• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Bệnh viện làm việc chủ nhật tphcm

- Hỏi: Chào chuyên gia. Do công việc bận rộn suốt cả tuần nên tôi không thể sắp xếp được thời gian thăm khám bệnh. Được biết gần đây có những cơ sở y tế thực hiện khám dịch vụ, ngoài giờ, khám theo yêu cầu… Rất mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi những bệnh viện làm việc chủ nhật tphcm để tôi có thể lựa chọn được địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

( T.M – Quận Gò Vấp)

- Trả lời: Chào bạn! Hiện nay chỉ tính riêng trên địa bàn TPHCM, đã có hàng trăm bệnh viện, phòng khám đi vào hoạt động và tiếp nhận bệnh mỗi ngày. Tuy nhiên, đối với những địa chỉ có làm việc ngày chủ nhật cụ thể là địa chỉ nào? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau:

 Có vấn đề thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với chuyên gia, hãy nhấp {TẠI ĐÂY}

Bệnh viện làm việc chủ nhật tphcm?

Bệnh viện làm việc chủ nhật tphcm

Bệnh viện làm việc chủ nhật tphcm?

Nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 rất nhiều người phải bận đi làm, đi học không thể sắp xếp được thời gian thăm khám và điều trị bệnh. Hiểu được những băn khoăn đó, dưới đây là những địa chỉ làm việc ngoài giờ người bệnh có thể quan tâm.

Bệnh Viện Nhân Dân 115

1 Bệnh Viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh, có các chuyên khoa thế mạnh như: nội, ngoại thần kinh, thận niệu, ghép thận, nội tim mạch, phẫu thuật tim, lọc máu, hồi sức tích cực, tiêu hóa, nội tiết, chấn thương chỉnh hình, sản phụ khoa, vật lý trị trị liệu, y học cổ truyền,...vv...

1 Thời gian làm việc của bệnh viện là giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6; Thứ 7 (Sáng: 7h-11h30, Chiều 13h30-15h30), Chủ nhật (7h-11h30).

 Chi phí khám bệnh ngoài giờ có đắt hay không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

1 Phòng khám hội tụ đầy đủ các chuyên khoa, phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, phá thai an toàn…

1 Đội ngũ chuyên gia là những chuyên gia từng học tập và công tác tại nước ngoài, hỗ trị thành công các trường hợp bệnh nguy hiểm, giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng.

1 Thiết bị máy mọc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài qua kiểm định và vô trùng tuyệt đối.

1 Đặc biệt, phòng khám làm việc xuyên suốt từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và tết. Nhận lịch hẹn và thăm khám quan hệ thống online trên web site và qua số điện thoại tổng đài.

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

1 Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định được phân hạng là bệnh viện loại I trực thuộc Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh, quy mô 1.200 giường có nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành lân cận. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn cùng nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

1 Dịch vụ khám ngoài giờ của khoa diễn ra theo lịch cụ thể như sau: 16h-19h (Thứ 2 - Thứ 6) và 7h-11h30 buổi sáng, 16h-19h buổi chiều (Thứ 7, Chủ nhật).

Bệnh viện làm việc chủ nhật tphcm

Địa chỉ khám bệnh ngoài giờ uy tín

Bệnh Viện Đại Học Y Dược

1 Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế Thành Phố. Hội tụ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, là các chuyên gia có thâm niên trong nghề. Thế mạnh hầu hết các chuyên khoa, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân.

1 Giờ khám của Bệnh Viện Đại Học Y Dược là 6h30-16h30 (Thứ 2 - Thứ 6) và 6h30-12h (Thứ 7).

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẻ giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích về việc lựa chọn địa chỉ khám ngoài giờ. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

x
phong kham da khoa mien trung