• da khoa hoan cau 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, HCM
  • da khoa hoan cau Hotline tư vấn: 028 3923 9999
  • da khoa hoan cau 08:00 - 20:00 (cả tuần)
da khoa hoan cau

Gắn bi cho dương vật là gì? Chi phí ra sao?

Gắn bi cho dương vật là gì? Chi phí ra sao? Sẽ kịp thời cung cấp cùng bạn đọc toàn bộ thông tin hữu ích liên quan đến việc gắn bi vào của quý. Vì hiện tại đây chính là một dịch vụ được đông đảo khách hàng nam giới yêu thích chọn lựa với mục đích gia tăng kích thước cho dương vật của mình cũng như tạo cảm giác mới mẻ khi yêu.

GẮN BI CHO DƯƠNG VẬT LÀ LÀM GÌ?

Thực tế thì gắn bi cho dương vật chính là một trong những cách gọi dân dã trong thủ thuật lắp bi trong y học. Nó là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa với mục đích quan trọng đó là tăng kích thước dương vật cho nam giới.

Ưu điểm của hoạt động gắn bi dương vật đó là khắc phục nhanh chóng nhược điểm những dương vật có kích thước khiêm tốn. Đồng thời còn giúp nam giới thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.

Cơ chế hoạt động của các viên bi này tương tự như những con ròng rọc. Đồng nghĩa rằng khi nam giới nhận được những kích thích thì khi đó dương vật cương cứng lên và các viên bi sẽ chuyển động. Từ đó giúp cho kích thước của dương vật được tăng lên một cách đáng kể.

Số lượng lắp bi ở dương vật phụ thuộc vào nhu cầu của từng nam giới. Nhưng thông thường chỉ lắp 1 viên, mức 3 viên là tối đa cho những nam giới nào sở hữu kích cỡ dương vật quá khiêm tốn.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI GẮN BI DƯƠNG VẬT

Thực hiện thủ thuật gắn bi cho dương vật được đánh giá rằng mang lại cho nam giới rất nhiều những lợi ích vượt trội bao gồm:

1. Làm tăng nhanh chóng kích thước dương vật

Nghĩa là sau khi gắn bi thì chiều dài dương vật có thể lập tức tăng thêm vài cm, đồng thời khi đó độ to của dương vật cũng tăng theo đáng kể. Những viên bi có tính năng tương tự như răng của nòng nọc. Vì vậy khi dương vật đưa vào trong âm đạo thì sự chà sát cũng như va chạm càng nhiều hơn.

Nhờ vậy cả hai đón nhận được nhiều khoái cảm trong chuyện chăn gối. Và giờ đây việc yêu chiều bạn tình không còn là điều khó khăn cũng như không còn khiến cho nam giới phải lo sợ nữa. Bởi công dụng của các viên bi mang lại rất tuyệt vời, các cặp đôi trở nên thích thú hơn rất nhiều khi ân ái.

2. Làm tăng cường khoái cảm tình dục

Một điều tuyệt vời nữa đó là sau khi gắn bi cho dương vật thì hình dáng của cậu nhỏ lúc đó thêm oai vệ hơn hẳn. Mặt khác trình độ tình trường cũng như sự chuyên nghiệp trong chuyện chăn gối còn được tăng thêm vài level nữa. Nhờ vậy các anh chàng sẽ luôn tự tin để thể hiện bản lĩnh, tài năng.

Chắc chắn rằng bạn tình sẽ mắt tròn mắt dẹt bởi quá ngạc nhiên. Sau đó thì chắc chắn 100% sẽ hài lòng trong chuyện ân ái.

VẬY CHI PHÍ GẮN BI CHO DƯƠNG VẬT BAO NHIÊU TIỀN?

Thực tế mức giá tiền cho vấn đề gắn bi dương vật vẫn còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin được liệt kê chi tiết để đấng mày râu dễ hiểu và có sự chuẩn bị tốt nhất khi có nhu cầu gắn bi dương vật:

1. Tùy vào loại bi gắn vào dương vật

Vì mỗi loại bi gắn vào dương vật có kích cỡ cũng như được làm từ nhiều chất liệu khác nhau… Chính vì vậy nó sẽ góp phần quan trọng đến sự quyết định mức chi phí gắn bi hết bao nhiêu tiền.

Mỗi lần gắn bi như đã nói có thể là 1 đến 3 viên. Thậm chí rằng còn có thể nhiều hơn tùy vào nhu cầu, sở thích và cả kích thước dương vật nam giới như thế nào.

2. Tùy vào phương pháp thực hiện

Nhắc đến gắn bi dương vật thì hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện từ truyền thống cho đến hiện đại. Với các phương pháp hiện đại đòi hỏi an toàn, độ chính xác cao. Và thường cơ sở y tế kém chất lượng thì mức chi phí gắn bi sẽ thấp hơn. Nhưng lưu ý rằng những địa chỉ này không đảm bảo an toàn, chất lượng khi thực hiện.

3. Tùy vào tính thẩm mỹ

Mặt khác vì bi gắn vào dương vật là thủ thuật ngoại khoa và có sự can thiệp vào thân dương vật. Bác sĩ sẽ tạo đường rạch dài nhằm đưa bi vào. Vậy nên nếu thực hiện không cẩn thận có thể gây sẹo sâu và sẹo lồi cho dương vật. Tìm đến các địa chỉ uy tín thì nam giới có thể an tâm trong việc gắn bi cùng chi phí.

4. Tùy vào chất lượng địa chỉ y tế

Tiền nào của nấy là câu nói muôn đời đúng kể cả trong lĩnh vực gắn bi cho dương vật. Với những địa chỉ sở hữu chất lượng tốt cùng dịch vụ đảm bảo, có sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh… Thì tất nhiên rằng tại những nơi này mức chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên ngược lại nếu tìm đến những cơ sở có chất lượng kém thì mức chi phí rẻ. Tuy nhiên nếu thực hiện ở các cơ sở này không đảm bảo vệ sinh, chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém…

5. Tùy vào tình trạng sức khỏe nam giới

Nếu nam giới đang mắc các bệnh như dài hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa… Thì khi đó nam giới cần phải điều trị triệt để tình trạng này trước khi gắn bi. Lúc đó chi phí gắn bi dương vật sẽ tăng thêm.

Như vậy là từ bài viết trên đây đã giúp nam giới có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ gắn bi cho dương vật. Mọi câu hỏi cần tư vấn gắn bi dương vật nam giới vui lòng click vào khung chat ở dưới đây sẽ có chuyên gia hỗ trợ kỹ càng!

x
phong kham da khoa mien trung