• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Bài tập kegel cho nam giúp kéo dài thời gian quan hệ

Đôi khi thời gian quan hệ chính là thước đo bản lĩnh của người đàn ông, tuy nhiên vì một lý do nào đó làm nam giới hay bị chứng xuất tinh sớm. Nhằm giúp cho nam giới khắc phục nhanh chóng tình trạng này, sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài tập kegel cho nam giúp kéo dài thơi gian quan hệ. Hãy cùng theo dõi bài viết để có những kiến thức bổ ích.

Bài tập kegel mang lại hiệu quả như thế nào?

 Click [CHAT] để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn

Bài tập kegel cho nam giúp kéo dài thời gian quan hệ

1. Các bài tập kegel cho nam

Kegel là bài tập liên quan đến nhóm cơ PC, đây là khu vực vùng cơ từ xương mu đến xương cụt, có nhiệm vụ kiểm soát quá trình xuất tinh ở nam giới. Các bài tập giúp hạn chế và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bên cạnh đó còn cải thiện được khả năng cương cứng của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Đầu tiên khi tập kegel ở nam, cần xác định nhóm cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu tiện, lúc đó cánh mày râu có thể cảm nhận được sự co thắt của vùng cơ này.

Sau khi đã xác định được cơ PC, nam giới có thể bắt đầu tập luyện các bài tập kegel bằng các bài tập gợi ý sau đây:

 Bài tập 1: Nam giới chỉ cần giữ chặt cơ PC rồi thả ra, bước này được thực hiện trong khoảng 10 giây và liên tiếp 3 lần, mỗi lần nghỉ 10 giây. Sau đó, hãy tiếp tục giữ chặt cơ PC trong 5 giây và thả ra, thực hiện 5 lần và giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

Sau khi, hoàn thành 2 động tác trên, cánh mày râu hãy giữ chặt cơ PC và thả ra trong 30 giây, thực hiện 3 lần và giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Các bài tập kegel cho nam

Các bài tập kegel cho nam

 Bài tập 2: Đầu tiên siết chặt cơ PC và giữ lại trong khoảng 5 giây, cứ thả ra rồi lại làm lại và làm khoảng 10 lần. Tiếp đến là giữ chặt cơ PC rồi thả ra trong 10 lần đến, tốc độ đếm tùy ý.

Khi luyện tập siết chặt cơ PC và cố gắng giữ càng lâu càng tốt. Nếu thực hiện bài tập này trong khoảng 1 tuần, nam giới sẽ cảm nhận được kết quả nhanh chóng.

 Bài tập 3: Đầu tiên, nam giới có thể khởi động bằng cách giữ chặt cơ PC rồi thả ra khoảng 30 lần. Sau đó, giữ cơ PC chặt nhất có thể và cố gắng giữ chặt trong khoảng 20 giây, các bạn nam nên thực hiện động tác này khoảng 5 lần, mỗi lần nghỉ 30 giây.

 Bài tập 4: Để thực hiện bài tập này, nam giới chỉ cần giữ chặt cơ PC trong khoảng 2 phút rồi thả ra. Bài tập này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có độ khó cao, bởi nam giới cần giữ chặt cơ PC trong thời gian dài.

Nếu tập kegel những vẫn bị xuất tinh sớm thì làm sao?

 Nhấn vào bảng chat để được các chuyên gia tư vấn

2. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Ngoài việc thực hiện các bài tập trên, nếu nam giới cảm thấy kết quả không như mong muốn, hãy đi thăm khám sớm, để kịp thời những bệnh lý liên quan đến quá trình xuất tinh như dài, hẹp bao quy đầu, rối loạn xuất tinh,....

Với những trường hợp xuất tinh sớm do bệnh lý, nam giới được các bác sĩ chẩn đoán và áp dụng những phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao hơn:

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm đang được chữa trị bằng cách áp dụng phương pháp chặn lấy thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này có tác dụng làm giảm sự mẫn cảm của các dây thần kinh ở dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm. Đây là phương pháp chữa trị xuất tinh sớm tiên tiến, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp truyền thống như:

An toàn, chính xác và hiệu quả cao, giảm thiểu được nguy cơ tái phát của bệnh.

Vết cắt nhỏ và nông nên không ảnh hưởng đến tinh hoàn cũng như ít để lại sẹo.

Thủ thuật đơn giản và diễn ra trong thời gian ngắn.

Sức khỏe hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc và học tập.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bên cạnh đó nếu nam giới đang bị các vấn đề về bao quy đầu như dài, hẹp cũng được hỗ trợ bằng phương pháp tiên tiến như xấm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm vượt trội như: Giảm thiểu đau đớn, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả lên đến 98%, tính thẩm mỹ cao,...

Để các phương pháp đạt hiệu quả cao nhất nam giới cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng đầy đủ các yếu tố như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm; Cơ sở vật chất khang trang; Hệ thông trang thiết bị hiện đại; Chi phí hợp lý,...

Trên đây là những chia sẻ về các bài tập kegel giúp kéo dài thời gian quan hệ, nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, nam giới vui lòng  nhấp chọn bảng chat bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp miễn phí 24/24.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Nam khoaBạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://benhviennamkhoahcm.com.vn

x
phong kham da khoa mien trung