• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Rối Loạn Xuất Tinh

333 lượt xem Ngày :10-05-18

Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam khoa khó nói thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Nó không chỉ khiến người bệnh cảm thấy tự ti mỗi khi “gần gũi” với bạn đời, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nam giới bị xuất tinh sớm có con không? và điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả? sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm
335 lượt xem Ngày :07-05-18

Xuất tinh sớm có chữa được không

Bệnh xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của hầu hết nam giới trong độ tuổi trưởng thành hoặc đã kết hôn. Khi thường xuyên gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, nam giới cảm thấy rất tự ti trước người bạn đời, thậm chí quan niệm rằng “trời kêu ai nấy dạ”, có chữa cũng vô ích. Vậy thực tế thì xuất tinh sớm có chữa được không? sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
321 lượt xem Ngày :03-05-18

Hiện tượng xuất tinh ra máu nam giới không nên chủ quan

Hiện tượng xuất tinh ra máu là tình trạng khi xuất tinh, trong tinh dịch của nam giới có lẫn những sợi máu tươi hoặc cả lượng tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng. Đây không phải là bệnh lý riêng biệt, nhưng đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà nam giới không nên chủ quan.

Xem Thêm
365 lượt xem Ngày :16-10-17

Chi phí điều trị xuất tinh sớm ở Tphcm

Để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm, ngoài việc mặc cảm, tự ti, khó khăn trong lựa chọn địa chỉ y tế uy tín thì chi phí điều trị xuất tinh sớm ở Tphcm như thế nào cũng là việc khiến các đấng mày râu lưỡng lự. Hiểu được sự lo lắng ấy, bài viết dưới đây xin chia sẻ cụ thể hơn những vấn đề về chi phí điều trị xuất tinh sớm mà nam giới quan tâm.

Xem Thêm
384 lượt xem Ngày :09-10-17

Địa chỉ tin cậy trị xuất tinh sớm ở tphcm

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề nhạy cảm khiến nam giới thiếu tự tin và bản lĩnh trước bạn tình. Khi không may gặp phải vấn đề này, nhiều người mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy trị xuất tinh sớm ở tphcm để nhanh chóng phục hồi sinh lý và lấy lại phong độ đàn ông vốn có.

Xem Thêm
489 lượt xem Ngày :09-10-17

Thuốc chống xuất tinh sớm tphcm

Xuất tinh sớm từ xưa đến nay luôn là nỗi lo của rất nhiều nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ mà còn là dấu hiệu cho thấy nam giới đang mắc phải những bệnh lý nguy hiểm. Vậy khi mắc phải tình trạng này nên mua thuốc chống xuất tinh sớm tphcm ở đâu? Phương pháp điều trị hiệu quả như thế nào? Cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

Xem Thêm