• Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

    Địa chỉ:80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Triệu Chứng Bệnh Dương Vật

729 lượt xem Ngày :10-03-20

Nguyên nhân và bệnh lý của tình trạng dương vật đỏ

Những câu hỏi liên quan đến dương vật nam giới luôn được nhiều quý ông quan tâm thắc mắc. Và câu hỏi về nguyên nhân và bệnh lý của tình trạng dương vật đỏ là gì cũng đang là chủ đề khiến nhiều cánh mày râu băn khoăn. Do đó trong phần chia sẻ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng dương vật đỏ này.

Xem Thêm
649 lượt xem Ngày :25-02-20

Bị nổi mụn dương vật là bệnh gì và vì sao mắc phải?

Có rất nhiều bệnh lý liên quan đến dương vật nam giới và nếu như không sớm chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và tình trạng nổi mụn dương vật chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết bị nổi mụn dương vật là bệnh gì và vì sao mắc phải hay không? Cùng điểm qua một vài thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Xem Thêm
1,079 lượt xem Ngày :13-02-20

Điểm danh nguyên nhân gây đau dương vật và cần làm gì khi bị đau dương vật?

Cũng như chị em phụ nữ nam giới không được lơ là với bất cứ tình trạng nào của sức khỏe bản thân mình bởi mỗi một dấu hiệu khác thường đều cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau. Tình trạng đau dương vật cũng là một trong số đó. Vậy quý ông có biết mình vì sao bị đau dương vật hay không? Cùng điểm danh nguyên nhân gây đau dương vật và cần lamg gì khi bị đau dương vật dưới đây sẽ giúp quý ông có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Xem Thêm
1,275 lượt xem Ngày :03-02-20

Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật

Có rất nhiều những bệnh lý, tình trạng liên quan đến dương vật cậu nhỏ làm cho các quý ông lo lắng. Tình trạng tróc da dương vật chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết vì sao da dương vật bị tróc hay không? Đi tìm nguyên nhân vì sao bị tróc da dương vật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như giúp chăm sóc sức khỏe phòng tránh các bệnh nam khoa hiệu quả. Cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Xem Thêm
1,188 lượt xem Ngày :26-06-19

Những vấn đề cần biết về bệnh hạt ngọc dương vật

Có rất nhiều căn bệnh và tình trạng liên quan đến khu vực nhạy cảm nam giới gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và tâm lý lo lắng. Và bạn biết không hiện tại tình trạng hạt ngọc dương vật cũng là vấn đề khiến cho nhiều nam giới hoang mang bởi vì không biết nó là cái gì và điều trị như thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả. Những nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
894 lượt xem Ngày :06-01-19

Dương Vật Nhỏ Có Quan Hệ Được Không

Có rất nhiều câu hỏi vấn đề liên quan đến dương vật làm cho nam giới băn khoăn, thắc mắc. Thế nhưng nếu như không kịp thời tìm được đáp án và địa chi điều trị hiệu quả thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Và trong số đó câu hỏi dương vật nhỏ có sao không có quan hệ được không chính là điều mà rất nhiều cánh mày râu muốn tìm được câu trả lời. Vậy thì thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất về vấn đề này.

Xem Thêm
935 lượt xem Ngày :06-01-19

Khám Dương Vật Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến dương vật mà nam giới cần phải kịp thời thăm khám để không ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và đời sống sinh hoạt vợ chồng, khả năng sinh sản sau này. Thế nhưng nhiều nam giới lại không biết rằng nên khám dương vật ở đâu tốt nhất tại TP.HCM. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm