• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Rối Loạn Cương Dương

1,065 lượt xem Ngày :08-11-17

Có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không ?

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam là sử dụng những bài thuốc có chứa thành phần thảo dược quen thuộc và dễ tìm kiếm đã được nhiều người tin dùng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, thực tế có nên chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam không? vẫn là thắc mắc của không ít cánh mày râu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để sớm có câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Xem Thêm
1,146 lượt xem Ngày :08-11-17

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y ở đâu và có hết không ?

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y ở đâu và có hết không? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Bởi ngày nay có đến hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa bằng thuốc Đông y đang hoạt động. Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn được nơi an toàn, chất lượng, người bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
1,034 lượt xem Ngày :07-11-17

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi ?

Khi được hỏi về chứng rối loạn cương dương ở người trẻ, hầu hết nam giới trong độ tuổi từ 18-25 đều xem nhẹ. Bởi vì họ cho rằng bệnh lý nam khoa này chỉ chủ yếu xuất hiện ở những người đàn ông tuổi “xế chiều”. Tuy nhiên, thực tế thì cứ 3 người đàn ông từ 18-25 sẽ có một người mắc phải bệnh rối loạn cương dương hoặc triệu chứng yếu sinh lý khác. Vậy để hiểu rõ hơn về rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi? và những hậu quả mà nó gây ra là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,007 lượt xem Ngày :06-11-17

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới ?

Rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng điển hình của yếu sinh lý và có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối vợ chồng. Do đó, việc tìm hiểu rõ về những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới ? sẽ đóng vai trò rất quan trọng, nhằm giúp quý ông có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó cánh mày rầu sẽ biết cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản và giữ gìn hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn. 

Xem Thêm
1,077 lượt xem Ngày :04-11-17

Chứng rối loạn cương dương nên ăn gì ?

Để điều trị chứng bệnh rối loạn cương dương nhanh chóng, ngoài việc sử dụng các loại thuốc trị liệu và tuân thủ những chỉ định nghiêm ngặt của chuyên gia thì nam giới cần đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Vậy chứng rối loạn cương dương nên ăn gì để khôi phục phong độ? Những thực phẩm “vàng” dưới đây sẽ là góp phần giúp cánh mày râu lấy lại phong độ của mình.

Xem Thêm
1,157 lượt xem Ngày :02-11-17

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới ?

Hầu hết nam giới thường nghĩ rằng rối loạn cương dương là do tuổi tác, do lạm dụng thuốc, do bệnh lý, do thói quen ăn uống và sinh hoạt bất hợp lý? Song rối loạn cương dương hiện nay chủ yếu lại do tâm lý. Vậy điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới như thế nào hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,066 lượt xem Ngày :01-11-17

Bị rối loạn cương dương có con được không ?

Rối loạn cương dương hiện nay không còn là căn bệnh hiếm gặp ở nam giới bởi tỉ lệ mắc bệnh tăng cao và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Điều này khiến nhiều nam giới đang ở độ tuổi sinh sản không khỏi thắc mắc bị rối loạn cương dương có con được không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm