• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Tiểu nhiều-Tiểu buốt-Tiểu rắt

1,216 lượt xem Ngày :17-06-19

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là vì sao?

Tình trạng đi tiểu nhiều lần ở nam giới gây rất nhiều những phiền toái trong sinh hoạt và cả sức khỏe của nam giới. Vậy bạn có biết nguyên nhân nào gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày và làm cách nào mới có thể khắc phục hiệu quả được hay không? Những thông tin được trình bày từ bài viết sau mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
1,318 lượt xem Ngày :24-10-17

Đi tiểu đau buốt thì nên khám ở đâu tại Tphcm ?

Tiểu buốt luôn là nỗi “ám ảnh” của những người đã và đang mắc phải tình trạng này. Đây không chỉ đơn thuần là biểu hiện sinh lý bất thường của cơ thể trong ngày một ngày hai mà nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm. Vậy đó là những bệnh nào và đi tiểu buốt thì nên khám ở đâu tại Tphcm?

Xem Thêm
3,012 lượt xem Ngày :09-10-17

Bệnh viện nào uy tín phẫu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp tại tphcm

Vì một lý do nào đó, các bé trai có lỗ niệu đạo thấp, đây là một dị tật bẩm sinh khi lỗ tiểu hay còn gọi là lỗ mở của niệu đạo không nằm ở đầu dương vật. Vậy khi có nhu cầu điều trị cho trẻ thì bệnh viện nào uy tín phẫu thuật tốt nhất cho em bé bị lỗ tiểu thấp tại tphcm? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,324 lượt xem Ngày :02-10-17

Bị đau khi tiểu khám ở đâu tphcm

Chào chuyên gia. Thời gian gần đây tôi thường có cảm giác đau khi đi tiểu, tiểu khó khăn, buốt nhói rất khó chịu. Tôi rất lo lắng vì không biết mình đã mắc phải bệnh gì. chuyên gia cho tôi hỏi bị đau khi tiểu khám ở đâu tphcm? Xin cảm ơn các chuyên gia.

Xem Thêm
1,407 lượt xem Ngày :24-09-17

Nam tiểu nhiều khám ở bệnh viện nào tphcm

Đi tiểu nhiều ở nam giới là hiện tượng diễn ra khá phổ biến, tình trạng này khiến nhiều nam giới cảm thấy rất lo ngại vì nó ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cũng như sức khỏe. Vậy nam tiểu nhiều khám ở bệnh viện nào tphcm? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau:

Xem Thêm