• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Nam Khoa

776 lượt xem Ngày :28-01-21

Đái ra máu là bệnh gì?

Đái ra máu là hiện tượng bất thường ở cơ thể con người. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của hàng loạt bệnh lý nguy hiểm, trong đó có cả bệnh ung thư. Vì vậy, khi phát hiện cơ thể đi tiểu ra máu thì người bệnh nên đi khám và điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm nhưng trước khi thăm khám bệnh nhân nên tìm hiểu Đái ra máu là bệnh gì? Và bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn kỹ lưỡng về tình trạng đái ra máu​. Cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
668 lượt xem Ngày :27-01-21

Xuất tinh ra máu là bệnh gì?

Xuất tinh ra máu là tình trạng mà không ít nam giới hiện nay gặp phải. Vấn đề này đã khiến không ít quý ông hoang mang, lo lắng không biết là dấu hiệu của bệnh lý gì. Vậy thực chất xuất tinh ra máu là bệnh gì? Người thường xuyên mắc phải triệu chứng này có thể sinh con bình thường không? Bài viết dười đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn. Cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
619 lượt xem Ngày :26-01-21

Khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất hiện nay tại tphcm?

Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh sinh lý ngày càng có xu hướng tăng lên và độ tuổi đang dần trẻ hóa ra. Bệnh nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục và sinh sản ở nam giới. Vì thế nam giới được khuyến khích khám sinh lý nam ngay khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu bất thường nhưng khám ở đâu là vấn đề rất được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc nên Khám sinh lý nam ở đâu tốt nhất hiện nay tại tphcm? Cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
650 lượt xem Ngày :25-01-21

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện khoảng bao nhiêu tiền?

Thông thường nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu thường có thói quen tìm hiểu trước về chi phí trên các trang web không chính thống. Điều này càng khiến cho phái nam càng lo lắng hơn khi nghe các khoản phí không đúng với dịch vụ mình dự định đi làm các thủ thuật này. Hiểu được những vấn đề này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện khoảng bao nhiêu tiền. Cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
686 lượt xem Ngày :24-01-21

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ để sinh hoạt tình dục bình thường

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ để có thể hoạt động và sinh hoạt tình dục bình thường đang là thắc mắc chung của khá nhiều nam giới hiện nay sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để biết được chính xác khoảng thời gian là bao lâu thì nam giới hãy cùng theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây.​

Xem Thêm
691 lượt xem Ngày :23-01-21

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Hoàn Mỹ như thế nào?

Hiện nay, việc cắt bao quy đầu không còn hiếm gặp với nhiều công dụng riêng biệt. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ phù hợp cũng như giá cả hợp lí lại là vấn đề không ít bạn nam quan tâm và bệnh viện Hoàn Mỹ đang là nơi nhận được nhiều bệnh nhân quan tâm. Nếu cũng đang có cùng thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Hoàn Mỹ thì hãy tham khảo trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
652 lượt xem Ngày :21-01-21

Nam giới có nên cắt dây hãm bao quy đầu ?

Nam giới có nên cắt dây hãm bao quy đầu không là thắc mắc của đa số nam giới khi gặp phải tình trạng dây hãm quá ngắn hoặc quá dày vì điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục và chức năng sinh lý của nam giới. Vậy cụ thể dây hãm bao quy đầu là gì? Cắt dây hãm bao quy đầu có nên không? ​Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!​

Xem Thêm