiểm

Dương vật nổi mụn trắng là biểu hiện bất thường trên dương vật mà nam giới không nên chù quan bỏ qua. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nam khoa, bệnh xã hội rất nguy hiểm nếu như không sớm được điều trị đúng cách.

Xem Thêm
702 lượt xem Ngày :18-06-21

Đang quan hệ thì bị xìu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Đang quan hệ thì bị xìu là hiện tượng rất nhiều nam giới gặp phải, khiến cho đời sống tình dục đôi lứa không còn được trọn vẹn cũng như khó thỏa mãn. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả yếu tố tâm lý, bệnh lý và tuổi tác,…

Xem Thêm
659 lượt xem Ngày :16-06-21

Nguyên nhân xước bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Vì dương vật của nam giới rất nhạy cảm nên dễ dàng bị tổn thương như xước bao quy đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ ma sát, ngoại lực, hay cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý nam khoa mà các quý ông nên hết sức cẩn trọng bởi những hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó mang lại.

Xem Thêm
770 lượt xem Ngày :14-06-21

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ cần được tiến hành đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Nếu không, việc đeo khuyên không những không hỗ trợ quan hệ tình dục mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Xem Thêm
644 lượt xem Ngày :11-06-21

Tư thế doggy là gì? Có gây nguy hiểm gì không?

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho các cặp đôi, nhờ đó giúp tình cảm của cả hai thêm khắng khít. Thế nhưng tư thế nầy đòi hỏi thực hiện chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm và sức khỏe của cả hai,

Xem Thêm
731 lượt xem Ngày :09-06-21

Quan hệ không xuất được tinh nguyên nhân do đâu? Có thụ thai được không?

Xuất tinh là hiện tượng quan trọng, mang lại khoái cảm cao cho cánh mày râu và cả bạn tình của họ. Thế nhưng lại có một số quý ông quan hệ không xuất được tinh. Đây là triệu chứng nghiêm trọng, trực tiếp đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới, bạn nên lưu ý.

Xem Thêm
597 lượt xem Ngày :05-06-21

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Có rất nhiều bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà nam giới có thể dễ dàng luyện tập ở nhà. Tuy nhiên, cánh mày râu khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và đúng kĩ thuật để đạt được hiệu quả, hạn chế những biến chứng gây tổn thương dương vật.

Xem Thêm