• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

730 lượt xem Ngày :31-05-21

Tinh trùng có máu bị bệnh gì? Địa chỉ thăm khám ở đâu?

Tinh trùng có máu bị bệnh gì là băn khoăn của rất nhiều quý ông khi không may xuất hiện triệu chứng này. Đây là một trong những biểu hiện cảnh báo bất thường ở cơ quan sinh sản, cánh mày râu nên sớm thăm khám để kiểm tra nguyên nhân và điều trị bệnh nhanh chóng

Xem Thêm
661 lượt xem Ngày :28-05-21

Đâu là tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho?

Hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn sinh được con trai để nối dõi hay chỉ đơn giản là đã có con gái rồi nên muốn sinh thêm con trai cho “có nếp có tẻ”. Vì vậy mà tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên diễn đàn.

Xem Thêm
659 lượt xem Ngày :24-05-21

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không? Phải làm sao?

Kích thước dương vật là mối bận tâm chung của các quý ông từ khi trưởng thành. Có một dương vật nhỏ khiến nhiều người tự ti, chán nản cũng như không tìm được khoái cảm khi quan hệ cho cả mình và bạn tình. Vậy thế nào là dương vật nhỏ và cách khắc phục như thế nào?

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :21-05-21

Sâm Alipas có tác dụng gì? Có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo với công dụng tăng cường sinh lý nam nhanh chóng, hiệu quả, trong đó có sâm Alipas. Vậy sâm Alipas có tác dụng gì cũng như hiệu quả mang lại có thực sự tốt không

Xem Thêm
624 lượt xem Ngày :18-05-21

Phương pháp làm to dương vật hiệu quả

Kích thước của dương vật là một trong những mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới. Với những người có dương vật nhỏ, thắc mắc phổ biến là liệu nó có ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục không? Và làm thế nào để làm to dương vật một cách hiệu quả và an toàn nhất?

Xem Thêm
652 lượt xem Ngày :16-05-21

Đau tinh hoàn trái là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn trái nguyên nhân có thể do tác động ngoại lực làm tổn thương hay do các bệnh lý nam khoa dẫn đến. Mức độ nguy hiểm phụ thuộc vào nguyên nhân gây đau.

Xem Thêm
709 lượt xem Ngày :13-05-21

Cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc cho các quý ông

Khả năng kéo dài cuộc yêu khiến các quý ông không những tự tin mà còn khiến tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn. Thế nhưng, vào độ tuổi trung niên, nhiều nam giới dần mất phong độ, dẫn tới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,... Vậy đâu là cách quan hệ lâu ra dành cho phái mạnh?

Xem Thêm