• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

330 lượt xem Ngày :14-03-20

Bệnh viện cắt bao quy đầu theo quy trình như thế nào?

Cắt bao quy đầu ở nam giới không còn là một vấn đề quá xa lạ nữa. Nhưng với nhiều nam giới lần đầu tìm hiểu sẽ băn khoăn không biết bệnh viện cắt bao quy đầu theo quy trình như thế nào? Có đảm bảo an toàn hay không. Vì vậy trong phần chia sẻ được trình bày của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin liên quan đến việc cắt bao quy đầu.

Xem Thêm
345 lượt xem Ngày :10-03-20

Nguyên nhân và bệnh lý của tình trạng dương vật đỏ

Những câu hỏi liên quan đến dương vật nam giới luôn được nhiều quý ông quan tâm thắc mắc. Và câu hỏi về nguyên nhân và bệnh lý của tình trạng dương vật đỏ là gì cũng đang là chủ đề khiến nhiều cánh mày râu băn khoăn. Do đó trong phần chia sẻ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng dương vật đỏ này.

Xem Thêm
313 lượt xem Ngày :07-03-20

Triệu chứng báo hiệu bạn bị viêm đường tiết niệu

Có rất nhiều các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Chính vì vậy việc phát hiện sớm những dấu hiệu, triệu chứng báo hiệu bạn bị viêm đường tiết niệu sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chữa trị nhanh chóng và hiệu quả. Vậy cụ thể ở đây triệu chứng của viêm đường tiết niệu sẽ bao gồm những gì? Cùng tham khảo phần bài viết được trình bày dưới đây chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác!

Xem Thêm
339 lượt xem Ngày :05-03-20

Đi tìm giải pháp chữa trị tình trạng xuất tinh sớm

Có nhiều những vấn đề liên quan đến chuyện tình dục nam giới gây cho cánh mày râu nỗi lo lắng hoang mang. Và bạn biết không tình trạng xuất tinh sớm chính là một trong những điều khiến cho không ít quý mày râu phải tự ti và ám ảnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và cả đời sống tình dục. Nếu như bạn cũng đang gặp phải những vấn đề này thì đừng quá căng thẳng cùng tìm hiểu bài viết đi tìm giải pháp chữa trị tình trạng xuất tinh sớm dưới đây của chúng tôi. Đảm bảo rằng bạn sẽ có được nhiều thông tin quý báu để chăm sóc sức khỏe và tình dục hiệu quả hơn!

Xem Thêm
337 lượt xem Ngày :29-02-20

Dịch vụ khám nam khoa tại bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu

Nhu cầu thăm khám tại các địa chỉ uy tín, chất lượng, tiện nghi nhưng nhanh chóng và bảo mật hiện đang được rất nhiều người quan tâm chọn lựa. Cũng chính vì vậy những câu hỏi liên quan đến dịch vụ khám nam khoa tại bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu cũng là vấn đề mà nhiều quý ông thắc mắc. Do đó trong phần chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn để tìm được địa chỉ uy tín thăm khám nam khoa.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :27-02-20

Khám nam khoa là bao gồm khám gì và chi phí hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến khám bệnh nam khoa mà nhiều quý ông quan tâm thắc mắc. Trong số đó thì vấn đề khám nam khoa bao gồm khám gì và chi phí hết bao nhiêu tiền được quan tâm rất nhiều. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi này thì xin hãy cùng bỏ ra vài phút tham khảo bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác.

Xem Thêm
425 lượt xem Ngày :25-02-20

Những biện pháp làm tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả

Dương vật có kích thước khiêm tốn là nỗi “ám ảnh” của các quý ông. Vì thế, các quý ông luôn muốn tìm hiểu những biện pháp giúp làm tăng kích thước dương vật. Với những biện pháp làm tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp nam giới cải thiện được kích thước “cậu nhỏ”.

Xem Thêm