• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

286 lượt xem Ngày :19-04-21

Biến chứng và cách chữa viêm tiết niệu nam giới

Biến chứng và cách chữa viêm tiết niệu nam giới là những thông tin quan trọng về bệnh mà cánh mày râu cần nắm để biết mức độ cùng những tác động tiêu cực của bệnh đến sức khỏe, đồng thời sớm chữa trị để hạn chế những hậu quả không mong muốn

Xem Thêm
311 lượt xem Ngày :16-04-21

Quy trình cắt bao quy đầu từng bước

Cắt bao quy đầu đòi hỏi sự chính xác cao để không xâm lấn và dương vật và để lại sẹo xấu hay biến chứng nghiêm trọng nào. Hiểu được quy trình cắt bao quy đầu từng bước sẽ giúp nam giới chuẩn bị tốt hơn trước khi cắt bao quy đầu và tìm kiếm địa chỉ chuyên khoa tiến hành phù hợp.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :16-04-21

Các bệnh da liễu có liên quan tới HIV/AIDS mà bạn nên biết

Nhiều căn bệnh da liễu có mối liên quan mật thiết đối với bệnh HIV/AIDS. Bởi sự bùng phát các bệnh lý này là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang nhiễm HIV. Vậy đâu là các căn bệnh da liễu có liên quan tới HIV/AIDS mà bạn nên biết?

Xem Thêm
267 lượt xem Ngày :15-04-21

Xuất tinh sớm có chữa hết được không?

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục rất nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Tình trạng này ảnh hưởng tới bản lĩnh người đàn ông, khiến nam giới trở nên tự ti, mặc cảm, ái ngại chuyện “yêu”. Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là “Xuất tinh sớm có chữa hết được không?”.

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :14-04-21

Tại sao cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm?

Nhiều nam giới cho rằng, sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ trở nên bớt nhạy cảm hơn, dẫn đến kéo dài thời gian quan hệ. Do đó, nhiều người quyết định đi cắt bao quy đầu dù tình trạng không cần thiết. Thế nhưng, nhiều người sau khi cắt bao quy đầu xong vẫn bị xuất tinh sớm.

Xem Thêm
289 lượt xem Ngày :30-03-21

Thời điểm nào xét nghiệm HIV mới chính xác?

Thời điểm nào xét nghiệm HIV mới chính xác là một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang lo lắng mắc phải căn bệnh nào. Bởi vì có những thời điểm HIV cho kết quả âm tính giả vậy nên người bệnh cần biết chính xác thời điểm để chọn thời điểm xét nghiệm phù hợp hơn.

Xem Thêm
328 lượt xem Ngày :27-03-21

Gắn bi sắt vào của quý: Lợi ích, quy trình và chi phí ra sao?

Gắn bi sắt vào của quý: Lợi ích, quy trình cùng chi phí ra sao chính là những thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi có nhu cầu cấy bi vào da dương vật. Bởi vì có rất nhiều nam giới vẫn còn thấy lạ lẫm với hình thức này. Do vậy trong phần bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ và lý giải kỹ hơn về vấn đề gắn bi dương vật.

Xem Thêm