• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

202 lượt xem Ngày :15-04-21

Xuất tinh sớm có chữa hết được không?

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục rất nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Tình trạng này ảnh hưởng tới bản lĩnh người đàn ông, khiến nam giới trở nên tự ti, mặc cảm, ái ngại chuyện “yêu”. Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là “Xuất tinh sớm có chữa hết được không?”.

Xem Thêm
200 lượt xem Ngày :14-04-21

Tại sao cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm?

Nhiều nam giới cho rằng, sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ trở nên bớt nhạy cảm hơn, dẫn đến kéo dài thời gian quan hệ. Do đó, nhiều người quyết định đi cắt bao quy đầu dù tình trạng không cần thiết. Thế nhưng, nhiều người sau khi cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :30-03-21

Thời điểm nào xét nghiệm HIV mới chính xác?

Thời điểm nào xét nghiệm HIV mới chính xác là một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang lo lắng mắc phải căn bệnh nào. Bởi vì có những thời điểm HIV cho kết quả âm tính giả vậy nên người bệnh cần biết chính xác thời điểm để chọn thời điểm xét nghiệm phù hợp hơn.

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :27-03-21

Gắn bi sắt vào của quý: Lợi ích, quy trình và chi phí ra sao?

Gắn bi sắt vào của quý: Lợi ích, quy trình cùng chi phí ra sao chính là những thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi có nhu cầu cấy bi vào da dương vật. Bởi vì có rất nhiều nam giới vẫn còn thấy lạ lẫm với hình thức này. Do vậy trong phần bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ và lý giải kỹ hơn về vấn đề gắn bi dương vật.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :25-03-21

Tiêu chuẩn tìm phòng khám nam khoa uy tín nhất

Tiêu chuẩn tìm phòng khám nam khoa uy tín nhất sẽ giúp nam giới biết được đâu là địa chỉ uy tín an tâm thăm khám nam khoa. Vì hiện nay khi lên google tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa kết quả hiện ra quá nhiều. Chính điều này khiến cho nam giới cảm thấy bị nhiễu loạn thông tin và không biết nơi nào mới uy tín để an tâm chọn lựa.

Xem Thêm
236 lượt xem Ngày :24-03-21

Gắn bi cho dương vật là gì? Chi phí ra sao?

Gắn bi cho dương vật là gì? Chi phí ra sao? Sẽ kịp thời cung cấp cùng bạn đọc toàn bộ thông tin hữu ích liên quan đến việc gắn bi vào của quý. Vì hiện tại đây chính là một dịch vụ được đông đảo khách hàng nam giới yêu thích chọn lựa với mục đích gia tăng kích thước cho dương vật của mình cũng như tạo cảm giác mới mẻ khi yêu.

Xem Thêm
274 lượt xem Ngày :06-03-21

Hậu môn có 1 cục thịt nhỏ lòi ra ngoài do đâu?

Hậu môn có 1 cục thịt nhỏ lòi ra ngoài do đâu là một trong số các thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Bởi vì tình trạng này chính là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào đó mà người bệnh cần sớm thăm khám và điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt.

Xem Thêm