• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
 • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
 • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Đang quan hệ thì bị xìu: Nguyên nhân và cách khắc phục

 Đang quan hệ thì bị xìu là hiện tượng rất nhiều nam giới gặp phải, khiến cho đời sống tình dục đôi lứa không còn được trọn vẹn cũng như khó thỏa mãn. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả yếu tố tâm lý, bệnh lý và tuổi tác,…

ĐANG QUAN HỆ THÌ BỊ XÌU NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

 Đang quan hệ thì bị xìu là nỗi khổ tâm của cánh mày râu. Hiện tượng này khiến bạn tình hiểu lầm rằng nam giới không có hứng thú với họ. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng hiện tượng dương vật bị xìu nhanh chóng khi đang quan hệ là một bất thường về sinh lý, bắt nguồn từ các nguyên nhân sau:

 1. Nguyên nhân do bệnh lý

 Rối loạn cương dương là bệnh lý nguyên nhân chính khiến nam giới không kiểm soát được khả năng cương cứng, dẫn đến đang quan hệ thì bị xìu. Mặc dù nam giới vẫn có ham muốn nhưng thời gian cương cứng không kéo dài hoặc cương không đủ cứng khiến cho cuộc “yêu” dang dở.

 Ngoài ra, các bệnh lý cao huyết áp, tim mạch, hay khu vực dây thần kinh sinh dục bị tổn thương,… cũng là nguyên nhân làm xìu dương vật khi đang “lâm trận”.

Đang quan hệ thì bị xìu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Đang quan hệ thì bị xìu ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu

 2. Nguyên nhân do tuổi tác

 Những người đàn ông bước vào độ tuổi trung niên, cộng với những áp lực đến từ đời sống, công việc sẽ suy giẩm quá trình sản xuất hormone sinh dục nam testosterone, khiến ham muốn cũng giảm sút, từ đó dương vật khó cương hoặc không thể cương cứng.

 3. Nguyên nhân do tâm lý

 Tâm lý stress, căng thẳng hay hưng phấn quá độ cũng có nguy cơ dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý ở người đàn ông.

 4. Nguyên nhân do lối sống

 Thói quen ít vận động, hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu,… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nam khoa như giảm ham muốn, đang quan hệ thì bị xìu, xuất tinh sớm, không có khoái cảm khi quan hệ,…

KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG ĐANG QUAN HỆ THÌ BỊ XÌU NHƯ THẾ NÀO?

 Để khắc phục hiện tượng dương vật đang quan hệ thì bị xìu, các quý ông trước tiên cần phải đối mặt với thực tế và đi thăm khám để xác định nguyên nhân chính xác mới có thể tìm ra hướng chữa trị phù hợp.

 Đồng thời, cần chia sẻ với đối tác tình trạng của mình để nhận được sự thông cảm, tránh ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Ngoài ra, cũng nhận được sự trợ giúp của đối phương để kích thích cậu nhỏ hưng phấn trở lại.

 Như đã đề cập ở trên thì việc dương vật đang quan hệ thì bị xìu do rất nhiều nguyên nhân, chính vì vậy mà sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, dựa trên từng nguyên nhân mà các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu (80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) sẽ áp dụng phương pháp chữa trị tốt nhất.

Đang quan hệ thì bị xìu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều trị dựa trên mức độ và nguyên nhân gây xìu dương vật khi quan hệ

 1. Điều trị nội khoa.

 Trường hợp nâm giới đang quan hệ thì bị xìu do bị rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng thuốc đặc trị. Những thuốc này giúp tăng khả năng lưu thông máu đến dương vật, kéo dài thời gian cương dương và giúp cánh mày râu đạt được khoái cảm cực đỉnh khi quan hệ.

 2. Điều trị ngoại khoa.

 Thường áp dụng cho những tình trạng ở mức độ nặng. Phụ thuộc vào bệnh lý nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ yêu cầu vật lý trị liệu chiếu sóng viba, tia hồng quang, hay tiểu phẫu chặn dây thần kinh nhạy cảm trên thân dương vật để nhanh chóng khắc phục hiện tượng đang quan hệ thì bị xìu.

 3. Điều trị tâm lý

 Ngoài ra, những hiện tượng sinh lý bất thường do chịu ảnh hưởng từ yếu tố tâm lý, bác sĩ sẽ hướng dẫn người đàn ông điều chỉnh trạng thái, tạo tinh thần thoải mái, kết hợp với chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng lành mạnh để cơ thể được dẻo dai, khỏe mạnh giúp cải thiện chất lượng cuộc “yêu”.

 Hãy liên hệ các chuyên gia để được tư vấn ngay khi bạn gặp các bất thường về sinh lý bằng cách gọi đến số 028 3923 9999 hoặc nhấn vào KHUNG TƯ VẤN ở dưới.

x
phong kham da khoa mien trung