• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

407 lượt xem Ngày :08-05-20

{Hữu ích} Thông tin cần biết về tình trạng bị cong dương vật

Dương vật bị cong, vẹo là hiện tượng xảy ra phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên hiểu rõ về thông tin liên quan đến bị cong dương vật thì không phải ai cũng nắm chắc. Do đó phần chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được hỗ trợ giúp bạn biết về tình trạng này. Từ đó có được những biện pháp kịp thời để chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Xem Thêm
360 lượt xem Ngày :28-03-20

3 thông tin quan trọng bạn cần phải biết về tình trạng đau ở tinh hoàn

Tinh hoàn chính là bộ phận sinh dục quan trọng của nam giới và nó cũng đóng vai trò quyết định đến khả năng sinh sản quý ông. Nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nam giới có thể mắc phải các bệnh về tinh hoàn. Trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 3 thông tin quan trọng bạn cần phải biết về tình trạng đau ở tinh hoàn. Hãy cùng tìm hiểu để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích!

Xem Thêm
341 lượt xem Ngày :27-03-20

Những thông tin quan trọng liên quan đến tình trạng viêm đường tiết niệu

Bạn biết không theo như số liệu thống kê thì tình trạng viem duong tiet nieu xảy ra không trừ bất cứ ai và độ tuổi nào. Nếu như không được chữa kịp thời còn có thể gây suy thận mãn tính hoặc nhiễm trùng máu. Do vậy trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những thông tin quan trọng liên quan đến tình trạng viêm đường tiết niệu. Bạn hãy cùng tham khảo để rõ hơn!

Xem Thêm
264 lượt xem Ngày :26-03-20

Tiêu chí giúp bạn tìm địa chỉ bệnh viện nam Sài Gòn chất lượng

Tìm bệnh viện nam khoa ở Sài Gòn đảm bảo uy tín chất lượng để an tâm thăm khám đó chính là nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân. Vì vậy trong bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn tiêu chí giúp bạn tìm địa chỉ bệnh viện nam Sài Gòn chất lượng. Mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra địa chỉ uy tín nhất!

Xem Thêm
285 lượt xem Ngày :23-03-20

Dương vật nổi mụn: Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý cực kỳ nguy hiểm

Số liệu thống kê thì tình trạng các bệnh lý liên quan đến dương vật nam giới đang ngày càng trở nên phổ biến. Điển hình nhất đó là tình trạng dương vật nổi mụn. Vậy bạn có biết rằng dương vật nổi mụn chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý cực kỳ nguy hiểm hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề nổi mụn ở dương vật thì bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án!

Xem Thêm
371 lượt xem Ngày :20-03-20

Vì sao dương vật không cương khi quan hệ và phải làm sao?

Có rất nhiều những rắc rối liên quan đến quá trình quan hệ vợ chồng xảy ra từ quý ông do tình trạng dương vật không cương. Vậy bạn có biết vì sao dương vật không cương khi quan hệ và phải làm sao hay không? Cùng điểm qua phần thông tin được chúng tôi trình bày của bài viết dưới đây bạn sẽ tìm ra được câu trả lời đảm bảo chính xác!

Xem Thêm
332 lượt xem Ngày :18-03-20

Tuyệt đối không được xem thường tình trạng dương vật đau

Bạn biết không khi bị đau ở dương vật thì dù cho là đau nặng hay là đau nhẹ hoặc ở bất cứ vị trí nào ở trên dương vật thì nó cũng vô cùng nguy hiểm. Bởi vì nếu như chúng ta không sớm cải thiện và can thiệp kịp thời duong vat dau thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Vậy nên các chuyên gia khuyên rằng: Tuyệt đối không được xem thường tình trạng dương vật đau. Phần chia sẻ được chúng tôi giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được câu trả lời.

Xem Thêm