• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Triệu Chứng Bệnh Dương Vật

269 lượt xem Ngày :13-02-20

Điểm danh nguyên nhân gây đau dương vật và cần làm gì khi bị đau dương vật?

Cũng như chị em phụ nữ nam giới không được lơ là với bất cứ tình trạng nào của sức khỏe bản thân mình bởi mỗi một dấu hiệu khác thường đều cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau. Tình trạng đau dương vật cũng là một trong số đó. Vậy quý ông có biết mình vì sao bị đau dương vật hay không? Cùng điểm danh nguyên nhân gây đau dương vật và cần lamg gì khi bị đau dương vật dưới đây sẽ giúp quý ông có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Xem Thêm
497 lượt xem Ngày :03-02-20

Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật

Có rất nhiều những bệnh lý, tình trạng liên quan đến dương vật cậu nhỏ làm cho các quý ông lo lắng. Tình trạng tróc da dương vật chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết vì sao da dương vật bị tróc hay không? Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như giúp chăm sóc sức khỏe phòng tránh các bệnh nam khoa hiệu quả. Cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :26-06-19

Những vấn đề cần biết về bệnh hạt ngọc dương vật

Có rất nhiều căn bệnh và tình trạng liên quan đến khu vực nhạy cảm nam giới gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và tâm lý lo lắng. Và bạn biết không hiện tại tình trạng hạt ngọc dương vật cũng là vấn đề khiến cho nhiều nam giới hoang mang bởi vì không biết nó là cái gì và điều trị như thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả. Những nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
261 lượt xem Ngày :06-01-19

Dương Vật Nhỏ Có Quan Hệ Được Không

Có rất nhiều câu hỏi vấn đề liên quan đến dương vật làm cho nam giới băn khoăn, thắc mắc. Thế nhưng nếu như không kịp thời tìm được đáp án và địa chi điều trị hiệu quả thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và trong số đó câu hỏi dương vật nhỏ có sao không có quan hệ được không chính là điều mà rất nhiều cánh mày râu muốn tìm được câu trả lời. Vậy thì thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất về vấn đề này.

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :06-01-19

Khám Dương Vật Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến dương vật mà nam giới cần phải kịp thời thăm khám để không ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và đời sống sinh hoạt vợ chồng, khả năng sinh sản sau này. Thế nhưng nhiều nam giới lại không biết rằng nên khám dương vật ở đâu tốt nhất tại TP.HCM. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
288 lượt xem Ngày :31-07-18

Tinh hoàn bên to bên nhỏ nguy hiểm như thế nào?

Hỏi: Chào chuyên gia, cháu tên là Hoàng, năm nay cháu 16 tuổi. Cháu vô tình thấy tinh hoàn của cháu bên to bên nhỏ, nhấn vào cảm thấy đau, cháu băn khoăn muốn hỏi tinh hoàn bên to bên nhỏ nguy hiểm như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào Hoàng, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi thư về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn các bác sĩ nam khoa xin chia sẻ như sau.

Xem Thêm
386 lượt xem Ngày :28-05-18

Dương vật nổi mụn thịt

Dương vật là vùng nhạy cảm nhất của bộ phận sinh dục nam giới, nên dễ bị tổn thương do những yếu tố khách quan hoặc chủ quan. Liên quan đến vấn đề này, thời gian gần đây, cánh mày râu đã thường xuyên đặt câu hỏi dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì? và điều trị như thế nào hiệu quả nhanh chóng? Sẽ được chúng tôi giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm