• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Rối Loạn Cương Dương

684 lượt xem Ngày :31-10-17

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không ?

Rối loạn cương dương là chứng bệnh tình dục khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản của phái mạnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc rằng bệnh rối loạn cương dương có chữa được không? và nên điều trị như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
738 lượt xem Ngày :30-10-17

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không ?

Rối loạn cương dương là bệnh lý phổ biến ở đàn ông, tuy nhiên việc khắc phục bệnh vẫn chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng. Hiện nay, một số người biết đến phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích nhưng vẫn chưa có kiến thức đầy đủ nhất về thuật ngữ khá mới mẻ này. Vậy điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có an toàn không? Phương pháp điều trị cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :21-10-17

Địa chỉ điều trị dương vật không cương ở Tphcm

Dương vật không cương có thể nói là nỗi “ám ảnh”, nỗi lo lắng hàng đầu của phái mạnh. Nó không chỉ làm cho nam giới tự ti trước bạn tình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vậy dương vật không cương là do những nguyên nhân nào và đâu là địa chỉ điều trị dương vật không cương tại Tphcm?

Xem Thêm