• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Tinh Hoàn

413 lượt xem Ngày :05-03-22

Teo tinh hoàn là gì? Nguyên nhân do đâu, triệu chứng ra sao và cách chữa như thế nào?

Bị Teo tinh hoàn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng cùng cách chữa ra sao? Đây chính là thắc mắc mà nhiều nam giới gặp phải. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi lòng thì một số những chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời phù hợp về tình trạng teo tinh hoàn.

Xem Thêm
590 lượt xem Ngày :16-05-21

Đau tinh hoàn trái là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn trái nguyên nhân có thể do tác động ngoại lực làm tổn thương hay do các bệnh lý nam khoa dẫn đến. Mức độ nguy hiểm phụ thuộc vào nguyên nhân gây đau.

Xem Thêm
1,007 lượt xem Ngày :26-06-20

Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tinh hoàn không nên bỏ qua

Viêm tinh hoàn là bệnh lý viêm nhiễm nam khoa rất thường gặp. Bệnh nếu không được nhận biết – điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây xin chia sẻ những dấu hiệu nhận biết bệnh viem tinh hoan không nên bỏ qua, hi vọng có thể giúp nam giới có thể phát hiện sớm bệnh và có hướng khắc hiệu quả.

Xem Thêm
1,014 lượt xem Ngày :28-03-20

3 thông tin quan trọng bạn cần phải biết về tình trạng đau ở tinh hoàn

Tinh hoàn chính là bộ phận sinh dục quan trọng của nam giới và nó cũng đóng vai trò quyết định đến khả năng sinh sản quý ông. Nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nam giới có thể mắc phải các bệnh về tinh hoàn. Trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 3 thông tin quan trọng bạn cần phải biết về tình trạng đau ở tinh hoàn. Hãy cùng tìm hiểu để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích!

Xem Thêm
1,222 lượt xem Ngày :23-01-19

Tinh Hoàn Như Thế Nào Là Bình Thường

Tinh hoàn chính là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với nhiệm vụ duy trì chức năng sinh sản tại nam giới. Do đó khi mắc phải tình trạng bất thường thì nam giới cần thăm khám và điều trị. Việc tìm hiểu tinh hoàn như thế nào là bình thường sẽ giúp nam giới có thêm nhiều kiến thức giúp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
1,134 lượt xem Ngày :23-01-19

Nỗi Mụn Nhọt Ở Tinh Hoàn Là Tình Trạng Gì?

Có nhiều những căn bệnh, tình trạng xảy ra ở tinh hoàn nam giới mà nếu như không kịp thời thăm khám và chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản nam giới sau này. Và nổi mụn tại khu vực tình hoàn cũng là điều khiến cho nhiều cánh mày râu lo lắng bởi không biết vì sao và làm cách nào điều trị. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn nổi mụn ở tinh hoàn là tình trạng gì và cần phải làm sao để chấm dứt. Hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn ngay nào!

Xem Thêm
993 lượt xem Ngày :17-01-19

Bệnh Sa Tinh Hoàn Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản Không?

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến sức khỏe nam giới và cần phải tìm hiểu cũng như có kế hoạch điều trị để không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Và bệnh lý sa tinh hoàn hay còn gọi là bệnh sa đì cũng là tình trạng gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và đời sống tình dục hiệu quả. Nhưng bệnh sa tinh hoàn có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới hay không chính là điều mà nhiều cánh mày râu thắc mắc. Vì vậy thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm