• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

274 lượt xem Ngày :28-05-21

Đâu là tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho?

Hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn sinh được con trai để nối dõi hay chỉ đơn giản là đã có con gái rồi nên muốn sinh thêm con trai cho “có nếp có tẻ”. Vì vậy mà tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên diễn đàn.

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :24-05-21

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không? Phải làm sao?

Kích thước dương vật là mối bận tâm chung của các quý ông từ khi trưởng thành. Có một dương vật nhỏ khiến nhiều người tự ti, chán nản cũng như không tìm được khoái cảm khi quan hệ cho cả mình và bạn tình. Vậy thế nào là dương vật nhỏ và cách khắc phục như thế nào?

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :21-05-21

Sâm Alipas có tác dụng gì? Có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo với công dụng tăng cường sinh lý nam nhanh chóng, hiệu quả, trong đó có sâm Alipas. Vậy sâm Alipas có tác dụng gì cũng như hiệu quả mang lại có thực sự tốt không

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :18-05-21

Phương pháp làm to dương vật hiệu quả

Kích thước của dương vật là một trong những mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới. Với những người có dương vật nhỏ, thắc mắc phổ biến là liệu nó có ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục không? Và làm thế nào để làm to dương vật một cách hiệu quả và an toàn nhất?

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :16-05-21

Đau tinh hoàn trái là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn trái nguyên nhân có thể do tác động ngoại lực làm tổn thương hay do các bệnh lý nam khoa dẫn đến. Mức độ nguy hiểm phụ thuộc vào nguyên nhân gây đau.

Xem Thêm
271 lượt xem Ngày :13-05-21

Cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc cho các quý ông

Khả năng kéo dài cuộc yêu khiến các quý ông không những tự tin mà còn khiến tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn. Thế nhưng, vào độ tuổi trung niên, nhiều nam giới dần mất phong độ, dẫn tới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,... Vậy đâu là cách quan hệ lâu ra dành cho phái mạnh?

Xem Thêm
271 lượt xem Ngày :11-05-21

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì để vết thương nhanh chóng hồi phục?

Thực tế, không phải bất kỳ thực phẩm nào cũng tốt cho nam giới sau khi tiểu phẫu bao quy đầu. Vì vậy, các quý ông cần chú ý cắt bao quy đầu kiêng ăn gì để vết thương mau chóng lành lại, sớm hồi phục chức năng sinh lý của bản thân.

Xem Thêm