• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới ?

Hầu hết nam giới thường nghĩ rằng rối loạn cương dương là do tuổi tác, do lạm dụng thuốc, do bệnh lý, do thói quen ăn uống và sinh hoạt bất hợp lý? Song rối loạn cương dương hiện nay chủ yếu lại do tâm lý. Vậy điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới như thế nào hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1 Bạn đang mắc phải chứng rối loạn cương dương và cần tìm địa chỉ uy tín để điều trị? >>> Nhấp vào đây để được chuyên gia hỗ trợ

NHƯ THẾ NÀO LÀ BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG?

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới ?

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới?

Rối loạn cương dương theo đúng như tên của nó, là tình trạng dương vật của nam giới bị rối loạn cương cứng liên tục, lúc cương cứng được, lúc không không theo mong muốn của phái mạnh. Cu thể:

1 Dương vật không thể cương cứng dù đã áp dụng mọi biện pháp kích thích (còn gọi là liệt dương)

1 Dương vật có thể cương cứng nhưng phải dùng rất nhiều các cách kích thích khác nhau.

1 Dương vật có cương nhưng không đủ độ “cứng” để quan hệ tình dục.

1 Nam giới đang quan hệ tình dục giữa chừng thì dương vật mất độ cứng, không thể tiếp tục cuộc yêu.

1 Kể cả trường hợp nam giới mới quan hệ xong mà dương vật đã “xìu” ngay cũng được xem là bị rối loạn cương dương.

Theo thống kê, 90% các trường hợp bị rối loạn cương dương ở nam giới hiện nay thường kèm theo nguyên nhân tâm lý tiên phát hoặc thứ phát. Các chuyên gia chuyên khoa cho biết thêm, khi bị stress, căng thẳng quá mức thì trung tâm điều hòa cương ở não bị ức chế, giảm sản xuất hóa chất thần kinh gây cương; đồng thời nồng độ adrenaline hoặc dopamin trong máu cũng tăng cao gây co thắt cơ trơn làm máu đến thể hang (bộ phận cương) không đủ nên dương vật không đủ khả năng để hoàn thành “nhiệm vụ”.

1 Địa chỉ nào chữa rối loạn cương dương uy tín? NHẤP TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới?

Một số điểm mấu chốt trong cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới như sau:

1 Điều trị nguyên nhân gây bệnh: Xác định chính xác nguyên nhân gây rối loạn cương dương, bằng cách đến gặp chuyên gia chuyên khoa tại các cơ sở uy tín để từ đó tập trung vào điều trị nguyên nhân gây ra bệnh, tránh điều trị tràn lan sẽ không mang lại hiệu quả.

1 Điều trị tâm lý: Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý, sinh dục của nam giới. Theo đó, nam giới không nên vì cảm giác xấu hổ mà giấu bệnh, hãy thoải mái tâm sự, trình bày mọi vấn đề với chuyên gia vì họ chính là những người sẽ giúp các bạn thoát khỏi căn bệnh này. Ngoài ra trong cuộc sống thường ngày nam giới cần duy trì một tinh thần thoải mái, không áp lực, căng thẳng khiến bệnh rối loạn cương dương nặng hơn.

Điều trị tâm lý rối loạn cương dương cho nam giới ?

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

1 Luyện tập thể trạng: Sức khỏe chính là biểu hiện cho khả năng tình dục của nam giới. Nam giới có thể kết hợp nhiều biện pháp để tăng cường sức khỏe như tập thể dục, thể thao đều đặn, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không dùng các chất kích thích, không thức khuya, sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

1 Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Thông thường rất nhiều trường hợp nam giới mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao cũng là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương. Nếu đây chính là nguyên nhân, nam giới cần phải điều trị các bệnh tác nhân này trước nếu muốn cải thiện sức khỏe tình dục của mình.

1 Hạn chế sử dụng các loại thuốc có tác dụng phụ: Sử dụng bất kỳ loại thuốc nào đều phải theo sự chỉ định của chuyên gia Nếu nguyên nhân do loại thuốc đang dùng bạn chỉ cần dừng ngay và chuyển sang một loại thuốc khác có công dụng tương tự mà không gây tác dụng phụ.

Trên đây là một số cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu còn điều gì băn khoăn xung quanh bệnh rối loạn cương dương hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

x
phong kham da khoa mien trung