• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

776 lượt xem Ngày :26-09-17

Tăng kích thước dương vật nên đến phòng khám nào Tphcm

Tăng kích thước dương vật hiện đang là giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho những nam giới đang gặp giới hạn về kích thước cậu nhỏ. Vấn đề này không chỉ gây nên tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin, chất lượng đời sống tình dục suy giảm mà thậm chí còn gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, muốn tăng kích thước dương vật nên đến phòng khám nào Tphcm? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
832 lượt xem Ngày :25-09-17

Yếu sinh lý nam giới điều trị ở bệnh viện nào ở tphcm

Tình trạng các địa chỉ khám chữa nam khoa hiện nay ngày càng mọc lên như nấm gây khó khăn cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết yếu sinh lý nam giới điều trị ở bệnh viện nào ở tphcm? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
916 lượt xem Ngày :24-09-17

Nam tiểu nhiều khám ở bệnh viện nào tphcm

Đi tiểu nhiều ở nam giới là hiện tượng diễn ra khá phổ biến, tình trạng này khiến nhiều nam giới cảm thấy rất lo ngại vì nó ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cũng như sức khỏe. Vậy nam tiểu nhiều khám ở bệnh viện nào tphcm? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau:

Xem Thêm
761 lượt xem Ngày :22-09-17

Phòng khám sức khỏe công ty tốt tphcm

Hàng năm, mỗi công ty sẽ thực hiện một đợt khám sức khỏe định kỳ dành cho nhân viên của mình với mục đích giữ gìn và duy trì sức khỏe tốt nhất trong môi trường làm việc. Tuy nhiên để lựa chọn được một phòng khám sức khỏe công ty tốt tphcm không phải là việc đơn giản. Hãy cùng tham khảo chi tiết những gợi ý trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,829 lượt xem Ngày :22-09-17

Địa chỉ khám dương vật cho trẻ ở đâu ở Tphcm

Trong những năm gần đây, tỷ lệ trẻ em gặp các vấn đề về dương vật đang có chiều hướng gia tăng. Trong khi đó các bậc phụ huynh luôn cảm thấy lo lắng những không biết nên xử lý bằng cách nào. Vậy địa chỉ khám dương vật cho trẻ ở đâu ở Tphcm là an toàn và uy tín? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
867 lượt xem Ngày :22-09-17

Bệnh viện trị bệnh nam giới ở quận Tân Bình Tphcm

Chào chuyên gia. Tôi đang gặp phải một số vấn đề về sinh lý nam giới, do không có nhiều kinh nghiệm nên tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi bệnh viện trị bệnh nam giới ở quận Tân Bình Tphcm uy tín và chất lượng. Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
909 lượt xem Ngày :17-09-17

Khám chuyên khoa nam ở bệnh viện nào ở Tphcm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện có chuyên khoa nam khoa ra đời nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh của nam giới. Chính điều này, đã khiến cho không ít cánh mày râu gặp phải khó khăn khi phải lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy nên khám chuyên khoa nam ở bệnh viện nào ở Tphcm? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm