• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Sức Khỏe Sinh Lý Nam

985 lượt xem Ngày :21-08-21

[TPHCM] Chữa yếu sinh lý nam bằng gừng tươi

Chữa yếu sinh lý nam bằng gừng tươi là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện với nguyên liệu có sẵn trong gian bếp. Vậy công dụng của gừng tươi đối với sức khỏe nam khoa như thế nào?

Xem Thêm
1,069 lượt xem Ngày :22-07-21

[TPHCM] Đời sống và tuổi thọ tinh trùng như thế nào?

Đời sống và tuổi thọ tinh trùng cũng như tinh trùng có thể sống bao lâu trong các môi trường là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nam giới. Do sức sống của tinh trùng sẽ ảnh hưởng tới khả năng thụ thai và có con của các cặp vợ chồng. Do đó, cánh mày râu không nên bỏ qua vấn đề này.

Xem Thêm
1,021 lượt xem Ngày :20-07-21

[TPHCM] Nam giới ăn dứa tươi sẽ giúp tăng Testosterone

Nhiều thông tin cho rằng nam giới ăn dứa tươi sẽ giúp tăng testosterone, từ đó tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện đời sống vợ chồng cũng như nâng cao sức khỏe của mình. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Xem Thêm
1,027 lượt xem Ngày :17-07-21

Tác dụng của sâm cau đối với sinh lý nam và Cách sử dụng

Sâm cau là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc Đông y, có công dụng chữa những vấn đề về sinh lý nam khoa hiệu quả. Vậy cách sử dụng sâm cau như thế nào là tốt nhất?

Xem Thêm
1,020 lượt xem Ngày :15-07-21

Cảnh báo nguy hiểm khi nam giới xuất tinh nhiều lần

Nam giới xuất tinh nhiều lần không phải là việc làm phù hợp đối với sức khỏe, sinh lý cũng như khả năng sinh sản. Do đó, bạn cần biết những ảnh hưởng của việc xuất tinh nhiều đối với cơ thể mình, cũng như nắm được đâu là tần suất xuất tinh phù hợp nhất, đảm bảo an toàn.

Xem Thêm
616 lượt xem Ngày :13-07-21

[Giải đáp] Tác dụng của nhung hươu trong chuyện ấy

Chắc hẳn cánh mày râu ít nhiều đều đã nghe đến tác dụng của nhung hươu trong chuyện ấy. Tuy nhiên thực hư vấn đề này như thế nào, công dụng của nhung hươu ra sao, và cách sử dụng nhung thế nào để đạt được hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm
583 lượt xem Ngày :10-07-21

Top 3 Thuốc cường dương cho nam giới tuổi trung niên

Thuốc cường dương cho nam giới tuổi trung niên là loại sản phẩm đang được chú ý và “săn lùng” rầm rộ trong thời gian gần đây. Đây là giải pháp giúp hỗ trợ khả năng cương dương cho những nam giới khi bước vào độ tuổi suy giảm nội tiết tố, suy giảm chức năng sinh lý. 

Xem Thêm