• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

777 lượt xem Ngày :27-03-21

Gắn bi sắt vào của quý: Lợi ích, quy trình và chi phí ra sao?

Gắn bi sắt vào của quý: Lợi ích, quy trình cùng chi phí ra sao chính là những thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi có nhu cầu cấy bi vào da dương vật. Bởi vì có rất nhiều nam giới vẫn còn thấy lạ lẫm với hình thức này. Do vậy trong phần bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ và lý giải kỹ hơn về vấn đề gắn bi dương vật.

Xem Thêm
648 lượt xem Ngày :25-03-21

Tiêu chuẩn tìm phòng khám nam khoa uy tín nhất

Tiêu chuẩn tìm phòng khám nam khoa uy tín nhất sẽ giúp nam giới biết được đâu là địa chỉ uy tín an tâm thăm khám nam khoa. Vì hiện nay khi lên google tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa kết quả hiện ra quá nhiều. Chính điều này khiến cho nam giới cảm thấy bị nhiễu loạn thông tin và không biết nơi nào mới uy tín để an tâm chọn lựa.

Xem Thêm
907 lượt xem Ngày :24-03-21

Gắn bi cho dương vật là gì? Chi phí ra sao?

Gắn bi cho dương vật là gì? Chi phí ra sao? Sẽ kịp thời cung cấp cùng bạn đọc toàn bộ thông tin hữu ích liên quan đến việc gắn bi vào của quý. Vì hiện tại đây chính là một dịch vụ được đông đảo khách hàng nam giới yêu thích chọn lựa với mục đích gia tăng kích thước cho dương vật của mình cũng như tạo cảm giác mới mẻ khi yêu.

Xem Thêm
1,220 lượt xem Ngày :06-03-21

Hậu môn có 1 cục thịt nhỏ lòi ra ngoài do đâu?

Hậu môn có 1 cục thịt nhỏ lòi ra ngoài do đâu là một trong số các thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Bởi vì tình trạng này chính là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào đó mà người bệnh cần sớm thăm khám và điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt.

Xem Thêm
892 lượt xem Ngày :27-02-21

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, có tốn kém không?

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, có tốn kém không? đang là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu, đặc biệt là nam giới khi gặp phải các vấn đề nghẹt, dài hoặc hẹp bao quy đầu muốn thực hiện tiểu phẫu này. Vì vậy việc tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu trước là điều kiện cần thiết để người bệnh có thể yên tâm điều trị. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ những thông tin về việc cắt bao quy đầu cũng như chi phí, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
803 lượt xem Ngày :24-02-21

Nguyên nhân khiến dương vật nổi mụn là do đâu?

Dương vật nổi mụn là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới nhưng dù ít hay nhiều thì bạn cũng không nên chủ quan. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo “cậu nhỏ” đang gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Do đó, nam giới cần nắm rõ nguyên nhân khiến dương vật nổi mụn là do đâu? để phác đồ chữa trị phù hợp.

Xem Thêm
745 lượt xem Ngày :23-02-21

Dương vật không cương nguyên nhân do đâu

Dương vật không cương là tình trạng phổ biến với rất nhiều nam giới. Đó có thể là dấu hiệu phản ánh tìn trạng bất thường về khả năng sinh lý của cơ thể. Để biết thêm thông tin về vấn đề trên, hãy tham khảo bài viết về Dương vật không cương nguyên nhân do đâu nhé.

Xem Thêm