• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Rối Loạn Cương Dương

433 lượt xem Ngày :06-11-17

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới ?

Rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng điển hình của yếu sinh lý và có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối vợ chồng. Do đó, việc tìm hiểu rõ về những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới ? sẽ đóng vai trò rất quan trọng, nhằm giúp quý ông có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó cánh mày rầu sẽ biết cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản và giữ gìn hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn. 

Xem Thêm
468 lượt xem Ngày :04-11-17

Chứng rối loạn cương dương nên ăn gì ?

Để điều trị chứng bệnh rối loạn cương dương nhanh chóng, ngoài việc sử dụng các loại thuốc trị liệu và tuân thủ những chỉ định nghiêm ngặt của chuyên gia thì nam giới cần đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Vậy chứng rối loạn cương dương nên ăn gì để khôi phục phong độ? Những thực phẩm “vàng” dưới đây sẽ là góp phần giúp cánh mày râu lấy lại phong độ của mình.

Xem Thêm
528 lượt xem Ngày :02-11-17

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới ?

Hầu hết nam giới thường nghĩ rằng rối loạn cương dương là do tuổi tác, do lạm dụng thuốc, do bệnh lý, do thói quen ăn uống và sinh hoạt bất hợp lý? Song rối loạn cương dương hiện nay chủ yếu lại do tâm lý. Vậy điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới như thế nào hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
482 lượt xem Ngày :01-11-17

Bị rối loạn cương dương có con được không ?

Rối loạn cương dương hiện nay không còn là căn bệnh hiếm gặp ở nam giới bởi tỉ lệ mắc bệnh tăng cao và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Điều này khiến nhiều nam giới đang ở độ tuổi sinh sản không khỏi thắc mắc bị rối loạn cương dương có con được không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
469 lượt xem Ngày :01-11-17

Chứng rối loạn cương dương có tự khỏi được không ?

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới, bệnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cả chức năng sinh sản của phái mạnh, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy chứng rối loạn cương dương có tự khỏi được không? chính là thắc mắc chung của nhiều nam giới. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
467 lượt xem Ngày :31-10-17

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không ?

Rối loạn cương dương là chứng bệnh tình dục khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản của phái mạnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc rằng bệnh rối loạn cương dương có chữa được không? và nên điều trị như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
540 lượt xem Ngày :30-10-17

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không ?

Rối loạn cương dương là bệnh lý phổ biến ở đàn ông, tuy nhiên việc khắc phục bệnh vẫn chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng. Hiện nay, một số người biết đến phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích nhưng vẫn chưa có kiến thức đầy đủ nhất về thuật ngữ khá mới mẻ này. Vậy điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không? Phương pháp điều trị cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm