• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và có khả năng khắc phục hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp. Dù rằng, đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhưng nếu nam giới không biết cách chăm sóc “cậu bé” sau khi cắt bao quy đầu thì rất dễ gây ra nhiều biến chứng nhiễm trùng nguy hiểm. Sau đây là một số dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu mà các bạn nam cần lưu ý.

 Tôi đã tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu được hơn 2 tháng, nhưng vẫn chưa lành hẳn vết thương thì phải làm sao? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Các chuyên gia chuyên khoa nam khoa cho biết, nam giới có thể nhận biết tình trạng viêm nhiễm dựa trên các dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu như sau:

Dương vật tiết ra nhiều chất dịch có màu và mùi hôi khó chịu

Sau khi cắt bao quy đầu, nếu nam giới nhận thấy dương vật sưng tấy, ngứa ngáy và tiết ra nhiều chất dịch có màu, kèm theo mùi hôi khó chịu…thì đây chính là dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu 

Sốt cao, chảy máu kéo dài trong nhiều ngày

Nếu sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới nhận thấy xuất hiện các triệu chứng sốt cao, dương vật chảy máu nhiều và không kiểm soát được trong nhiều ngày…thì đây chính là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu. Lúc này, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để chuyên gia kịp thời xử lý.

Dương vật bị đau nhức trong thời gian dài

Sau khi cắt bao quy đầu khoảng được 1 tuần, thì các vết thương sẽ lành hẳn. Tuy nhiên, sau thời gian này mà nam giới vẫn cảm thấy đau, dương vật bị sưng tấy, thì nên quay lại ngay phòng khám tai khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Yếu sinh lý

Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, do tay nghề của chuyên gia kém nên gây mất thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”, từ đó làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở quy đầu, khiến cương dương khó, xuất tinh sớm…

Viêm xơ quy đầu

Đây là tình trạng da hóa sẹo và viêm gây ra triệu chứng hẹp bao quy đầu bệnh lý, ảnh hưởng đến quy đầu, lỗ tiểu, niệu đạo…của nam giới.

Phải làm sao khi bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu?

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu 

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở vết mổ, đa số nam giới đều có chung tâm lý lo sợ và chần chừ, nên vô tình kéo dài thời gian nhiễm trùng. Chính vì thế, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở “cậu nhỏ” nam giới cần xử lý ngay bằng những biện pháp sau đây:

+ Nhanh chóng đến với cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia kiểm tra và có hướng xử lý kịp thời, nhằm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm trước khi nó xảy ra.

+ Không được tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa được sự đồng ý của chuyên gia chuyên khoa. Bởi vì, có thể dẫn đến nhiều biến chứng khó lường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến dương vật, thậm chí chức năng sinh sản của nam giới.

+ Ngoài ra, nam giới phải luôn giữ vết thương khô thoáng và sạch sẽ, đồng thời nên mặc quần rộng để tránh cọ xát, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

+ Đặc biệt, cần tránh xem những phim ảnh mang tính kích thích để hạn chế làm dương vật cương cứng, ảnh hưởng đến vết mổ.

Qua bài viết chia sẻ trên đây, hy vọng đã có thể cung cấp thêm cho nam giới những kiến thức hữu ích về dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu. Nếu nam giới vẫn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng [CLICK VÀO ĐÂY] để được hỗ trợ giải đáp thêm.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Nam KhoaBao quy đầu. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://benhviennamkhoahcm.com.vn

x
phong kham da khoa mien trung