• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Sức Khỏe Sinh Lý Nam

570 lượt xem Ngày :08-07-21

Những bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới

Sức khỏe sinh lý là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các quý ông. Trong đó, có rất nhiều các căn bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới. Do đó, cánh mày râu cần tìm hiểu để phòng tránh cũng như bảo vệ tốt chức năng sinh lý của mình.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :02-07-21

Dâm dương hoắc - Vị thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Dâm dương hoắc là một vị thuốc được sử dụng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Tuy nhiên, nam giới không nên tự ý sử dụng nguyên liệu này mà hãy hỏi ý kiến bác sĩ về tình trạng của mình để được tư vấn sử dụng thuốc đúng cách nhất.

Xem Thêm
589 lượt xem Ngày :23-06-21

Bí kíp sex nam giới cần biết trong lần đầu quan hệ

Trong lần đầu quan hệ với nàng, nhiều nam giới không biết phải chuẩn bị những gì, cũng như làm thế nào để giúp đối phương được thoải mái. Dưới đây là bí kíp sex nam giới cần biết để giúp cả hai đạt được những khoái cảm cao nhất ở lần quan hệ đầu tiên.

Xem Thêm
770 lượt xem Ngày :14-06-21

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ cần được tiến hành đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Nếu không, việc đeo khuyên không những không hỗ trợ quan hệ tình dục mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Xem Thêm
644 lượt xem Ngày :11-06-21

Tư thế doggy là gì? Có gây nguy hiểm gì không?

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho các cặp đôi, nhờ đó giúp tình cảm của cả hai thêm khắng khít. Thế nhưng tư thế nầy đòi hỏi thực hiện chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm và sức khỏe của cả hai,

Xem Thêm
597 lượt xem Ngày :05-06-21

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Có rất nhiều bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà nam giới có thể dễ dàng luyện tập ở nhà. Tuy nhiên, cánh mày râu khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và đúng kĩ thuật để đạt được hiệu quả, hạn chế những biến chứng gây tổn thương dương vật.

Xem Thêm
661 lượt xem Ngày :28-05-21

Đâu là tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho?

Hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn sinh được con trai để nối dõi hay chỉ đơn giản là đã có con gái rồi nên muốn sinh thêm con trai cho “có nếp có tẻ”. Vì vậy mà tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên diễn đàn.

Xem Thêm