• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Rối Loạn Cương Dương

1,185 lượt xem Ngày :16-11-17

Những lưu ý khi điều trị rối loạn cương dương bạn nên biết ?

Rối loạn cương dương là một trong những lý nam khoa không chỉ tác động xấu đến chất lượng cuộc sống, mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý nam giới. Vậy những lưu ý khi điều trị rối loạn cương dương bạn nên biết ? sẽ giúp nam giới tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. 

Xem Thêm
1,144 lượt xem Ngày :16-11-17

Rối loạn cương dương ở tuổi 40 có CHỮA ĐƯỢC không ?

Rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện thường gặp ở nam giới tuổi 40. Dấu hiệu điển hình nhận biết bệnh lý này là nam giới không thể làm chủ được quá trình cương cứng của mình khi có quan hệ tình dục. Từ đó, khiến nam giới ngượng ngùng và vô cùng mặc cảm với bạn tình. Vậy rối loạn cương dương ở tuổi 40 có CHỮA ĐƯỢC không ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,155 lượt xem Ngày :15-11-17

Giảm ham muốn tình dục có phải rối loạn cương dương không ?

Tỷ lệ nam giới mắc chứng rối loạn cương dương đang ngày càng tăng cao. Tuy bệnh không gây tử vong, không cần xử trí cấp cứu, nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe và tinh thần của phái mạnh. 

Xem Thêm
1,165 lượt xem Ngày :14-11-17

7 Cách điều trị rối loạn cương dương HIỆU QUẢ ngay tại nhà

Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh có liên quan đến sinh lý của nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, nam giới không thể điều khiển sự cương cứng của dương vật một cách bình thường được. Lúc này, người bệnh nên tìm hiểu ngay 7 Cách điều trị rối loạn cương dương HIỆU QUẢ ngay tại nhà qua bài viết sau đây. 

Xem Thêm
1,082 lượt xem Ngày :13-11-17

Điều trị rối loạn cương dương DỨT ĐIỂM ở tphcm ?

Nam giới thường hay mắc phải tình trạng rối loạn cương dương khi bước sang tuổi trung niên. Tình trạng này đã khiến cho hầu hết nam giới trở nên tự ti, e ngại và gặp nhiều khó khăn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy nên, việc tìm hiểu rõ cách điều trị rối loạn cương dương DỨT ĐIỂM ở tphcm? sẽ vô cùng quan trọng để giúp nam giới bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Xem Thêm
1,172 lượt xem Ngày :11-11-17

Chữa rối loạn dương cương bằng liệu pháp tự nhiên

Là nam giới, chắc hẳn sẽ phải ít nhất một lần trong đời ám ảnh bởi những lần ân ái chưa bắt đầu đã không thể cương cứng được. Đây là biểu hiện dễ nhận thấy của chứng rối loạn cương dương ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Vậy thay vì đến trực tiếp cơ sở y tế, nam giới có thể áp dụng việc chữa rối loạn dương cương bằng liệu pháp tự nhiên hay không? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
1,211 lượt xem Ngày :10-11-17

Chữa rối loạn cương dương bằng châm cứu có được không ?

Từ lâu, châm cứu đã được biết đến là một trong những phương pháp chữa trị bệnh nam khoa phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, chữa rối loạn cương dương bằng châm cứu có được không? vẫn đang là vấn đề được nhiều người bệnh băn khoăn, thắc mắc. Để sớm tìm được lời giải đáp cụ thể hơn cho câu hỏi này, nam giới hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm