• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Tinh Hoàn

216 lượt xem Ngày :23-01-19

Tinh Hoàn Như Thế Nào Là Bình Thường

Tinh hoàn chính là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với nhiệm vụ duy trì chức năng sinh sản tại nam giới. Do đó khi mắc phải tình trạng bất thường thì nam giới cần thăm khám và điều trị. Việc tìm hiểu tinh hoàn như thế nào là bình thường sẽ giúp nam giới có thêm nhiều kiến thức giúp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
207 lượt xem Ngày :23-01-19

Nỗi Mụn Nhọt Ở Tinh Hoàn Là Tình Trạng Gì?

Có nhiều những căn bệnh, tình trạng xảy ra ở tinh hoàn nam giới mà nếu như không kịp thời thăm khám và chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản nam giới sau này. Và nổi mụn tại khu vực tình hoàn cũng là điều khiến cho nhiều cánh mày râu lo lắng bởi không biết vì sao và làm cách nào điều trị. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn nổi mụn ở tinh hoàn là tình trạng gì và cần phải làm sao để chấm dứt. Hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn ngay nào!

Xem Thêm
203 lượt xem Ngày :17-01-19

Bệnh Sa Tinh Hoàn Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản Không?

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến sức khỏe nam giới và cần phải tìm hiểu cũng như có kế hoạch điều trị để không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Và bệnh lý sa tinh hoàn hay còn gọi là bệnh sa đì cũng là tình trạng gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và đời sống tình dục hiệu quả. Nhưng bệnh sa tinh hoàn có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới hay không chính là điều mà nhiều cánh mày râu thắc mắc. Vì vậy thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
371 lượt xem Ngày :20-10-17

Các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm ?

Ngày nay, do sự thay đổi của môi trường, thực phẩm, thói quen sinh hoạt không khoa học mà nhiều nam giới đang có nguy cơ đối mặt với rất nhiều bệnh tật, trong đó có các bệnh về tinh hoàn – những căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản phái mạnh. Do đó yêu cầu khám – chữa bệnh tinh hoàn được đặt ra với nhiều người. Vậy đâu là các địa chỉ bệnh viện khám tinh hoàn ở Tphcm?

Xem Thêm