• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Triệu Chứng Bệnh Dương Vật

185 lượt xem Ngày :26-06-19

Những vấn đề cần biết về bệnh hạt ngọc dương vật

Có rất nhiều căn bệnh và tình trạng liên quan đến khu vực nhạy cảm nam giới gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và tâm lý lo lắng. Và bạn biết không hiện tại tình trạng hạt ngọc dương vật cũng là vấn đề khiến cho nhiều nam giới hoang mang bởi vì không biết nó là cái gì và điều trị như thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả. Những nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
231 lượt xem Ngày :06-01-19

Dương Vật Nhỏ Có Quan Hệ Được Không

Có rất nhiều câu hỏi vấn đề liên quan đến dương vật làm cho nam giới băn khoăn, thắc mắc. Thế nhưng nếu như không kịp thời tìm được đáp án và địa chi điều trị hiệu quả thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và trong số đó câu hỏi dương vật nhỏ có sao không có quan hệ được không chính là điều mà rất nhiều cánh mày râu muốn tìm được câu trả lời. Vậy thì thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất về vấn đề này.

Xem Thêm
245 lượt xem Ngày :06-01-19

Khám Dương Vật Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến dương vật mà nam giới cần phải kịp thời thăm khám để không ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và đời sống sinh hoạt vợ chồng, khả năng sinh sản sau này. Thế nhưng nhiều nam giới lại không biết rằng nên khám dương vật ở đâu tốt nhất tại TP.HCM. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
260 lượt xem Ngày :31-07-18

Tinh hoàn bên to bên nhỏ nguy hiểm như thế nào?

Hỏi: Chào chuyên gia, cháu tên là Hoàng, năm nay cháu 16 tuổi. Cháu vô tình thấy tinh hoàn của cháu bên to bên nhỏ, nhấn vào cảm thấy đau, cháu băn khoăn muốn hỏi tinh hoàn bên to bên nhỏ nguy hiểm như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào Hoàng, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi thư về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn các bác sĩ nam khoa xin chia sẻ như sau.

Xem Thêm
355 lượt xem Ngày :28-05-18

Dương vật nổi mụn thịt

Dương vật là vùng nhạy cảm nhất của bộ phận sinh dục nam giới, nên dễ bị tổn thương do những yếu tố khách quan hoặc chủ quan. Liên quan đến vấn đề này, thời gian gần đây, cánh mày râu đã thường xuyên đặt câu hỏi dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì? và điều trị như thế nào hiệu quả nhanh chóng? Sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
701 lượt xem Ngày :02-10-17

Dương vật nhỏ nên khám bệnh viện nào ở tphcm

Dương vật nhỏ ở nam giới là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm nội tiết tố nam. Khi đó, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa, làm giảm ham muốn tình dục, nhịp độ giao hợp thưa, dương vật nhỏ và ngắn lại. Vậy dương vật nhỏ nên khám bệnh viện nào ở tphcm? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
327 lượt xem Ngày :26-09-17

Tăng kích thước dương vật nên đến phòng khám nào Tphcm

Tăng kích thước dương vật hiện đang là giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho những nam giới đang gặp giới hạn về kích thước cậu nhỏ. Vấn đề này không chỉ gây nên tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin, chất lượng đời sống tình dục suy giảm mà thậm chí còn gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, muốn tăng kích thước dương vật nên đến phòng khám nào Tphcm? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm