• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Rối Loạn Cương Dương

565 lượt xem Ngày :14-11-17

7 Cách điều trị rối loạn cương dương HIỆU QUẢ ngay tại nhà

Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh có liên quan đến sinh lý của nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, nam giới không thể điều khiển sự cương cứng của dương vật một cách bình thường được. Lúc này, người bệnh nên tìm hiểu ngay 7 Cách điều trị rối loạn cương dương HIỆU QUẢ ngay tại nhà qua bài viết sau đây. 

Xem Thêm
534 lượt xem Ngày :13-11-17

Điều trị rối loạn cương dương DỨT ĐIỂM ở tphcm ?

Nam giới thường hay mắc phải tình trạng rối loạn cương dương khi bước sang tuổi trung niên. Tình trạng này đã khiến cho hầu hết nam giới trở nên tự ti, e ngại và gặp nhiều khó khăn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy nên, việc tìm hiểu rõ cách điều trị rối loạn cương dương DỨT ĐIỂM ở tphcm? sẽ vô cùng quan trọng để giúp nam giới bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Xem Thêm
559 lượt xem Ngày :11-11-17

Chữa rối loạn dương cương bằng liệu pháp tự nhiên

Là nam giới, chắc hẳn sẽ phải ít nhất một lần trong đời ám ảnh bởi những lần ân ái chưa bắt đầu đã không thể cương cứng được. Đây là biểu hiện dễ nhận thấy của chứng rối loạn cương dương ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Vậy thay vì đến trực tiếp cơ sở y tế, nam giới có thể áp dụng việc chữa rối loạn dương cương bằng liệu pháp tự nhiên hay không? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
576 lượt xem Ngày :10-11-17

Chữa rối loạn cương dương bằng châm cứu có được không ?

Từ lâu, châm cứu đã được biết đến là một trong những phương pháp chữa trị bệnh nam khoa phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, chữa rối loạn cương dương bằng châm cứu có được không? vẫn đang là vấn đề được nhiều người bệnh băn khoăn, thắc mắc. Để sớm tìm được lời giải đáp cụ thể hơn cho câu hỏi này, nam giới hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
544 lượt xem Ngày :08-11-17

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không ?

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam là sử dụng những bài thuốc có chứa thành phần thảo dược quen thuộc và dễ tìm kiếm đã được nhiều người tin dùng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, thực tế có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không? vẫn là thắc mắc của không ít cánh mày râu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để sớm có câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Xem Thêm
547 lượt xem Ngày :08-11-17

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y ở đâu và có hết không ?

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y ở đâu và có hết không? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Bởi ngày nay có đến hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa bằng thuốc Đông y đang hoạt động. Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn được nơi an toàn, chất lượng, người bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
518 lượt xem Ngày :07-11-17

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi ?

Khi được hỏi về chứng rối loạn cương dương ở người trẻ, hầu hết nam giới trong độ tuổi từ 18-25 đều xem nhẹ. Bởi vì họ cho rằng bệnh lý nam khoa này chỉ chủ yếu xuất hiện ở những người đàn ông tuổi “xế chiều”. Tuy nhiên, thực tế thì cứ 3 người đàn ông từ 18-25 sẽ có một người mắc phải bệnh rối loạn cương dương hoặc triệu chứng yếu sinh lý khác. Vậy để hiểu rõ hơn về rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi? và những hậu quả mà nó gây ra là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem Thêm