• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Sức Khỏe Sinh Lý Nam

659 lượt xem Ngày :24-05-21

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không? Phải làm sao?

Kích thước dương vật là mối bận tâm chung của các quý ông từ khi trưởng thành. Có một dương vật nhỏ khiến nhiều người tự ti, chán nản cũng như không tìm được khoái cảm khi quan hệ cho cả mình và bạn tình. Vậy thế nào là dương vật nhỏ và cách khắc phục như thế nào?

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :21-05-21

Sâm Alipas có tác dụng gì? Có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo với công dụng tăng cường sinh lý nam nhanh chóng, hiệu quả, trong đó có sâm Alipas. Vậy sâm Alipas có tác dụng gì cũng như hiệu quả mang lại có thực sự tốt không

Xem Thêm
624 lượt xem Ngày :18-05-21

Phương pháp làm to dương vật hiệu quả

Kích thước của dương vật là một trong những mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới. Với những người có dương vật nhỏ, thắc mắc phổ biến là liệu nó có ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục không? Và làm thế nào để làm to dương vật một cách hiệu quả và an toàn nhất?

Xem Thêm
638 lượt xem Ngày :26-04-21

Phương pháp và địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả

Tỉ lệ nam giới gặp các vấn đề về rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, dương vật không cương, liệt dương,... đang ngày càng tăng cao. Vậy đâu là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả cũng như địa chỉ nam khoa nào uy tín giúp khắc phục các vấn đề sinh lý ở nam giới?

Xem Thêm
1,327 lượt xem Ngày :18-01-21

Khám khả năng sinh sản ở đâu tốt nhất hiện nay cho vợ chồng?

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân là hành động nên làm của những cặp vợ chồng hiện nay. Việc khám khả năng sinh sản đóng vai trò quan trọng đối với hạnh phúc của mỗi gia đình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người khá mơ hồ về vấn đề này. Hiểu rõ vấn đề, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về việc khám khả năng sinh sản quan trọng thế nào? Khám khả năng sinh sản ở đâu tốt nhất? Khám những gì?

Xem Thêm
853 lượt xem Ngày :05-01-21

Tinh dịch đồ bình thường là như thế nào? Nên xét nghiệm ở đâu

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một xét nghiệm đơn giản dùng để kiểm tra và đánh giá tình trạng tinh dịch cúa nam giới. Xét nghiệm này được chỉ định đối với bệnh nhân có nghi ngờ về khả năng sinh sản của mình. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ bình thường là như thế nào, cần lưu ý gì và thực hiện ở đâu uy tín?

Xem Thêm
785 lượt xem Ngày :03-01-21

Yếu sinh lý ở nam có con được không?

Yếu sinh lý ở nam giới từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh khó nói. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục mà còn gây nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là rất lớn. Vậy yếu sinh lý có khả năng có con không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có giải đáp cụ thể cũng như hướng điều trị kịp thời​ từ bác sĩ Hoàn Cầu.

Xem Thêm