• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
 • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
 • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

 Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ cần được tiến hành đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Nếu không, việc đeo khuyên không những không hỗ trợ quan hệ tình dục mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tâm lý nam giới.

CÁCH ĐEO KHUYÊN CHO CẬU NHỎ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 Nhằm giúp tăng khoái cảm và hỗ trợ cải thiện chất lượng đời sống tình dục mà ngày càng nhiều quý ông tìm đến các phương pháp thẩm mỹ dương vật như cách đeo khuyên cho cậu nhỏ, gắn bi dương vật,… Những phương pháp này hỗ trợ tăng kích thước dương vật một cách đáng kể, đặc biệt là đối với những người sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn.

 Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ thực chất là đeo khuyên vào phần da bao quy đầu của dương vật, ở dây thắng để nâng cao khoái cảm khi quan hệ. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể chọn nhiều vị trí đeo khuyên khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

 Hiện nay, việc đeo khuyên khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, có hai cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến chính là:

  Đeo khuyên kiểu hoàng tử Albert: kiểu này khá phức tạp, khuyên được xỏ qua lỗ sáo đến miệng sáo, gây cảm giác đau nhức cho phái mạnh liên tục 3 ngày sau khi xỏ và thời gian phục hồi có thể lên đến 1 năm. Do đó, khi thực hiện cần được thăm khám cũng như kiểm tra kĩ lưỡng từ các bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

 ➥ Đeo khuyên kiểu thanh Jacob: Đây là cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến và đơn giản nhất, bởi chỉ xỏ qua lớp da. Thời gian phục hồi khá nhanh chóng và chỉ gây đau nhức vài giây khi thực hiện xỏ khuyên.

NGUY HIỂM KHI ĐEO KHUYÊN CHO CẬU NHỎ TẠI NHÀ

 Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ đòi hỏi nam giới phải đi thăm khám và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, tuyệt đối không được tự ý tiến hành tại nhà. Việc tự ý đeo khuyên có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 ➥ Tăng khả năng viêm nhiễm nam khoa

 ➥ Tăng nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục.

 ➥ Gây chảy máu kéo dài dẫn tới mất máu.

 ➥ Biến chứng rò tắc niệu đạo.

 ➥ Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

 Do đó, để đảm bảo an toàn đối với cậu nhỏ và bảo vệ sức khỏe sinh lý của bản thân, khi có ý định xỏ khuyên dương vật, các quý ông nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay

Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn và đeo khuyên an toàn

 Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ cũng như cải thiện kích thước dương vật của nhiều quý ông mà Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đã cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam khoa. Đặc biệt, phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp hiện đại và hiệu quả để cải thiện kích thước cậu nhỏ. Tại đây đã tiến hành chữa trị thành công nhiều ca mắc bệnh dương vật hay thẩm mỹ dương vật với nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với tình trạng của mỗi người.

 Hi vọng qua thông tin chia sẻ các cách đeo khuyên cho cậu nhỏ phổ biến hiện nay, nam giới đã có kiến thức cần thiết và lựa chọn được cách thức xỏ khuyên phù hợp với nhu cầu của mình.

 Có thể thấy, rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng nếu tự ý thực hiện xỏ khuyên dương vật tại nhà. Do đó, để đảm bảo an toàn, hãy liên hệ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu để tiến hành đeo khuyên dương vật an toàn thông qua:

 Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ✤ Số điện thoại: 028 3923 9999

 ✤ Hoặc nhấp vào BẢNG TƯ VẤN bên dưới.

x
phong kham da khoa mien trung