• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

251 lượt xem Ngày :30-07-18

Xuất tinh nhiều có sao không?

Xuất tinh là nhu cầu cần thiết trong hoạt động sinh lý của nam giới, giúp cho nam giới đạt được khoái cảm, giải tỏa nhu cầu, căng thẳng, cải thiện đời sống tình dục,... Tuy nhiên nhiều trường hợp xuất tinh nhiều, gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà người bệnh không hề hay biết, do là vấn đề e ngại nên nam giới ít quan tâm và thăm khám. Vậy xuất tinh nhiều có sao không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :29-07-18

Dài bao quy đầu có nên cắt hay không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu là Khang năm nay 24 tuổi, cháu đang gặp phải tình trạng khó nói, bao quy đầu của cháu bị dài, mỗi lần cương cứng lên có cảm giác khó chịu. Vậy cho cháu hỏi dài bao quy đầu có nên cắt hay không? Và nên chọn phương pháp nào an toàn nhất? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào Khang, đầu tin xin cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn các bác sĩ nam khoa xin trả lời như sau.

Xem Thêm
271 lượt xem Ngày :27-07-18

Dương vật bị cong có ảnh hưởng đến việc quan hệ hay không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên Tín năm nay 26 tuổi, hiện đang chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên tôi đang gặp phải hiện tượng khá tế nhịn mong bác sĩ giải đáp. Dương vật tôi bị cong mỗi khi cương cứng, nhìn mất thẩm mỹ tôi cảm thấy rất tự ti, xấu hổ. Tôi xin hỏi bác sĩ dương vật bị cong có ảnh hưởng đến việc quan hệ hay không? Và có cách nào khắc phục được không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Tin đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi , với trường hợp của bạn, chuyên gia xin trả lời như sau.

Xem Thêm
261 lượt xem Ngày :26-07-18

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến sinh lý không?

Dương vật nhỏ dường như là nỗi ảm ảnh, mặc cảm của các đấng mày râu. Nhiều người con cho kích cỡ dương vật còn là thước đo bản lĩnh của người đàn ông. Do đó rất nhiều nam giới lo lắng, thắc mắc rằng dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến sinh lý không? Có cách nào khắc phục được không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
263 lượt xem Ngày :25-07-18

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Và chữa trị bằng cách nào?

Bệnh lậu được nhiều người biết đến là căn bệnh xã hội khó chữa trị với độ lây nhiễm cực kỳ cao, nhiều trường hợp tử vong do khọng chữa trị kịp thời. Tuy nhiên vì e ngại, người bệnh thường chần chừ không đi thăm khám, nhiều người còn mơ hồ hay thắc mắc rằng bệnh lậu có nguy hiểm không? Và chữa trị bằng cách nào? Những vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :24-07-18

Nỗi khổ của nam giới khi bị tinh trùng trong suốt

Tinh trùng có vai trò quyết định đến khả năng sinh lý và sinh sản ở nam giới. Do đây là vấn đề tế nhị nên nhiều người sống chung với bệnh, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, trong đó, phổ biến hơn cả là vấn đề chất lượng tinh trùng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết nỗi đau của nam giới khi bị tinh trùng trong suốt, giúp cho đấng mày râu có thêm nhận thức và thăm khám kịp thời hơn.

Xem Thêm
269 lượt xem Ngày :23-07-18

Khốn đốn với tình trạng đau rát dương vật

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Bảo năm nay 26 tuổi, đã có quan hệ tình dục, cách đây hai tuần tôi cảm thấy dương vật mình bị đau rát, rất khó chịu, càng về sau xuất hiện nhiều, kèm theo sưng tấy. Tình trạng này kéo dài suốt hai, tôi rất khốn đốn với tình trạng đau rát dương vật và muốn hỏi bác sĩ nên đi chữa ở đâu? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào và cảm ơn Bảo đã gửi thắc mắc về hộp thư của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, các chuyên gia chuyên khoa xin chia sẻ như sau.

Xem Thêm