• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Sức Khỏe Sinh Lý Nam

551 lượt xem Ngày :17-01-19

Tư Vấn Nam Khoa Sức Khỏe Nam Giới Qua Điện Thoại

Sức khỏe nam giới chính là đề tài hiện được đông đảo cánh mày râu quan tâm chú ý. Thế nhưng một số nam giới vẫn còn ngại ngùng trong việc thăm khám sức khỏe nam khoa. Do đó việc chọn lựa dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại được nhiều cánh mày râu chú ý. Vì vậy thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
648 lượt xem Ngày :11-01-19

Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng Sướng Nhất

Quan hệ tình dục chính là sợi dây giúp gắn kết tình cảm giữa đôi lứa thêm phần mặn nồng hơn. Cũng chính vì lẽ ấy nên nhiều người luôn muốn tìm đến những tư thế mới mẻ để tăng thêm cảm xúc mãnh liệt đôi lứa. Do đó câu hỏi về cách làm tình bằng miệng sướng nhất như thế nào được nhiều người quan tâm. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
732 lượt xem Ngày :19-06-18

Yếu sinh lý có sinh con được không?

Chức năng sinh lý và khả năng sinh sản luôn đi cùng với nhau. Nam giới thường rất khó tiếp nhận bản thân bị yếu sinh lý, gây nên những chứng trầm cảm hay bệnh tâm lý. Câu hỏi thường gặp hay được thắc mắc về tình trạng này là yếu sinh lý có con được không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
785 lượt xem Ngày :16-06-18

Biểu hiện dương vật chảy mủ xanh là bệnh gì?

Dương vật chảy mủ xanh là một trong những biểu hiện của các bệnh nam khoa và bệnh xã hội. Nam giới thường rất lo lắng khi xảy ra tình trạng này, tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để ứng phó hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới hiểu hơn về hiện tượng chảy mủ xanh ở dương vật này.

Xem Thêm
734 lượt xem Ngày :15-06-18

Tinh trùng đặc có bị vô sinh không

Tinh trùng đặc là một biểu hiện bất thường cho thấy nam giới rất có thể mắc các bệnh về bộ phận sinh dục. Đây đều là những bệnh lý nguy hiểm cần được chữa trị kịp thời nếu không có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nhiều nam giới vẫn hay lo lắng, liệu tinh trùng sệt có vô sinh không, chúng ta cùng giải đáp thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
745 lượt xem Ngày :13-06-18

Ăn tinh trùng có sao không

Nhiều cặp vợ chồng trẻ khi quan hệ tình dục rất thích hình thức quan hệ bằng miệng. Nam giới nhiều lúc hưng phấn rất dễ xuất tinh ngay vào trong miệng bạn tình. Nhiều bạn vẫn hay e ngại việc ăn tinh trùng có sao không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
647 lượt xem Ngày :12-06-18

Thông tin và hình ảnh tinh trùng yếu nam giới cần biết

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam. Tuy nhiên không phải bạn nam nào cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về bệnh này. Dẫn đến không sớm phát hiện những dấu hiệu bệnh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Xem Thêm