• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

Hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu vẫn thường hay xảy ra ở cả đối tượng nam giới lẫn nữ giới. Với những triệu chứng điển hình như: Đi tiểu rắt, tiểu buốt, cảm giác khó chịu mỗi khi đi tiểu… Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới là gì? và cách chữa trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm? qua bài viết sau đây.

 Tôi rất muốn biết khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu thì nên đến ngay địa chỉ nào uy tín khám chữa trị? >>> Click vào bảng chát.

Triệu chứng thường gặp của bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ? 

Theo các chuyên gia chuyên khoa nam khoa cho biết, những triệu chứng thường gặp ở nam giới khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu bao gồm:

 Thường xuyên đi tiểu, thói quen đi tiểu bị thay đổi.

 Luôn có cảm giác muốn đi tiểu, nhưng lượng nước tiểu mỗi lần đi rất ít.

 Tiểu khó, tiểu dắt tiểu buốt.

 Cảm giác bỏng rát khi đi tiểu.

 Áp lực lên khu vực bàng quang, đường giữa và bên dưới rốn.

 Có thể bị đái dầm vào ban đêm nếu người bệnh không đi tiểu.

 Nước tiểu đục và có mùi hôi khó chịu.

 Sốt có thể kèm theo ớn lạnh.

 Buồn nôn và nôn

 Đau ở phía trên lưng.

 Tôi thắc mắc bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới có thể khỏi hẳn bằng cách uống thuốc kháng sinh không? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

 

Khi chẳng may bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nam giới thường được chuyên gia chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ điều trị hiệu quả như sau:

► Chủ yếu nhiễm trùng đường tiết niệu điều trị bằng kháng sinh. Sau khi đã được chuyên gia chuyên khoa chẩn đoán cũng như xét nghiệm nước tiểu, sẽ chọn loại kháng sinh điều trị thích hợp cho từng trường hợp của người bệnh.

► Nếu nhiễm trùng nhẹ và không có biến chứng nguy hiểm, thì nó sẽ khỏi sau 7 đến 10 ngày. Bên cạnh đó, sau khi điều trị người bệnh sẽ được yêu cầu tái xét nghiệm mẫu nước tiểu để kiểm tra lại. Nếu trường hợp bị nhiễm trùng tuyến tiền liệt thì cần phải sử dụng kháng sinh kéo dài trong 3 tuần hoặc lâu hơn.

► Nam giới bị nhiễm trùng tuyến trên hoặc có các triệu chứng nôn và sốt, nguy cơ mất nước cơ thể cao, thì kháng sinh sẽ được truyền qua đường tĩnh mạch.

► Đối với cánh mày râu tuổi đã cao thường dễ bị phì đại tuyến tiền liệt gây tắc nghẽn dòng nước tiểu, nên có thể áp dụng điều trị bằng thuốc hoặc tiến hành làm phẫu thuật tuyến tiền liệt…

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ?

CHỮA TRỊ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới tại Tphcm ? 

Phòng tránh nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới

Để hạn chế tôi đa nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, nam giới nên ghi nhớ một số lưu ý dưới đây:

⇒ Uống đủ nước phòng chống nhiễm trùng đường tiết niệu.

⇒ Quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su để ngăn ngừa nhiễm trùng qua đường tình dục.

⇒ Nam giới không nên sử dụng các chất kích thích hoặc có cồn, giúp cải thiện lưu lượng nước tiểu và giảm thiểu nguy cơ nước tiểu bị tích lại trong bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu…

⇒ Vệ sinh thân thể cũng như bộ phận sinh dục sạch sẽ, đúng cách.

⇒ Khi buồn tiểu cần đi tiểu ngay, không nên nhịn tiểu.

⇒ Trước và sau khi quan hệ nên đi tiểu để thải vi khuẩn ra bên ngoài.

Qua một vài thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng đã có thể cung cấp được những cách chữa trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới hiệu quả. Từ đó, nam giới sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và sớm tìm ra hướng khắc phục phù hợp.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục nam khoaviêm đường tiết niệu. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://benhviennamkhoahcm.com.vn

x
phong kham da khoa mien trung