• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

251 lượt xem Ngày :07-05-21

Cậu nhỏ không cương nguyên nhân do đâu? Khắc phục như thế nào?

Hầu hết nam giới khi gặp phải hiện tượng cậu nhỏ không cương được đều lo lắng, sợ hãi không biết nguyên nhân do đâu, cũng như hiện tượng này có cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những nguyên nhân khiến dương vật không cương cứng phổ biến.

Xem Thêm
258 lượt xem Ngày :05-05-21

Những bệnh nam khoa thường gặp mà nam giới không nên chủ quan

Tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay ngày càng tăng cao. Do đó, cánh mày râu cần tìm hiểu để biết rõ những bệnh ở nam giới thường gặp, từ đó có biện pháp điều trị sớm, nhanh chóng đẩy lùi bệnh để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem Thêm
340 lượt xem Ngày :29-04-21

Thủ phạm gây ngứa vùng bẹn ở nam giới và cách xử lý

Ngứa vùng bẹn là một trong những tình trạng rất nhiều nam giới gặp phải. Nguyên nhân là do thói quen vệ sinh, sinh hoạt tình dục sai cách dẫn tới những bệnh lý ngoài da, bệnh nam khoa gây ngứa ngáy.

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :28-04-21

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà với nguyên liệu tự nhiên

 Thay vì đến các cơ sở y tế để điều trị, đa phần các quý ông thường tìm đến các cách chữa xuất tinh sớm tại nhà với những nguyên liệu dễ kiếm. Thế nhưng hiệu quả của những phương pháp này như thế nào?

Xem Thêm
273 lượt xem Ngày :27-04-21

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới? Có nên cắt hay không?

Hẹp bao quy đầu là gì và bao quy đầu hẹp có nên cắt hay không là thắc chung của rất nhiều nam giới. Để xác định mức độ hẹp bao quy đầu của mình, cũng như có cần phải can thiệp tiểu phẫu không thì tốt hơn hết, nam giới nên đi thăm khám để được bác sĩ tư vấn chính xác.

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :26-04-21

Phương pháp và địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả

Tỉ lệ nam giới gặp các vấn đề về rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, dương vật không cương, liệt dương,... đang ngày càng tăng cao. Vậy đâu là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả cũng như địa chỉ nam khoa nào uy tín giúp khắc phục các vấn đề sinh lý ở nam giới?

Xem Thêm
257 lượt xem Ngày :23-04-21

Biến chứng và cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm quá liều

Thủ dâm là hoạt động giải tỏa nhu cầu sinh lý hết sức bình thường của các quý ông, nhưng nếu thủ dâm không đúng cách, thủ dâm quá độ sẽ dẫn tới nhiều tác hại khôn lường. Trong đó xuất tinh sớm do thủ dâm quá liều là biến chứng nghiêm trọng nhiều người gặp phải.

Xem Thêm