• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
 • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
 • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 Có rất nhiều bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà nam giới có thể dễ dàng luyện tập ở nhà. Tuy nhiên, cánh mày râu khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và đúng kĩ thuật để đạt được hiệu quả, hạn chế những biến chứng gây tổn thương dương vật.

BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY

 1. Bài tập Jelqing

 Jelqing là một kỹ thuật tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay mà không cần đến thiết bị an toàn cho những người mới bắt đầu. Bạn có thể tập bào Jelqing đơn giản với 4 bước như sau:

 Làm trơn dương vật: sử dụng gel bôi trơn hay các chất làm trơn như dầu dừa để bôi trơn dương vật giúp động tác được mượt mà và trơn tru hơn.

 ► Làm dương vật cương cứng: kích thích dương vật cương cứng khoảng 50-75% là được. Lưu ý không tập các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay khi dương vật cương cứng hoàn toàn 100%.

 ► Thao tác OK-Grip: dùng ngón trỏ và ngón cái bao quanh dương vật ở sát góc, ngón tay chụm vào nhau như “OK”.

 ► Di chuyển lên – xuống nhịp nhàng: di chuyển từ từ nắm tay của bạn về phía đầu cậu nhỏ, tiến hành khoảng 10-15 lần.

 Thực hiện bài tập Jelqing mỗi tuần 2 – 3 lần. Sau mỗi hiệp nên nghỉ ngơi, không nên tăng cương độ luyện tập quá mức có thể gây chấn thương.

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Bài tập Jelqing tăng kích thước cậu nhỏ

 2. Bài tập kéo căng dương vật

 Một phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay chính là kéo căng dương vật. Đầu tiên bạn dùng một tay giữ phần đầu dương vật, tay còn lại thì giữ quanh phần dưới của dương vật. Tiếp theo nhẹ nhàng kéo và đồng thời xoay nhẹ dương vật sang trái khoảng 20 – 25 lần rồi nghỉ ngơi 10 – 15 giây. Sau đó tiếp tục kéo và xoay dương vậy sang bên phải.

 3. Bài tập Kegels

 Đây là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay được rất nhiều nam giới thực hiện. Trước tiên để luyện tập, bạn cần xác định cơ sàn chậu bằng cách dừng việc xì hơi lại mà không làm chặt mông hoặc bụng.

 Tiếp theo, bạn thắt chặt cơ lại khoảng 10 giây thì thả lỏng cơ, tiếp tục lặp lại động tác từ 10 – 15 lần hàng ngày, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi và ăn uống lành mạnh để tăng cường sức khỏe, gia tăng khoái cảm tình dục.

 ☛☛ Khi thực hiện những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, bạn nên dùng lực nhẹ nhàng. Nếu thấy dương vật đau, nên xem lại cách tập của mình. Các bài tập này sẽ giúp dương vật thay đổi diện mạo với chiều dài và chu vi lớn hơn nhưng đòi hỏi nam giới phải kiên trì, cần nhiều thời gian. Việc vội vàng, mạnh bạo sẽ khiến tổn thương cậu nhỏ. Vậy đâu là cách tăng kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng.

CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NHAN H CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

 Những bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay đòi hỏi sự kiên trì nhưng lại dễ bị chấn thương nên không phù hợp với nhiều nam giới. Do đó, bạn có thể tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật dưới đây:

 1. Gắn bi dương vật

 Gắn bi dương vật là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện để gắn các viên bi vào dưới lớp da của dương vật, nhờ đó tăng kích thước và cải thiện chiều dài của cậu nhỏ. Các viên bi sau khi được gắn sẽ hoạt động theo cơ chế con lăn của ròng rọc. Chúng chà sát làm tăng khoái cảm cho cả cánh mày râu và bạn tình của họ khi quan hệ tình dục.

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Gắn bi giúp tăng kích thước dương vật

 Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều nam giới bởi ngoài khả năng tăng kích thước cậu nhỏ, nó còn mang tới nhiều lợi ích như:

 Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 ✔ Tiểu phẫu nhỏ, nhanh lành vết thương.

 ✔ Lấy lại phong độ phái mạnh.

 ✔ Có thể lấy ra khi không cần thiết.

 2. Phẫu thuật kéo dài dương vật

 Một phương pháp nhanh chóng và an toàn khác giúp tăng kích thước cậu nhỏ chính là phẫu thuật dương vật. Khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt dây chằng nối giữa dương vật với xương chậu. Nhờ đó mà một đoạn ngắn của trục khoảng 2,54 cm sẽ nhô ra ngoài cơ thể. Thực chất đây là thủ thuật làm lộ một phần dương vật bị ẩn, khiến dương vật trông dài ra. Sau một thời gian, dây chằng có thể tự gắn lại. Do đó, nam giới cần phải đeo thiết bị kéo giãn hoặc trọng lượng để ngăn chặn điều này xảy ra.

 Khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, sau khoảng 3 tuần nam giới có thể quan hệ lại bình thường. Lưu ý đây là một phẫu thuật khó nên cần được tư vấn cũng như thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay và một số phương pháp phẫu thuật giúp tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn phương pháp nào cải thiện kích thước cậu nhỏ phù hợp, hãy liên hệ các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu để được tư vấn thông qua:

 Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ✤ Số điện thoại: 028 3923 9999

 ✤ Hoặc nhấn vào KHUNG TƯ VẤN bên dưới để nhanh chóng được hỗ trợ.

x
phong kham da khoa mien trung