• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Sức Khỏe Sinh Lý Nam

104 lượt xem Ngày :14-06-21

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ cần được tiến hành đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Nếu không, việc đeo khuyên không những không hỗ trợ quan hệ tình dục mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Xem Thêm
107 lượt xem Ngày :11-06-21

Tư thế doggy là gì? Có gây nguy hiểm gì không?

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho các cặp đôi, nhờ đó giúp tình cảm của cả hai thêm khắng khít. Thế nhưng tư thế nầy đòi hỏi thực hiện chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm và sức khỏe của cả hai,

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :05-06-21

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Có rất nhiều bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà nam giới có thể dễ dàng luyện tập ở nhà. Tuy nhiên, cánh mày râu khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và đúng kĩ thuật để đạt được hiệu quả, hạn chế những biến chứng gây tổn thương dương vật.

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :28-05-21

Đâu là tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho?

Hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn sinh được con trai để nối dõi hay chỉ đơn giản là đã có con gái rồi nên muốn sinh thêm con trai cho “có nếp có tẻ”. Vì vậy mà tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên diễn đàn.

Xem Thêm
144 lượt xem Ngày :24-05-21

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không? Phải làm sao?

Kích thước dương vật là mối bận tâm chung của các quý ông từ khi trưởng thành. Có một dương vật nhỏ khiến nhiều người tự ti, chán nản cũng như không tìm được khoái cảm khi quan hệ cho cả mình và bạn tình. Vậy thế nào là dương vật nhỏ và cách khắc phục như thế nào?

Xem Thêm
138 lượt xem Ngày :21-05-21

Sâm Alipas có tác dụng gì? Có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo với công dụng tăng cường sinh lý nam nhanh chóng, hiệu quả, trong đó có sâm Alipas. Vậy sâm Alipas có tác dụng gì cũng như hiệu quả mang lại có thực sự tốt không

Xem Thêm
149 lượt xem Ngày :18-05-21

Phương pháp làm to dương vật hiệu quả

Kích thước của dương vật là một trong những mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới. Với những người có dương vật nhỏ, thắc mắc phổ biến là liệu nó có ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục không? Và làm thế nào để làm to dương vật một cách hiệu quả và an toàn nhất?

Xem Thêm