• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Sức Khỏe Sinh Lý Nam

520 lượt xem Ngày :13-10-17

Đi khám mụn cóc sinh dục ở đâu tphcm

Mụn cóc sinh dục là bệnh có tính chất lây lan mạnh và phổ biến hiện nay. Tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không được hỗ trợ can thiệp hiệu quả sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục, viêm nhiễm hoặc thậm chí có thể vô sinh – hiếm muộn. Vậy đi khám mụn cóc sinh dục ở đâu tphcm uy tín và hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,065 lượt xem Ngày :02-10-17

chuyên gia chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất ở Tphcm

Yếu sinh lý là bệnh lý nam khoa khá phổ biến với tỷ lệ nam giới mắc bệnh ngày càng tăng cao. Đây là căn bệnh rất đáng lo ngại bởi nó đe dọa đến hạnh phúc gia đình, chuyên chăn gối và khả năng sinh sản về sau. Do đó, việc chữa trị bệnh yếu sinh lý là điều rất cần thiết, vậy đâu là chuyên gia chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất ở Tphcm? Thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
540 lượt xem Ngày :25-09-17

Yếu sinh lý nam giới điều trị ở bệnh viện nào ở tphcm

Tình trạng các địa chỉ khám chữa nam khoa hiện nay ngày càng mọc lên như nấm gây khó khăn cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết yếu sinh lý nam giới điều trị ở bệnh viện nào ở tphcm? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
577 lượt xem Ngày :17-09-17

Khám chuyên khoa nam ở bệnh viện nào ở Tphcm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện có chuyên khoa nam khoa ra đời nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh của nam giới. Chính điều này, đã khiến cho không ít cánh mày râu gặp phải khó khăn khi phải lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy nên khám chuyên khoa nam ở bệnh viện nào ở Tphcm? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm